Bật mí cách active win 7 bằng key chi tiết nhất 2022

Bật mí đến bạn cách active win 7 bằng key chi tiết nhất

Như bạn đã biết, Windows 7 là một trong những hệ điều hành vô cùng quen thuộc và được sử dụng để học tập, làm việc. Vậy cách để active win 7 bằng key là như thế nào, làm sao để thực hiện đơn giản nhất. Bởi vì nếu bạn hoàn thành xong việc active win 7 thì sẽ có nhiều cơ hội sử dụng nhiều chức năng của hệ điều hành này hơn. Ngay bên dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay đến bạn cách active win 7 nhanh chóng, chi tiết nhất nhé!

Active win 7 bằng key thông qua Tool 

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng cách  active win 7 bằng key này, bởi vì cách thực hiện vô cùng đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian của người dùng, cụ thể là:

Bật mí đến bạn cách active win 7 bằng key chi tiết nhất
Bật mí đến bạn cách active win 7 bằng key chi tiết nhất
 • Bước 1: Tải Tool về để nhập Key, bạn có thể lựa chọn bất kỳ tool nào mà bạn cảm thấy thật sự tin tưởng.
 • Bước 2: Giải nén File Activate v1.0.3 .NET x64 sau khi đã tải về máy.
 • Bước 3: Sau đó, bạn tiến hành vào thư mục Activate v1.0.3 .NET x64 hoặc x86, tùy theo BIT của máy tính bạn mà sẽ có file khác nhau
 • Bước 4: Cuối cùng là bạn hãy chọn mục Activate/Restore. Bạn nên tiến hành copy một trong những key mà chúng tôi chia sẻ bên dưới để dán vào ô nhập key. Bao gồm: 6K3M9, TPGKQ, RXPFK, VBR33, 6K8CQ, 8MH3D, B9D3Y, BVYV8HXJMJ, GXC27, 6T7M9, T4VW4,… Sau đó, hãy chọn Activate để chạy kích hoạt ngay lập tức.

xem thêm: Google dịch và những loại hình đang hỗ trợ người dùng

Active win 7 bằng key thông qua CMND

Thông thường, cách active win 7 này tỷ lệ thành công 100% và quá trình thực hiện vô cùng đơn giản, bao gồm:

Thực hiện Active win 7 bằng key thông qua CMND của bạn
Thực hiện Active win 7 bằng key thông qua CMND của bạn
 • Bước 1: Các bạn cần tiến hành tạo một file *.txt để phục vụ cho việc active win 7 của mình. Bằng cách bạn bấm trở ra màn hình Desktop, click chuột phải vào vùng trống bất kỳ và chọn New chọn vào mục Text Document. Sau đó, các bạn cần nhấp đúp chuột trái vào file *.txt mà mình vừa mới tạo lúc nãy. Tiếp theo, người dùng hãy bấm Ctrl + V để dán đoạn mã active Win 7 vào bên dưới.
 • Bước 2: Tại bước này, người dùng hãy bấm vào File, chọn chọn Save as để tiến hành đổi tên file hợp lệ, cụ thể là tên activewin7.cmd hoặc một tên nào khác, chỉ cần có đuôi .cmd là được, sau đó bạn bấm Save để lưu lại.
 • Bước 3: Người dùng cần click chuột phải vào file activewin7.cmd mà vừa đổi tên lúc nãy và chọn Run as administrator.
 • Bước 4: Khi đến bước này thì người dùng cần phải chờ một ít phút để cho phần mềm kích hoạt Win 7 cho bạn. Nếu như bạn thấy xuất hiện dòng chữ Product activated successfully thì điều đó đồng nghĩa quy trình kích hoạt của bạn đã thành công.

Active win 7 bằng AIO Tools v3.1.2

Bên cạnh các active win 7 bên trên thì chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cách active bằng phần mềm AIO Tools v3.1.2:

Tiến hành Active win 7 bằng phần mềm AIO Tools v3.1.2 đơn giản
Tiến hành Active win 7 bằng phần mềm AIO Tools v3.1.2 đơn giản
 • Bước 1: Các bạn cần phải tải về công cụ AIO Tools v3.1.2 cho máy tính của mình. Nếu đã hoàn thành xong việc tải về, các bạn tiến hành giải nén với pass HQCNTH.
 • Bước 2: Khi bạn thấy xuất hiện dòng chữ “Nhap Lua Chon Cua Ban” thì lúc này bạn hãy nhấn vào các phím. Bao gồm: phím O để có thể kích hoạt windows và office, phím số 1 để kích hoạt Windows và Office bằng phần mềm aio tool v3.1.3, phím T trên bàn phím để tiếp tục kích hoạt Win & Office và bạn nhấn vào một phím bất kỳ trên bàn phím.
 • Bước 3: Người dùng cần tiếp tục nhấn vào các phím khác. Bao gồm: Nhấn vào phím 4 để có thể tạo tác vụ gia hạn kích hoạt Windows và Office, phím T để có thể tiếp tục tạo tác vụ gia hạn tự động cho Windows và Office của hệ điều hành, phím bất kỳ trên AIO Tool để có thể gia hạn tiếp tục hàng tuần. 
 • Bước 4: Để có thể kiểm tra xem việc kích hoạt vĩnh viễn hay chưa thì các bạn cần nhấn vào phím số 2. Còn nếu như bạn muốn thoát thì hãy nhấn ngay vào phím số 8 hoặc dấu X ở trên phần mềm AIO Tool để thoát. Sau khi đã hoàn thành xong bước này là các bạn có thể sử dụng vĩnh viễn Win & Office.

Xem thêm: Key active win 11 vĩnh viễn, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay

Active win 7 bằng phần mềm Microsoft tool kit

Nếu như bạn muốn active win 7 một cách hiệu quả thì hãy cài đặt ngay phần mềm Microsoft tool kit nhé, các bước thực hiện sau đây:

 • Bước 1: Bạn cần phải tải phần mềm Microsoft tool kit về máy tính của mình.
 • Bước 2: Tiếp theo, người dùng cần tiến hành giải nén phần mềm đó.
Sử dụng phần mềm Microsoft tool kit để key active win 7 nhanh chóng
Sử dụng phần mềm Microsoft tool kit để key active win 7 nhanh chóng
 • Bước 3: Bạn cần kích hoạt phần mềm Microsoft tool kit bằng lệnh “ Run as Administrator”. 
 • Bước 4: Tiếp theo, người dùng cần chọn vào Activation -> EZ – activator.
 • Bước 5: Cuối cùng thì người dùng cần phải khởi động lại toàn bộ máy tính và kiểm tra active giống như chúng tôi chia sẻ bên trên. 

Một vài cách active win 7 bằng key đã được Thienhabet giới thiệu một cách chi tiết và cụ thể ngay trong bài viết bên trên. Hi vọng các bạn có thể thực hiện theo một cách dễ dàng và thành công. Hơn nữa, bạn có thể tiến hành crack cho bạn bè và người thân của mình nếu như họ có nhu cầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *