Chia sẻ cụ thể cách key active Office 365 đơn giản nhất

Phần mềm Microsoft Office 365 và những điều bạn cần biết

Office 365 là một phần mềm vô cùng quen thuộc và gần gũi đối với mỗi người, đặc biệt là sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên,.. Vậy cách key active office 365 là như thế nào? Nếu như bạn muốn tìm hiểu về phần mềm cũng như cách thực hiện active office 365 đơn giản nhất thì xin mời bạn theo chân chúng tôi trong bài viết bên dưới nhé!

Microsoft Office 365 là phần mềm gì?

Office 365 còn gọi với tên gọi khác đó chính là Microsoft 365. Đây được xem là một bộ phần mềm đám mây bao gồm những ứng dụng văn phòng vô cùng quen thuộc như Word, Excel, Power Point,…

Phần mềm Microsoft Office 365 và những điều bạn cần biết
Phần mềm Microsoft Office 365 và những điều bạn cần biết

Tất cả sẽ được tích hợp cùng với bộ nhớ để lưu trữ One Drive. Đặc biệt nhất là khi sử dụng Office 365, người dùng có thể làm việc và đồng bộ tất cả các dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau, cả điện thoại và máy tính. Đồng thời, Office 365 còn hỗ trợ chỉnh sửa nhiều người dùng cùng lúc trên một thời gian thực.

Xem thêm: TOP những tướng khắc chế Hayate hiệu quả nhất

Lợi ích khi người dùng key active office 365

Để sử dụng office 365 một cách thoải mái và trải nghiệm hết những tính năng có trong phần mềm này thì đòi hỏi bạn phải key active. Chúng tôi có một lưu ý là các bạn nên sử dụng phiên bản chính thức, tránh cài đặt những phiên bản Office crack.

Lợi ích khi bạn sử dụng phần mềm Office 365 có bản quyền
Lợi ích khi bạn sử dụng phần mềm Office 365 có bản quyền

Bởi vì tính bảo mật cũng như ổn định trên các phiên bản đó không được đảm bảo. Cụ thể là khi sử dụng Microsoft 365 bản quyền, các bạn sẽ được tận hưởng những tính năng đặc biệt sau:

 • Người dùng sẽ được sử dụng bộ phần mềm văn phòng Word, Excel, Power Point, OneNote,… ở những phiên bản và tính năng mới nhất.
 • Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng Office 365 trên mọi nền tảng khác nhau như điện thoại Android, máy tính Windows, iPhone, MacBook, iPad, iMac, Mac mini,…
 • Bạn có thể sử dụng được tính năng Office Online và cho phép nhiều người chia sẻ cũng như chỉnh sửa các tệp văn phòng ở cùng một lúc.
 • Người dùng sẽ được hỗ trợ trong bảo mật, và hỗ trợ những vấn đề liên quan đến phần mềm một cách liên tục trong quá trình sử dụng.
 • Tiếp theo, người dùng sẽ được cập nhật những tính năng mới nhất nếu như bạn sử dụng Office 365 bản quyền
 • Bạn còn được cung cấp 1TB One Drive nhằm mục đích lưu và chia sẻ dữ liệu của mình.

xem thêm: Tổng hợp các cách cài đặt key active win 7 cho máy tính

Hướng dẫn người dùng key active Office 365 bản quyền đơn giản

Trước khi tiến hành key active Office 365, các bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu sau đây, bao gồm: 

 • Người dùng cần phải có cho mình tài khoản Microsoft, nếu chưa thì bắt buộc bạn phải tạo tài khoản. 
 • Máy tính của bạn cần được kết nối với Internet thì mới có thể thực hiện thao tác được.
 • Bạn đã tiến hành mua key bản quyền của phần mềm Office 365.

Chia sẻ cách kích hoạt phần mềm Office 365 chi tiết nhất

Bạn cần thực hiện theo những bước chúng tôi chia sẻ, đảm bảo sẽ không tốn nhiều thời gian và thành công 100%

 • Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào website https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365, sau đó đăng nhập vào tài khoản Microsoft. Nếu như bạn chưa có tài khoản chính thức thì hãy đăng ký ngay.
Đăng nhập và hướng dẫn key active Office 365 chính xác nhất
Đăng nhập và hướng dẫn key active Office 365 chính xác nhất
 • Bước 2: Bạn chọn vào “Install Office” để cài đặt Office, tiếp đến hãy chọn “I have a product key”, tức là “tôi có khóa sản phẩm”.
 • Bước 3: Tiếp đến, các bạn đăng nhập tài khoản Microsoft một lần nữa, nhập Product Key. Khi mình mua bộ phần mềm Office 365 thì sẽ có sẵn một Product Key, bạn chọn “Next”.
 • Bước 4: Sau khi bạn đã nhập mã vào, thì bạn sẽ được tải về ngay lập tức và sử dụng các ứng dụng văn phòng của phần mềm Microsoft. Ngay từ lúc đó, gói Microsoft 365 đã được kích hoạt trên tài khoản Microsoft, và bạn sẽ có quyền sử dụng mọi tính năng mà mình muốn. 

Hướng dẫn bạn sử dụng Microsoft 365 trên mọi thiết bị 

Để có thể sử dụng phần mềm Microsoft 365 trên các thiết bị như điện thoại, máy tính thì các bạn chỉ cần tải về Microsoft 365 hoặc những phần mềm văn phòng của Microsoft 365 như Excel, Word, Power Point,… về thiết bị của mình. 

Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập với tài khoản Microsoft là có thể sử dụng được. Hãy thoải mái trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn mà Office 365 bản chính đem đến, chúng tôi chắc chắn rằng bản lậu sẽ không đem đến cho bạn cảm giác đó. 

Hướng dẫn bạn cách thêm thành viên đối với gói 365 Family

Theo như chúng tôi tìm hiểu, gói Office 365 Family đã hỗ trợ số lượng người lên đến 6 người dùng. Vì thế, nếu đã sử dụng gói này thì các bạn có thể chia sẻ cho 5 tài khoản khác để cùng với nhau sử dụng và trải nghiệm. Hơn nữa, mỗi tài khoản sẽ có 1TB One Drive riêng cho mình nên các bạn không cần phải lo ngại về điều đó:

Chia sẻ cách thêm thành viên vào gói 365 Family
Chia sẻ cách thêm thành viên vào gói 365 Family

Để có thể thêm thành viên vào gói 365 Family, các bạn cần phải hiện theo những bước sau đây: 

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào https://account.microsoft.com/ và bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải, chọn đến “My Microsoft account”.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn “Services & Subscriptions” -> chọn “Sharing” và bấm vào “Start Sharing”.
 • Bước 3: Sau đó, bạn chọn vào “Invite via email”, nhập email của người bạn muốn mời sử dụng, click vào “Send”.
 • Bước 4: Người được mời cần phải xác nhận bằng email trong hộp thư đến thông qua nút Accept trong thư đó.

Cách  key active Office 365 sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như bạn thực hiện theo những bước mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên. Thienhabet hi vọng bạn sẽ thành công để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà phần mềm Office 365 đem lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *