Key active win 10 pro 2021 vĩnh viễn mới nhất

Hệ điều hành hiện đại nhất cho máy tính

Nếu như bạn đang sử dụng máy tính hoặc laptop thấy xuất hiện dòng chữ như Active Windows thì bạn cần thực hiện kích hoạt win ngay. Rất nhiều người không thành thạo về những điều này trên máy tính, thường phải đến các địa chỉ sửa chữa hoặc bảo hành máy tính để thực hiện. Tuy nhiên ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 3 cách key active win 10 pro 2021 chuẩn nhất. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà trên bất cứ hãng laptop, máy tính nào. 

Key Active Win 10 Pro là gì?

Key active win 10 pro 2021 kích hoạt hệ điều hành Win 10
Key active win 10 pro 2021 kích hoạt hệ điều hành Win 10

Key Active Win 10 Pro 2021 bạn có thể hiểu một cách đơn giản chính là kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho máy tính, laptop của bạn. Điều này đối với những người dùng máy tính là rất cần thiết, nó giúp cho thiết bị của bạn hoạt động một cách ổn định hơn. 

Nếu như bản quyền của Win 10 hết hạn thì chắc chắn trên màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ Active Windows ở góc phải của màn hình thiết bị. Đây cũng là một trong những lỗi phiền phức đối với người dùng, chưa nhắc đến những hạn chế khác. 

Xem thêm: Bật mí cách active win 7 bằng key chi tiết nhất 2022

Cách để bạn kiểm tra Win 10 Pro trên hệ thống máy tính đã kích hoạt chưa

Hệ điều hành hiện đại nhất cho máy tính
Hệ điều hành hiện đại nhất cho máy tính

Trước khi Key Active Win 10 Pro 2021 thì bạn cần biết Win 10 ở hệ thống máy tính của mình đã được kích hoạt hay chưa. Để kiểm tra vấn đề này thì cũng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây: 

 • Cách 1: Nhấn chuột phải vào This PC -> lựa chọn Properties. Sau đó bạn có thể dễ dàng xem được Win 10 Pro tại hệ thống đã được Active hay chưa. 
 • Cách 2: Bạn bấm vào biểu tượng Window của máy tính bên góc trái ->Chọn Activation settings. Nếu như Win 10 Pro chưa được kích hoạt thì sẽ có dòng chữ Window is not activated xuất hiện trên màn hình. Để kích hoạt bạn cần sử dụng đến key bản quyền để crack vĩnh viễn. 

Tại sao nên cài Window 10 vĩnh viễn?

Sở hữu hệ sinh thái lý tưởng cho máy tính
Sở hữu hệ sinh thái lý tưởng cho máy tính

Tại sao lại bên xem xét về Windows 10 vĩnh viễn? Đây là câu hỏi và cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Win 10 từ khi ra mắt đến hiện tại cũng nhận được không ít sự quan tâm của người dùng. 

Lý do chính là giao diện mà hệ điều hành này mang lại rất hiện đại, có nhiều chức năng mạnh mẽ hơn các Win khác. Khả năng tùy biến của Windows 10 cũng được tối ưu hơn so với những phiên bản khác. Ngoài ra khi cài đặt Win 10 Pro vĩnh viễn thì bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều tính năng bổ tích khác như:

 • Hệ sinh thái: Khi máy tính của bạn trang bị hệ điều hành Win 10 vĩnh viễn thì sẽ có hệ sinh thái vô cùng phong phú. Nó có game, video, bản đồ, hình ảnh,.. Hiệu suất công việc cũng được hệ điều hành này hỗ trợ rất nhiều. Hơn nữa bạn cũng có thể đồng bộ với những thiết bị khác mà dữ liệu không bị mất đi. 
 • Hệ thống bảo mật: Khi nắm trong tay Win 10 vĩnh viễn thì máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tối đa nhất. Tất cả sẽ giúp cho việc bảo vệ laptop của bạn không bị tấn công bởi bất cứ loại virus nào độc hại. 
 • Hữu ích về Xbox: Nếu như bạn là một game thủ thì chắc chắn điều này đối với bạn sẽ rất thú vị. Bạn sẽ có được kho game phong phú, kết nối được với bạn bè, chắc chắn sẽ rất tuyệt vời. 
 • Không bị giới hạn: Khi bạn cài đặt Win 10 sẽ được phép sử dụng thoải mái các hệ sinh thái hấp dẫn của nó.

Xem thêm: Hướng dẫn key active win 11 pro vĩnh viễn cực chi tiết

Tổng hợp những mã Key Active Win 10 Pro 2021 vĩnh viễn

Tổng hợp key Active Win 10 Pro 2021
Tổng hợp key Active Win 10 Pro 2021

Key Active Win 10 Pro 2021 hiện tại cũng rất hạn chế, tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo những key khác dưới đây:

 • GF9FM-JPDRV-PG8JC-PRY6V-69GF8
 • G4G26-N89H2-QW7TD-DM66Y-2PQGT
 • XG3QN-X3BXX-YCV2K-QXGBW-7FR9G
 • PGJDR-KNXCM-HF369-XJYPD-C3726
 • MW6NC-CG64K-D9CBM-WVJRY-XBT6T
 • 6T6BN-DGX2C-K7BQP-9G798-VH66T
 • XYNRW-DFYKC-BX3W2-J6CYX-JXCKG
 • WYRK-DICT8-DTW7G-887M8-33WXG
 • 9WXQD-VN668-7HC2T-7XJ6H-JQKTT,…..

Hướng dẫn cách nhập mã Key Active Win 10 Pro vĩnh viễn

Kích hoạt hệ điều hành Win 10 cho máy tính
Kích hoạt hệ điều hành Win 10 cho máy tính

Khi bạn đã có được những key Active Win 10 Pro trên thì bạn chỉ cần thực hiện qua một số bước đơn giản để kích hoạt. Key Active Win 10 Pro 2021 cũng sẽ giúp bạn sở hữu hệ điều hành tối tân nhất cho laptop của mình. 

 • Bước 1: Hãy lựa chọn mục Activation để nhập mã Key Active Win 10 Pro 2021. 
 • Bước 2: Mở cửa sổ Activation tại cửa sổ tìm kiếm
 • Bước 3: Gõ từ khóa tìm kiếm là “activation” sau đó lựa chọn mục Activation Settings. 
 • Bước 4: Ở phần Upgrade your edition of Windows bạn sẽ có được 2 lựa chọn để sở hữu bản quyền của Windows 10 là Change Product key và Go to the Store.
 • Bước 5: Hãy lựa chọn mục Change Product key
 • Bước 6: Copy một trong những mã key Active Win 10 Pro 2021 mà chúng tôi đề cập ở trên sau đó dán mã vào khung hiển thị. 

Với những thao tác đơn giản này bạn đã hoàn thành việc kích hoạt Win 10 Pro cho hệ thống máy tính của bạn và được trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng tại đây. 

Những chia sẻ tại Thienhabet một cách chi tiết về key Active Win 10 Pro 2021 vĩnh viễn trên đây chắc chắn bạn không cần tốn tiền đến những hệ thống sửa, bảo hành máy tính nữa. Bạn sẽ tự mình kích hoạt đơn giản hệ thống điều hành Win 10 cho máy tính của mình. Chúc các bạn thành công và có trải nghiệm thú vị cùng hệ điều hành bậc nhất này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *