Cách lấy mã code hack facebook cực nhanh và hiệu quả

Mạng facebook luôn là con dao 2 lưỡi cho người dùng hiện nay

Hiện nay, trên trang mạng xã hội facebook vấn nạn hack đang xảy ra ngày càng nhiều. Trong đó dùng mã code hack facebook đang dần trở nên phổ biến hơn bởi cách thức mà nó mang lại cực kỳ đơn giản, không cần cầu kỳ và phức tạp như các loại hình thức hack khác những vẫn đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên yêu cầu ban đầu thì vô cùng khó khăn. Cụ thể như thế hãy cùng chúng tôi khám phá cách lấy mã này trong bài viết dưới đây.

Code hack facebook không còn quá xa lạ với các dân hacker chuyên nghiệp
Code hack facebook không còn quá xa lạ với các dân hacker chuyên nghiệp

Code hack facebook là gì

Code hack facebook là một đoạn mã mà các hacker có thể thấy được thông qua nhiều cách khác nhau với mục đích chiếm đoạt hoặc đăng nhập vào tài khoản của người khác một cách bất thường. Cách thức này được xem là nhanh chóng và hiệu quả nhất so với các cách hack truyền thống và cầu kỳ hiện nay. Tuy nhiên mã code này chỉ được áp dụng với danh sách bạn bè, còn đối với những bạn không quen thì đây được xem là cách bất khả thi.

Hiện nay, việc sử dụng mã code này có rất nhiều mục đích khác nhau. Vì chỉ áp dụng được với danh sách bạn bè nên những ai có ít bạn bè nếu áp dụng sẽ rất dễ bị lộ và tạo nên tiếng xấu cho các quan hệ về sau. Nên hầu như cách này chỉ được áp dụng cho các trường hợp cần thiết và không nên sử dụng cho các mục đích sau như: lừa đảo, chiếm đoạt hay gây các ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của chủ tài khoản. Từ đó có thể gây ra các sự cố không muốn về sau.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng nhập Google mới nhất miễn phí 2022

Cách lấy mã code hack facebook phổ biến hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều cách để lấy mã code hack facebook khác nhau. Tuy nhiên những cách dễ và ngay cả những người mới chập chững cũng có thể làm được thì chỉ vỏn vẹn có những cách sau:

Lấy code hack facebook thông qua F12

F12 tổ hợp phím thần thánh cho các hacker mới vào nghề
F12 tổ hợp phím thần thánh cho các hacker mới vào nghề

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn và tìm đến người mà bạn muốn tiến hành hack nick. Lưu ý, người này phải có trong danh sách bạn bè của bạn thì mới thực hiện được.

Bước 2:  Sau đó sao chép ID của người mà bạn muốn hack.

Bước 3: Đăng xuất tài khoản của bạn ra và chọn vào mục quên mật khẩu. Lúc này dán ID facebook mà bạn vừa copy vào ô trống của facebook.

Bước 4: Một khảo sát sẽ được hiện ra, bạn click vào đây là tài khoản của tôi.

Bước 5: Lựa chọn tiếp cách thức cài đặt lại mật khẩu qua Email

Bước 6: Nhấn phím F12 và click chuột phải chọn “ Kiểm tra”. Lúc này bạn sẽ có ngay được mã code hack facebook để đăng nhập vào tài khoản mà bạn mong muốn.

Thông qua việc quên mật khẩu

Với cách thức này, các hacker phải đăng nhập vào tài khoản muốn hack và chọn vào mục “ quên mật khẩu”. Lúc này, facebook sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn lại phương thức cài đặt lại mật khẩu qua email, số điện thoại hoặc có thể là email liên kết. Lúc này bạn phải nhập chính xác những thông tin mà tài khoản bạn muốn hack.

Sau khi xong thì Facebook sẽ Reset Password và gửi đến cho bạn một mã bảo vệ, bạn bắt buộc phải nhập nó vào hệ thống đang chờ sẵn tại Facebook. Với cách này các hacker phải có thông tin về đoạn mã code hack facebook được gửi về số điện thoại hoặc email thì mới có thể thực hiện được.

Tưởng rằng đây là cách ngớ ngẩn. Tuy nhiên các cặp bạn bè hay người yêu hay dỗi, người yêu cũ rất thường xuyên sử dụng cách này để trêu đùa, ghẹo hoặc có thể lăng mạ, sỉ nhục nhau trên các trang mạng xã hội.

Những lưu ý cần nắm

Với cách thức lấy mã code hack facebook trong thời buổi hiện này thì trở nên không quá phức tạp và bạn có thể thực hiện nó cực kỳ dễ dàng mà không cần nắm quá nhiều kiến thức chuyên môn như các loại hình thức hack khác.

Mạng facebook luôn là con dao 2 lưỡi cho người dùng hiện nay
Mạng facebook luôn là con dao 2 lưỡi cho người dùng hiện nay

Không chỉ cần đối tượng bị hack phải nằm trong danh sách bạn bè của bạn mà các thông tin cá nhân của người đó cũng phải được chia sẻ công khai như: ngày sinh, giới tính, email,…thì bạn mới có thể thực hiện thao tác lấy code một cách trơn tru mà không xảy ra bất cứ sự cố nào được.

xem thêm: Google Mail và top những điều mà người dùng cần biết

Ngoài ra, việc hack facebook thông qua hình thức này không khả thi với các tài khoản lạ cũng như tài khoản có mức bảo mật cao. Chính vì thế bạn nên hạn chế sử dụng cách này cho các mục đích không tốt như lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Bởi hiện nay được xem là cách giúp người khác lấy thông tin cá nhân dùng cho những chuyện cấp bách. Điển hình như bạn bè của bạn có người bị tai nạn và lúc này bạn cần thông tin để có thể liên lạc với người thân.

https://museumweek2015.org/ – Mọi hành vi lấy mã code hack facebook vì mục đích xấu có thể sẽ bị phạt tiền hoặc nếu hậu quả nghiêm trọng đến chủ tài khoản bị hack thì rất dễ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.Những thông tin trên của chúng tôi đã cung cấp cho mọi người cách lấy mã code hack facebook cực kỳ dễ dàng hiện nay. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng những cách này để có thể dùng vào những mục đích khác nhau nhằm giúp đỡ mọi người xung quanh và hạn chế tối đa các mục đích xấu xa có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *