Hướng dẫn download video TikTok nhanh chóng và dễ dàng

Download video TikTok về điện thoại chi tiết nhất

Hiện nay, lượng người lướt TikTok mỗi ngày tăng lên rất nhiều, điều đó cho thấy sự phát triển không ngừng nghỉ của nền tảng này. Vậy download video TikTok về điện thoại khi bạn bất chợt thấy một video nào đó hay và ý nghĩa như thế nào? Ngay bên dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật về điều đó, đảm bảo sẽ không tốt quá nhiều thời gian.

Hướng dẫn download video TikTok về điện thoại đơn giản nhất

Download video TikTok thực ra vô cùng đơn giản, sẽ không khó như bạn nghĩ. Bởi vì ứng dụng “Top Top” này đã có hỗ trợ chức năng tải về trên thiết bị điện thoại di động. Chỉ cần các bạn thực hiện đúng theo những bước chúng tôi chia sẻ bên dưới là có thể tải ngay video vô cùng chất lượng HD. Chuẩn như phiên bản gốc mà chủ nhân của video này đã tải lên trước đó:

Bước 1: Bấm vào biểu tượng chia sẻ

Các bạn tiến hành mở ứng dụng Tik Tok của mình lên, tại giao diện chính bạn lướt xem một video bất kỳ nào đó và cảm thấy yêu thích chúng. Nhờ đó bạn học được một số mẹo, hay là câu nói hay,… lúc này bạn hãy bấm ngay vào biểu tượng chia sẻ để có thể lưu nhanh chóng video Tik Tok về điện thoại của mình.

Download video TikTok về điện thoại chi tiết nhất
Download video TikTok về điện thoại chi tiết nhất

Bước 2: Lưu video về thiết bị điện thoại

Khi đó, một giao diện mới sẽ được hiện ra, bạn hãy nhấn ngay vào mục “Lưu về thiết bị”. Bởi vì video Tik Tok sẽ có video dài, video ngắn, tùy theo thời lượng là bao nhiêu thì việc tải về sẽ nhanh hay chậm. Nhưng theo như kinh nghiệm download video TikTok thường xuyên thì chúng tôi nghĩ trung bình bạn chỉ mất vài giây. 

xem thêm: Google Mail và top những điều mà người dùng cần biết

Bước 3: Hoàn thành việc tải video Tik Tok về

Sau khi đã hoàn tất việc tải video TikTok về máy thì các bạn có thể truy cập ngay vào Bộ Sưu Tập của điện thoại mình để xem video. Toàn bộ danh sách video bạn tải từ TikTok về sẽ được lưu toàn bộ trên hệ thống thiết bị điện thoại của bạn. Bạn có thể lướt xem thoải mái, cho dù chủ nhân của video xóa trên nền tảng TikTok thì bạn vẫn có và xem được. 

Lưu ý: Ngoài việc Tik Tok cho phép lưu video về điện thoại của mình thì nút share còn giúp bạn chia sẻ video bạn thấy yêu thích hoặc video của mình đến các mạng xã hội phổ biến khác như Facebook, Zalo, Twitter,… 

Tất cả các video bạn tải từ Tik Tok về máy của mình thì ở dưới góc cùng bên phải của video sẽ có sự xuất hiện logo của Tik Tok cũng như ID của người quay video đó. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu làm mất đi ID Tik Tok thì có thể tìm hiểu thêm.  

Hướng dẫn download video TikTok về điện thoại khi không có nút tải

Nếu bạn là một người chơi Tik Tok mỗi ngày thì sẽ thấy được có một vài tài khoản đăng video vì một lý do nào đó mà không cho tải video về. Nhưng bạn lại muốn download video TikTok, vậy phải làm cách nào. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn công cụ để tải video TikTok online rất đơn giản và nhanh chóng.

Chia sẻ cách tải video TikTok về điện thoại qua SnapTik
Chia sẻ cách tải video TikTok về điện thoại qua SnapTik

Download video TikTok về iPhone/iPad

Nếu như bạn tải video TikTok về iPhone/iPad của mình thì cần phải truy cập link trang web qua trình duyệt Safari. Còn đối với hệ điều hành Android thì bạn chỉ cần tải trên trình duyệt Chrome như bình thường. Công cụ được cộng đồng mạng sử dụng rất nhiều và vô cùng phổ biến là Snaptik, bạn chỉ cần vào website đó. 

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào TikTok rồi tiến hành nhấn vào biểu tượng mũi tên. Sau đó, bạn nhấn vào “Sao chép liên kết” để lấy được URL của video TikTok bạn muốn tải về.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành mở trình duyệt trên điện thoại của mình, tại Safari bạn hãy truy cập vào Snaptik và paste URL video TikTok đã copy lúc nãy vào giao diện trang website rồi hãy nhấn Download.
  • Bước 3: Nếu đã thực hiện xong bước 2 thì sau đó bạn sẽ nhìn thấy được lựa chọn để có thể tải video TikTok về máy. Ngay lập tức, bạn nhấn vào “download” để có thể tải video về trình duyệt Safari rồi click vào mục “Tải về” để đồng ý.
Download video TikTok về Iphone chỉ qua vài bước cơ bản
Download video TikTok về Iphone chỉ qua vài bước cơ bản
  • Bước 4: Khi đã hoàn thành việc tải video thì các bạn hãy bấm vào biểu tượng mũi tên màu xanh có trên thanh địa chỉ trình duyệt và hãy chọn “Tải về”. Lúc đó, người dùng sẽ thấy được video mình đã tải về rồi nhấn để mở video TikTok.
  • Bước 5: Bước cuối cùng là bạn hãy chọn vào biểu tượng chia sẻ video rồi bấm chọn Lưu video xuống album iPhone của mình. 

xem thêm: Những tiện ích nổi bật Google Lens đem đến cho người dùng

Download video TikTok về Android

Trường hợp bạn không muốn thực hiện quá nhiều thao tác như truy cập vào trang web thì bạn có thể cài đặt ngay ứng dụng trên điện thoại như Video Downloader for TikTok, bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Nếu như bạn đã hoàn tất việc tải ứng dụng Video Downloader for TikTok thì bạn phải đồng ý để ứng dụng có thể truy cập vào album trên thiết bị điện thoại của mình.
Cách tải video TikTok về điện thoại Android nhanh chóng nhất
Cách tải video TikTok về điện thoại Android nhanh chóng nhất
  • Bước 2: Sau đó, tiến hành mở ngay ứng dụng TikTok để chọn vào video mà mình muốn tải xuống. Tại giao diện video, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên chia sẻ, và chọn “Khác”.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ thấy chúng hiển thị danh sách các ứng dụng đã cài sẵn trên điện thoại của mình và bạn nhấn ngay vào ứng dụng Tmate để việc tải video được diễn ra.
  • Bước 4: Lúc này thì sẽ hiển thị ngay giao diện ứng dụng check URL video TikTok và có tùy chọn để bạn tải video TikTok mình mong muốn về máy. Bên cạnh đó, bạn có thể sao chép URL video TikTok rồi mở trực tiếp ứng dụng Tmate, tiến hành paste URL vào để video được tải xuống album của ứng dụng.

Thienhabet – Download video TikTok vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện theo những gì chúng tôi chia sẻ nếu thấy một video nào đó hay và bổ ích. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ những thông tin này đến với bạn bè và người thân mình để họ biết được cách tải nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *