Hướng dẫn hack tích xanh facebook nhanh nhất hiện nay

Hack tích xanh Facebook là phương pháp chữa cháy hiệu quả cho tài khoản không thể đăng ký sở hữu dấu tích.

Thời đại công nghệ lên ngôi kéo theo sự ra đời của hàng loạt ứng dụng mạng xã hội ra đời. Facebook nhanh chóng độc chiếm mạng xã hội, trở thành ứng dụng được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất hiện nay. Vì thế chúng ta đều thấy số lượng người đăng ký tài khoản Facebook tăng theo cấp số nhân trong từng giờ. Tuy nhiên để sở hữu được tài khoản có dấu tích xanh của facebook chúng ta phải cần đáp ứng khá nhiều điều kiện. Nhiều người đã tìm đến cách hack tích xanh Facebook như giải pháp tạm thời.

Hack tích xanh Facebook là phương pháp chữa cháy hiệu quả cho tài khoản không thể đăng ký sở hữu dấu tích.
Hack tích xanh Facebook là phương pháp chữa cháy hiệu quả cho tài khoản không thể đăng ký sở hữu dấu tích.

Hack dấu tích xanh facebook và những điều cần biết

Dấu tích xanh được ví như “dấu tích quyền lực” của Facebook cung cấp cho người dùng. Do đó, có khá nhiều người đàng thực hiện đáp ứng các yêu cầu để được cấp dấu tích xanh. Thậm chí một số người lại chọn hack dấu tích xanh để nhanh chóng sở hữu nó mà không tốn quá nhiều thời gian. Vậy thực chất dấu tích xanh facebook là gì? Chúng ta cần đáp ứng yêu cầu nào để sở hữu nó?

xem thêm: Tổng hợp top 7 cách chống hack facebook trên điện thoại

Hack tích xanh facebook là gì?

Khi truy cập Facebook, bạn thường xuyên thấy được các tài khoản sở hữu dấu tích xanh trên ảnh đại diện. Dấu tích xanh được xem như sự công nhận của facebook đối với tài khoản đó. Điều này cho biết tài khoản chính chủ và không có sự mạo danh ở đây.

Hack tích xanh Facebook khá đơn giản.
Hack tích xanh Facebook khá đơn giản.

Dấu tích xanh Fcaebook sở hữu ý nghĩa khá lớn đối với người sở hữu cũng như cộng đồng dùng Facebook:

 • Là dấu hiệu cho thấy tài khoản được công nhận cũng như đã thông qua chứng thực về quyền sở hữu tài khoản hay trang fanpage trên Facebook.
 • Khẳng định tài khoản/fanpage là thật và nhằm tránh trường hợp tài khoản bị mạo danh bởi những một số đối tượng có ác ý hay trục lợi cá nhân.
 • Giúp người theo dõi tin tưởng hơn về tài khoản đang theo dõi..
 • Tăng độ tương tác cũng như hành vi người dùng đối với tài khoản hay fanpage sở hữu dấu tích xanh.

Tuy nhiên, nhiều tài khoản lại không thể đăng ký dấu tích xanh dù đã đáp ứng hay thực hiện đúng các yêu cầu đặt ra. Hack tích xanh facebook hay làm dấu tích xanh ảo chính là cách chữa cháy nên dùng lúc bấy giờ. Những thao tác thực hiện khá đơn giản, không tốn thời gian nhưng giúp bạn có được dấu tích ảo. 

Phân loại dấu tích khi hack tích xanh facebook 

Hack tích xanh Facebook được thực hiện khá đơn giản.
Hack tích xanh Facebook được thực hiện khá đơn giản.

Hiện nay, khi nhắc về dấu tích xanh, nhiều người thường lầm tưởng dấu tích Facebook được cung cấp chỉ có một loại duy nhất. Thế nhưng trên thực tế, dấu tích do Facebook cung cấp cho tài khoản người dùng có hai loại.

 • Màu xanh dương: Dấu tích màu xanh dương được sử dụngSử dụng cho các tài khoản/Fanpage cá nhân xác thực tài chính chủ thuộc về nhân vật nổi tiếng, người của công chúng, công ty truyền thông hay thương hiệu phổ biến.
 • Màu xám: Dấu tích xám được sử dụng công nhận chính chủ cho Page của doanh nghiệp hay những tài khoản thuộc tổ chức kinh doanh chuyên ngành.

Trước khi tiến hành hack dấu tích xanh Facebook, bạn cần nắm rõ những thông tin về dấu tích xanh do Facebook cung cấp. Đặc biệt là loại dấu tích bạn sẽ được cấp. Mỗi loại dấu tích đại diện cho một nhóm đối tượng cũng như sự ảnh hưởng đến với cộng đồng người dùng Facebook.

xem thêm: Tik Tok đam mỹ cuốn hút giới trẻ như thế nào? 

Cách hack tích xanh facebook đơn giản nhất

Để sở hữu được dấu tích xanh, chủ tài khoản cần đáp ứng khá nhiều điều kiện. Thế nhưng có nhiều rắc rối xảy ra như tài khoản không đáp ứng yêu cầu của Fcaebook, không thể đăng ký dấu tích, …..Nhiều nguyên nhân làm bạn mất đi cơ hội sở hữu dấu tích quyền lực này cho tài khoản của mình.

Hack tích xanh Facebook để có được dấu tích cho tài khoản cá nhân, tăng tương tác fanpage, ….là phương pháp nhiều người sử dụng. Bạn có thể chọn thực hiện với những bước sau:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn rồi thực hiện di chuyển chuột vào tên tài khoản hiển thị trên màn hình. Tại đây, bạn click chuột phải. Ngay lập tức, màn hình hiện lên hộp thoại với nhiều lệnh. Chọn “Kiểm tra”.
 • Bước 2: Giao diện Inspect Element xuất hiện ngay khi bạn chọn lệnh. Click chuột vào đoạn code <span> và kích chuột vào dòng code đó. Tiếp tục nhấn chọn lệnh “Edit as HTML”.
 • Bước 3: Copy toàn bộ dòng code trong Span rồi dán toàn bộ vào mục “Edit as HTML” bạn thực hiện chọn tại bước 3.
 • Bước 4: Chọn một vị trí bất kỳ trên màn hình. Hãy chú ý đây là vị trí trống rồi nhấn vào đó. Dấu tích xanh sẽ hiển thị trên tài khoản của mình ngay tức khắc.
 • Bước 5: Nhấn chọn phím F12 tắt bảng giao diện Inspect Element đáng mở ngay khi bạn nhận thấy dấu tích xanh xuất hiện trên tài khoản của mình. 

Chỉ với những bước đơn giản như trên tại Thienhabet, việc hack tích xanh Facebook trở nên khá đơn giản. Sở hữu dấu tích xanh Facebook không cần tốn quá nhiều thời gian hay tốn một khoản tiền lớn để thuê dịch vụ hack tích xanh Fcaebook thực hiện hộ.

Dấu tích xanh Fcaebook đem lại cho tài khoản cá nhân của bạn khá nhiều lợi ích. Vì thế có khá nhiều tài khoản đang tiến hành đăng ký sở hữu tích xanh Facebook. Bên cạnh đó, các thao tác hack dấu tích Fcaebook cũng được khá nhiều người thực hiện nhằm tạo dấu tick ảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *