Cách hack xác thực 2 yếu tố facebook chi tiết cho anh em

Xác thực hai yếu tố giúp tài khoản của bạn an toàn hơn.

Đi đôi với mật khẩu facebook thì trình xác thực 2 yếu tố chính là lớp bảo vệ vững chắc cho tài khoản facebook của bạn. Thế nhưng có khá nhiều trường hợp không thể đăng nhập mã xác thực để mở tài khoản. Vậy chúng ta có thể làm cách nào để khôi phục hoạt động của trình tạo nữ hai yếu tố khi bị hack. Cách hack xác thực 2 yếu tố facebook đơn giản và nhanh chóng sau đây chính là đáp án bạn nên tìm hiểu để thực hiện.

Tại sao cần sử dụng xác thực 2 yếu tố cho tài khoản facebook?

Trước tiên, bạn cần biết xác thực 2 yếu tố thực chất là hoạt động bảo vệ tài khoản facebook của bạn. Tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng cách thiết lập xác thực 2 yếu tố cho tài khoản facebook của mình khá rắc rối. Chưa kể đến việc bị hack xác thực 2 yếu tố facebook có thể làm mất tài khoản. Thế nhưng thực chất, cơ chế hoạt động của xác thực 2 yếu tố khá vững vàng, giúp bạn tránh khỏi những tình trạng mất nick do hack, lộ mật khẩu, ….

Xác thực hai yếu tố giúp tài khoản của bạn an toàn hơn.
Xác thực hai yếu tố giúp tài khoản của bạn an toàn hơn.

Xác thực 2 yếu tố đóng vai trò như password thứ hai. Lớp bảo vệ này được gửi qua email, SMS hay số điện thoại. Vì thế, nó có thể ngăn chặn tất cả sự xâm nhập lạ để bảo vệ tài khoản của bạn. Ngay cả khi bạn bị lộ mật khẩu hay mất điện thoại (Trường hợp điện thoại có khóa mật khẩu màn hình) thì nick facebook vẫn được bảo vệ một cách an toàn nhất.

xem thêm: Điểm danh top 10 bài nhạc Chill Tiktok lời Việt hay nhất

Cách bật xác thực hai yếu tố cho facebook

Xác thực facebook thông qua 2 lớp bảo mật khá an toàn. Điều này đảm bảo nick facebook của bạn luôn được bảo vệ chu toàn trước nhiều sự xâm nhập lạ ác ý. Tuy nhiên làm thế nào để thiết lập được tính năng này? Để đảm bảo an toàn cho tài khoản facebook của mình, bạn có thể chọn sử dụng xác thực hai yếu tố với các bước như sau:

 • Bước 1: Người dùng đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Xuống phần “Cài đặt & quyền riêng tư” và chọn “Cài đặt”.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn “Bảo mật và đăng nhập”.
 • Bước 3: Chọn xác thực 2 yếu tố. Sau đó, bạn nhấn vào “Chỉnh sửa “
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn “Bắt đầu”.
Mở xác thực hai yếu tố để đảm bảo an toàn cho tài khoản facebook.
Mở xác thực hai yếu tố để đảm bảo an toàn cho tài khoản facebook.
 • Bước 5: Tới bước này, người dùng xác thực 2 yếu tố facebook với hai hình thức nhận mã qua số điện thoại đăng ký tài khoản facebook hay nhận mã đăng nhập với ứng dụng Google Authenticator.
 • Bước 6: Mã xác nhận sẽ được facebook gửi vào số điện thoại/Google Authenticator. Hãy nhanh chóng xem mà và nhập lại mã để kết thúc quá trình bật xác thực 2 yếu tố.

Hướng dẫn tắt bảo mật 2 yếu tố cho facebook

Vào mục “Cài đặt và quyền riêng tư” để tắt xác thực 2 yếu tố.
Vào mục “Cài đặt và quyền riêng tư” để tắt xác thực 2 yếu tố.

Trong quá trình dùng bảo mật 2 yếu tố, bạn muốn tắt hình thức bảo mật này thì có thể thực hiện theo những thao tác:

 • Bước 1:  Người dùng đăng nhập facebook và chọn mục “Cài đặt & quyền riêng tư”. Sau đó đến “Cài đặt”.
 • Bước 2:  Chọn mục “Bảo mật và đăng nhập”.
 • Bước 3:  Nhấn tắt mục “Xác thực 2 yếu tố”.

Cũng như cách mở xác thực 2 yếu tố cho facebook, cách tắt khá đơn giản. Nằm ngay trong giao diện cài đặt của facebook, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát phương pháp bảo mật này theo ý muốn của mình.

Hướng dẫn thực hiện hack xác thực 2 yếu tố facebook

Hack xác thực 2 yếu tố để sử dụng lại tài khoản facebook.
Hack xác thực 2 yếu tố để sử dụng lại tài khoản facebook.

Xem thêm: Những dấu hiệu bị hack facebook và cách xử lý chính xác nhất

Nếu trong quá trình sử dụng xác thực hai yếu tố nhưng bạn không thể nhập mã cách giải quyết đầu tiên bạn nên nghĩ đến chính là hack xác thực 2 yếu tố facebook. Trường hợp này xảy ra khi bạn có mã nhưng không đăng nhập thành hoặc mất điện thoại, email và không có mã đăng nhập ở lớp xác thực thứ 2. Ngay lúc này, thực hiện theo những bước hack xác thực 2 yếu tố facebook sau:

 • Bước 1: Thông thường bạn đăng nhập mật khẩu facebook. mã xác thực sẽ được báo về và bạn tiến hành bước nhập mã OTP thứ 2. Thế nhưng bạn không thể thực hiện bước này bởi những lý do trên. Nhanh chóng nhấn chọn yêu cầu trợ giúp phía dưới.
 • Bước 2: Ngay sau khi yêu cầu được trợ giúp, facebook sẽ đề nghị bạn xác thực danh tính với Cmnd hay một số giấy tờ tùy thân. Thực hiện chọn loại giấy tờ tùy thân và chọn tiếp theo.
 • Bước 3: Thực hiện xác nhận với giấy tờ tùy thân đã chọn thông qua ảnh chụp. Chú ý về dung lượng ảnh tải lên để tránh trường hợp gặp lỗi và phải thực hiện lại.
 • Bước 4: Ngay sau khi hoàn tất thao tác trên, email được gửi về có chứa mật khẩu và link đăng nhập. Lấy mật khẩu để đăng nhập thay cho việc dùng mã. 

Có thể nói, cách hack xác thực 2 yếu tố facebook khá đơn giản. Không tốn của bạn quá nhiều thời gian để khôi phục và lấy lại nick, vì thế hãy nghĩ đến phương pháp này đầu tiên nếu bạn không nhập được mã xác thực hay mất mã.

Xác thực 2 yếu tố facebook được xem là phương pháp bảo mật an toàn nhất hiện nay. Nhiều người tin tin tưởng lựa chọn sử dụng cách bảo mật tài khoản facebook này để tăng độ an toàn hơn. Thế nhưng trong một số trường hợp hi hữu, bạn mất điện thoại và không có mã xác nhận hay nhập mã xác nhận nhưng lại bị từ chối thì như thế nào? Hack xác thực 2 yếu tố facebook chính là cách duy nhất giúp bạn gỡ rối.

Thienhabet tham khảo và sưu tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *