Hướng dẫn đăng ký Google account đơn giản nhất

Chia sẻ cách đăng ký Google account cho điện thoại Iphone

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền công nghệ 4.0 thì mỗi người chúng ta đều có một Google account để phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin, giải trí, làm việc, gửi email,… Vì thế, việc đăng ký Google account sẽ vô cùng cần thiết và nó như là một yếu tố bắt buộc. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách thực hiện sao cho đơn giản và không tốn nhiều thời gian thì hãy làm theo những hướng dẫn bên dưới của chúng tôi.

Hướng dẫn đăng ký Google account trên điện thoại iPhone hoặc máy tính

Trong những chia sẻ bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký Google account trên iPhone 6s Plus. Với những dòng iPhone còn lại, thậm chí là iPhone 13 các bạn cũng có thể thực hiện tương tự:  

Chia sẻ cách đăng ký Google account cho điện thoại Iphone
Chia sẻ cách đăng ký Google account cho điện thoại Iphone
 • Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ để tiến hành đăng ký Google account.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn cần điền những thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu. Lưu ý là phải điền một cách chính xác để giúp ích đến bạn sau này. Tên người dùng: Bạn nên điền có sự kết hợp giữa chữ số, chữ cái, và dấu chấm. Lưu ý là bạn nên đặt tên thật của mình để thuận tiện sử dụng trong công việc của bạn, không tốn nhiều thời gian để đổi lại. Mật khẩu: Chúng tôi khuyến khích bạn nên điền tối thiểu 8 ký tự, kết hợp giữa chữ số, chữ cái và biểu tượng. Bạn tuyệt đối không nên đặt những mật khẩu dễ đoán vì như thế sẽ dẫn đến việc mất tài khoản. Cuối cùng các bạn cần bấm vào “Tiếp theo” để có thể hoàn thành xong bước 2. 
 • Bước 3: Người đăng ký Google account hãy nhập thật chính xác số điện thoại mình muốn sử dụng để đăng ký tài khoản và chọn vào “Tiếp theo”.
 • Bước 4: Lúc này trong vài giây thì mã xác minh sẽ tự động gửi vào số điện thoại mà bạn đã điền lúc này. Ban chỉ cần nhập thật chính xác dòng mã có 6 chữ số và kiểm tra lại sau khi nhập xong. Cuối cùng là hãy bấm chọn “Xác minh”.

Xem thêm: Bật mí cách đăng ký Google business chính xác nhất

Đăng ký Google account cho hệ điều hành IOS
Đăng ký Google account cho hệ điều hành IOS
 • Bước 5: Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền địa chỉ Email khôi phục, ngày tháng năm sinh của mình và lựa chọn giới tính. Lưu ý là email khôi phục vô cùng quan trọng, nếu như bạn có mất hoặc quên mật khẩu của mình thì có thể sử dụng đến email đó. Bấm chọn “Tiếp theo”.
 • Bước 6: Người dùng nên đọc thật kỹ 2 gợi ý của hệ thống, sau đó có thể chọn vào “Bỏ qua” hoặc “Tôi đồng ý”.
 • Bước 7: Điều quan trọng nhất ở đây là bạn nên đọc kỹ các điều khoản của Google. Bởi vì như thế sẽ giúp bạn đồng hành cùng Google một cách tốt hơn, tránh xảy ra những hành vi không như ý muốn. Cuối cùng là người dùng bấm chọn “Tôi đồng ý” để hoàn tất quá trình đăng ký Google account.

Hướng dẫn đăng ký Google account trên điện thoại Android

Hiện nay, việc đăng ký Google account sẽ vô cùng cần thiết, bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng cần phải có một tài khoản. Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì những chia sẻ bên dưới của chúng tôi sẽ dành cho bạn. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước này thì sẽ thành công ngay nhé!

Chia sẻ đến bạn cách đăng ký tài khoản Google cho điện thoại Android
Chia sẻ đến bạn cách đăng ký tài khoản Google cho điện thoại Android
 • Bước 1: Bạn cần vào “Cài đặt”, sau đó chọn “Người dùng và tài khoản”.
 • Bước 2: Bạn tiến hành chọn “Thêm tài khoản” sau đó chọn “Google”. Tiếp theo là bạn chọn “Tạo tài khoản” và chọn vào “Cho bản thân tôi​”.
 • Bước 4: Người dùng hãy điền họ và tên của mình một cách chính xác. Nếu như bạn muốn dùng Google account trong công việc của mình thì cũng dễ hơn, cuối cùng chọn vào “Tiếp theo”. 
 • Bước 5: Tiếp theo, các bạn cần nhập ngày tháng năm sinh và chọn giới tính của mình vào hệ thống, và  chọn “Tiếp theo”.
 • Bước 6: Sau khi đã hoàn thành xong những bước trên thì người dùng cần chọn “Tạo địa chỉ Gmail của riêng bạn” và điền địa chỉ mình muốn đăng ký vào ô, sau đó chọn “Tiếp theo”. Lưu ý là khi điền địa chỉ Gmail, bạn có thể kết hợp với nhiều ký tự về chữ cái, chữ số và dấu chấm. Vì như thế sẽ giúp bạn hạn chế mất tài khoản của mình.
 • Bước 7: Tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn, nên dùng mật khẩu có ít nhất là 8 ký tự, bao gồm chữ số, chữ cái và ký tự đặc biệt, cuối cùng chọn vào “Tiếp theo”.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng nhập Google mới nhất miễn phí 2022

Điền thông tin cá nhân chính xác khi đăng ký Google account
Điền thông tin cá nhân chính xác khi đăng ký Google account
 • Bước 8: Người dùng nên đọc kỹ 2 gợi ý của hệ thống, sau đó chọn “Bỏ qua” hoặc “Tôi đồng ý”.
 • Bước 9: Bất kỳ tài khoản nào khi bạn tiến hành đăng ký thì cần phải đọc kỹ thông tin của tài khoản đó, Google account cũng vậy. Nếu không đọc kỹ thì có thể bạn vi phạm một điều khoản nào đó của Google dẫn đến mất nick. Khi đã đọc xong thì bạn chọn “Tiếp theo”.
 • Bước 10: Cuối cùng là hãy chọn “Tôi đồng ý” để chấp nhận hết tất cả các điều khoản của Google.

Với những chia sẻ bên trên của Thienhabet, chắc chắn rằng bạn đã biết được cách đăng ký Google account trên cả hai hệ điều hành Android, IOS và cả máy tính. Hãy thực hiện theo các bước trên để bạn có ngay tài khoản Google phục vụ cho công việc, giải trí, nhu cầu tìm kiếm thông tin của mình nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ thông tin hữu ích này đến với người thân hoặc bạn bè để mọi người đăng ký một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *