Khám phá điều thú vị không ngờ từ google adsense bạn nên biết

Có nhiều dạng website bạn có thể lựa chọn

Khi nói đến kiếm tiền online thì Google Adsense chính là phần mềm, ứng dụng không thể không nhắc đến. Đây cũng là hình thức kiếm tiền được rất nhiều người lựa chọn khi xây dựng website, tận dụng tối ưu nhất lượng truy cập để kiếm tiền từ việc quảng cáo. Nếu như bạn muốn tìm hiểu chi tiết về phần mềm này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Google Adsense là gì?

Kiếm tiền cùng Google Adsense
Kiếm tiền cùng Google Adsense

Google Adsense đối với nhiều người, nhất là chủ doanh nghiệp đã không còn xa lạ. Tuy nhiên đối với những người mới thì khái niệm này còn khá mới lạ. Google Adsense chính là mạng lưới quảng cáo được phát triển trực tiếp bởi Google, đây cũng được xem là cầu nối giữa:

 • Những người muốn sử dụng quảng cáo như chủ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh,…
 • Những người đặt quảng cáo là những người xây dựng hệ thống, nguồn traffic để kiếm tiền. 

Và để đảm bảo được hiệu suất, chất lượng của quảng cáo thì đặc biệt không thể thiếu Google ở giữa. 

Google Adsense cũng cho phép người đặt quảng cáo có thể đặt quảng cáo và mang về lợi nhuận mình mong muốn. Quảng cáo của Google Adsense cũng sẽ hiển thị kiểu banner là hình ảnh chủ yếu, ngoài ra còn có dạng chữ, bạn sẽ được nhận tiền cho: 

 • Mỗi 1000 lượt quảng cáo được hiển thị
 • Hoặc cho mỗi lần có người dùng nhấp chuột vào quảng cáo

Và để có thể kiếm tiền qua hình thức này bạn cần có tài khoản Google Adsense, cụ thể tài khoản của phần mềm này gồm có 2 loại: Tài khoản Google Adsense Hosted và tài khoản Google Adsense content. Mỗi tài khoản sẽ có những đặc điểm riêng và bạn nên lựa chọn tùy thuộc vào sản phẩm, yêu cầu của mình. 

Xem thêm: Google Mail và top những điều mà người dùng cần biết

Điều kiện để bạn đăng ký tài khoản Google Adsense

Người dùng cần đáp ứng một số điều kiện
Người dùng cần đáp ứng một số điều kiện

Để có thể đăng ký tài khoản Google Adsense cũng cần đáp ứng những yêu cầu nhất định, cụ thể như:

 • Điều kiện bắt buộc bạn cần có website sẵn, có lượng traffic nhất định, ít hoặc nhiều đều được. 
 • Sau đó thì bạn chỉ cần đăng ký Google Adsense và đợi được duyệt. 

Chính vì vậy nếu như bạn muốn đăng ký Google Adsense thì bạn hãy nên lập trang website, còn nếu không thì đừng đăng ký mất công. Hãy tạo một website lên hồn sau đó sử dụng phần mềm này để kiếm tiền. 

 • Điều kiện tiếp theo chính là bạn cần có tranh website đủ chất lượng, tức là nội dung bạn cần tự xây dựng lên chứ không được đi copy từ những trang cùng chủ đề. 
 • Bạn cũng cần có những chiến lược cụ thể, bởi hiện tại Google Adsense duyệt khá khó tính, nếu như trang website của bạn không ra gì thì tỉ lệ bị từ chối là rất cao. 

Những dạng website kiếm tiền từ Google Adsense phổ biến nhất hiện nay

Có nhiều dạng website bạn có thể lựa chọn
Có nhiều dạng website bạn có thể lựa chọn

Hiện tại trên thị trường có 23 dạng website có tỷ lệ cao nhất được Google Adsense chấp nhận, cũng như kiếm tiền được với ứng dụng này đó là:

 • Website tin tức
 • Blog kiến thức cho người đọc
 • Blog về download tài liệu

Với website tin tức thì bạn cần xây dựng nội dung hàng ngày và bắt kịp theo xu hướng. Để xây dựng tốt nhất thì bạn cần có đồng đội, 1 mình làm thì sẽ rất mệt.

Xem thêm: Những tiện ích nổi bật Google Lens đem đến cho người dùng

Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình duyệt của Google Adsense

Để được duyệt cần chú ý những yếu tố dưới đây
Để được duyệt cần chú ý những yếu tố dưới đây

Ngoài những tiêu chí về nội dung website là nội dung hữu ích thì Google Adsense cũng có những chính sách và đề cập với nhiều yêu cầu như sau:

 • Những nội dung được cho phép: Những nội dung về bạo lực, người lớn, phân biệt chủng tộc,.. sẽ bị từ chối. 
 • Bản quyền về nội dung: Nội dung nếu chứa những thông tin về hàng giả, vi phạm thương hiệu, spam nội dung, copy nội dung,.. sẽ bị từ chối. 
 • Nội dung cần đảm bảo hướng đến người dùng và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 
 • Nếu như có những hành vi như: Điều hướng người dùng đến trang không mong muốn, direct đến những đường link tải xuống không an toàn,… sẽ bị Google Adsense từ chối. 
 • Không có nội dung khuyến khích người xem, người dùng click vào quảng cáo. 
 • Đảm bảo chất lượng trang, thời gian tải trang
 • Ngoài ra còn một số yêu cầu khác bạn có thể tham khảo tại trang Google Adsense. 

Cách đăng ký Google Adsense

Hiện tại trên Youtube có rất nhiều video hướng dẫn về cách đăng ký Google Adsense bạn có thể tham khảo, thực hiện theo một cách chính xác và nhanh chóng. Sau khi đã được xác thực bạn hãy truy cập vào tài khoản Google Adsense để tạo mã quảng cáo sau đó gắn mã này vào website của mình. 

Tuy nhiên thao tác này vẫn chưa xong hoàn toàn, bạn lại phải chờ cho Google Adsense duyệt quảng cáo. Sau khi được duyệt bạn có thể chưa thấy quảng cáo ngay mà cần đợi vài ngày, nếu như chấp nhận hoàn toàn thì quảng cáo của bạn coi như đã được duyệt. Tuy nhiên ở bước này vẫn có thể bị từ chối từ Google Adsense. 

Sau khi tài khoản của bạn được chấp nhận bạn sẽ nhận được 1 email, đến lúc này tài khoản Google Adsense của bạn mới chính thức được đăng ký thành công. 

Để đăng ký tài khoản Google Adsense kiếm tiền không khó, tuy nhiên bạn cũng cần đáp ứng yêu cầu của phần mềm này. Những chia sẻ tại Thienhabet hy vọng đã giúp bạn có thêm những kiến thức về Google Adsense.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *