Cách active win 10 bằng key đơn giản và nhanh chóng

Những thông tin bạn cần biết về cách active win 10 bằng key

Theo như khảo sát của chúng tôi thì Windows 10 là một trong những hệ điều hành sở hữu lượng tải về nhiều nhất của Microsoft. Hơn nữa, cách active win 10 bằng key có khó khăn và tốn quá nhiều thời gian không. Bởi vì nếu tải phần mềm về thì bạn mới có thể sử dụng hết các tính năng của hệ điều hành. Cùng với chúng tôi tìm hiểu cách tải các phần mềm ngay sau đây nhé! 

Active win 10 bằng key là gì?

Bạn chỉ cần hiểu đơn giản cách Active Windows 10 bằng key có nghĩa là bạn tiến hành kích hoạt đầy đủ những chức năng vốn có sau khi đã tải hệ điều hành Windows 10 về máy tính của mình. 

Những thông tin bạn cần biết về cách active win 10 bằng key
Những thông tin bạn cần biết về cách active win 10 bằng key

Ngoài ra, bạn có thể hiểu một cách khác chính là quá trình crack để mở khóa bằng những đoạn mã khóa Product Key khi Windows 10 hết hạn. Hoặc mới download lần đầu, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật ngay ở bên dưới.

xem thêm: Bật mí cách active win 7 bằng key chi tiết nhất 2022

Những lưu ý cần biết khi Active win 10 bằng key 

Trong quá trình thực hiện Active Windows 10 bằng key, các bạn nên sử dụng những bộ Product Key được cung cấp chính thức bởi nhà phát triển Microsoft. Vì nếu như bạn sử dụng Product Key lậu trên những trang web tràn lan trên internet, thì có thể máy tính của bạn sẽ rất dễ bị dính mã độc. Từ đó, nguy cơ bạn bị lộ thông tin cá nhân trên thiết bị máy tính của mình là rất lớn. Không dừng lại ở đó, máy tính của bạn nhiều khi còn hoạt động không ổn định và chạy rất chậm.

Vì thế, sau khi thời gian dùng thử Windows 10 đã hết, bạn nên Active Win 10 ngay để không bị ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình sử dụng hệ thống. Bên cạnh đó, nếu bạn nhận thấy phiên bản Windows mình đang sử dụng bị hết hạn, thì chúng tôi khuyên bạn cũng nên nhanh chóng cập nhật và Active càng sớm sẽ càng tốt cho bạn.

Đối với những trường hợp bạn sử dụng tool để Active Windows 10, thì bắt buộc bạn phải tải tool đó về máy của mình. Nhưng lưu ý là trước đó bạn nên tắt tường lửa cùng với phần mềm diệt virus. 

Hướng dẫn cách active win 10 bằng key chi tiết nhất

Bên dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài cách active win 10 bằng key an toàn và không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Active win 10 bằng KMSpico

Cách Active Windows 10 bằng cách tải phần mềm KMSpico về cũng vô cùng đơn giản. Bởi vì phần mềm KMSpico này có dung lượng rất nhẹ và không tốn quá nhiều tài nguyên của máy tính bạn, cách thực hiện như sau:

Hướng dẫn active win 10 bằng KMSpico chi tiết
Hướng dẫn active win 10 bằng KMSpico chi tiết
 • Bước 1: Bạn cần tiến hành download phần mềm KMSpico chất lượng về máy tính của mình, phải xem xét thật kỹ. Lưu ý là bạn phải tắt hết Windows Security hoặc phần mềm diệt virus của mình trước khi tải phần mềm đó về máy nhé! 
 • Bước 2: Người dùng cần tiến hành giải nén toàn bộ file phần mềm vừa mới download về máy.
 • Bước 3: Sau đó, bạn cần truy cập vào file “kmspico_setup.exe”, và click chuột để khởi chạy file.
 • Bước 4: Nếu như File đã chạy xong thì đuôi file sẽ tự động đổi thành exe. Ngay lúc này, bạn hãy mở phần mềm vừa mới giải nén lên và nháy đúp chuột vào nút màu đỏ. Cuối cùng thì bạn đã kích hoạt thành công Windows 10 rồi đấy.

Xem thêm: Hướng dẫn key active win 11 pro vĩnh viễn cực chi tiết

Active Win 10 thủ công bằng KEY bản quyền

Cách Active Win 10 bằng key thủ công này vô cùng đơn giản, bạn không cần phải tải phần mềm trung gian nào về máy tính của mình. Nếu như bạn nhập đúng KEY, ngay lúc đó hệ điều hành Windows 10 trên máy tính của bạn đang chạy ngay lập tức sẽ được kích hoạt đầy đủ các chức năng vốn có của nó.

Active Win 10 thủ công bằng cách dùng KEY bản quyền trên máy tính
Active Win 10 thủ công bằng cách dùng KEY bản quyền trên máy tính
 • Bước 1: Bạn cần tiến hành truy cập vào Menu Start, chọn vào mục cài đặt setting để có thể mở giao diện cài đặt lên nhanh chóng. 
 • Bước 2: Tại giao diện làm việc setting của mình, bạn bắt buộc phải chọn vào mục Update & Security.
 • Bước 3: Sau đó, người dùng cần lựa chọn mục Active nằm ở phía bên trái và chọn thay đổi mã kích hoạt Change Product Key ở ngay hệ thống đó.
 • Bước 4: Tại cửa sổ Enter a product key, người dùng cần nhập chính xác Key bản quyền của WIN 10  mới và bấm vào chữ Next. Khi hệ thống tiếp nhận được Active WIN 10 bằng key thì trình kích hoạt sẽ tự động khởi động lại cho máy tính của bạn.

Active Win 10 pro bằng AIO Tool

Bên cạnh 2 cách trên thì các bạn có thể active win 10 bằng key và sử dụng tool chúng tôi chia sẻ bên dưới:

 • Bước 1: Người dùng tiến hành tải ngay phần mềm Ail Tool về máy tính của mình và sau đó thực hiện giải nén file phần mềm vừa tải về ngay.
 • Bước 2: Sau đó, bạn hãy tìm đến file mình vừa giải nén, bấm vào chuột phải và mở chạy “Run As Administrator”.
Active Win 10 pro bằng AIO Tool đơn giản và chi tiết nhất 2022
Active Win 10 pro bằng AIO Tool đơn giản và chi tiết nhất 2022
 • Bước 3: Khi đó sẽ xuất hiện một cửa số mới và bạn tiến hành gõ ngay ký tự O và bấm Enter.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn nhập vào số 1 và xác nhận bằng Enter.
 • Bước 5: Cuối cùng là người dùng cần nhập chữ T, sau đó chờ một chút để hệ thống tự chạy Active cho bạn ngay.

Một số cách active win 10 bằng key vô cùng đơn giản và dễ hiểu đã được chúng tôi Thienhabet chia sẻ bên trên. Hi vọng các bạn có thể thực hiện theo một cách dễ dàng để mình sở hữu được tất cả những tính năng vô có của hệ điều hành Windows 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *