Cách dùng key active Win 10 Pro đảm bảo kích hoạt vĩnh viễn

Win 10 Pro mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

Hệ điều hành Win 10 Pro hiện nay được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi nhiều tính năng mà nó mang lại. Tuy nhiên, muốn sử dụng hệ điều hành này thì bạn cần có bản quyền hoặc active vĩnh viễn. Bằng việc sử dụng key active Win 10 Pro sẽ giúp bạn có thể sử dụng hệ điều hành mãi mãi và có thể trải nghiệm trọn vẹn các tính năng nổi bật nhất.

Vì sao nên sử dụng hệ điều hành Win 10 Pro vĩnh viễn?

Win 10 Pro là một phiên bản cao cấp hơn của Win 10 Home. Phiên bản cao cấp này được trang bị thêm rất nhiều những tính năng, công cụ lý tưởng để giúp người dùng có được những trải nghiệm trọn vẹn và đáng nhớ nhất. Có thể kể đến một số công cụ, tính năng chỉ có trên phiên bản Win 10 Pro bản quyền như: Direct Access, Client Hyper-V, Remote Desktop, Assigned Access 8.1, Enterprise trong Internet Explorer, Group policy Management…

Win 10 Pro mang đến nhiều trải nghiệm thú vị
Win 10 Pro mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

Những công cụ này sẽ tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng để từ đó đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên trên thực tế bạn chỉ có thể trải nghiệm, khám phá đầy đủ các tính năng, công cụ trên Win 10 Pro khi dùng bản quyền. Nếu sử dụng các phiên bản dùng thử bạn khó có được được những trải nghiệm trọn vẹn nhất và bị giới hạn ở một số tính năng như:

 • Nhiều ứng dụng trong Microsoft Store bị khóa.
 • Không thể cập nhật được bản sửa lỗi chính thức.
 • Không thể thực hiện được các thao tác liên quan đến màn hình khóa, màu sắc, chủ đề, hình nền…
 • Màn hình sẽ thể hiện việc bạn đang dùng bản dùng thử.

Xem thêm: Hướng dẫn key active win 11 pro vĩnh viễn cực chi tiết

Active Win 10 Pro là gì?

Có rất nhiều cách để giúp bạn có thể sử dụng được hệ điều hành Win 10 Pro bản quyền. Theo đó bạn có thể sử dụng bằng cách mua trả phí, sử dụng key active Win 10 Pro miễn phí. Trên thực tế thì việc sử dụng key miễn phí để active Win 10 Pro được nhiều người dùng lựa chọn hơn cả. Ưu điểm lớn nhất của việc active chính là việc bạn không mất khoản phí nào mà vẫn được sử dụng Win 10 Pro vĩnh viễn.

Việc active Win 10 Pro thực chất chính là việc sử dụng một đoạn mã khóa để có thể kích hoạt được đầy đủ các chức năng của hệ điều hành. Khi active được thành công bạn có thể trải nghiệm được hệ điều hành Win 10 Pro như bản trả phí và có thể sử dụng vĩnh viễn, trải nghiệm được mọi công cụ và tính năng được nhà phát triển tích hợp.

Bạn cần active Win 10 Pro để sử dụng vĩnh viễn
Bạn cần active Win 10 Pro để sử dụng vĩnh viễn

Hướng dẫn cách dùng key active Win 10 Pro đảm bảo thành công

Việc active Win 10 Pro sẽ giúp bạn được trải nghiệm hệ điều hành trọn vẹn nhất. Việc sử dụng key mã khóa chính là cách nhanh chóng nhất, đơn giản nhất để giúp bạn có thể sử dụng bản quyền vĩnh viễn. Cụ thể, các bước cập nhật key dùng Win 10 Pro vĩnh viễn như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào mục Menu Start và lựa chọn Setting để mở phần cài đặt.
 • Bước 2: Chọn mục Update & Security.
 • Bước 3: Chọn mục Activation, chọn Change product key.
 • Bước 4: Nhập key active Win 10 Pro và chọn Next.

Nếu đoạn key chuẩn xác thì việc active Win 10 Pro sẽ thành công nhanh chóng. Điều này cũng giúp bạn có thể sử dụng được hệ điều hành Win 10 Pro được trọn vẹn và được trải nghiệm đầy đủ các tính năng có trong đó. Các thao tác nhập mã khóa không hề khó, quan trọng là bạn cần sở hữu được đoạn key chuẩn xác và còn hoạt động.

Việc chèn key để active Win 10 Pro khá đơn giản
Việc chèn key để active Win 10 Pro khá đơn giản

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng thế giới hình ảnh không giới hạn Google Photo

Cập nhật mới nhật các key active Win 10 Pro còn hoạt động

Hiện nay có rất nhiều đoạn mã khóa hệ điều hành Win 10 Pro giúp bạn có thể active. Tuy nhiên có nhiều key sẽ bị vô hiệu hóa. Chính vì vậy mà bạn cần cập nhật thường xuyên nhất các mã khóa để có thể active Win 10 Pro được hiệu quả nhất. Cụ thể, dưới đây là một số key để active Win 10 Pro nhanh chóng và đảm bảo còn hoạt động như:

 • 22F2H-N6W3D-XYJCD-K8P6V-9BT6Y
 • RVF7N-6C7KH-YR4BK-7CG6R-CR4DB
 • 22QK9–3N6FK-VDGRD-4PK8J-XW3GY
 • FN29M-6M73B-PHRRG-BFTBJ-Q667C
 • VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T

Các đoạn key này đều đã được kiểm tra. Vì vậy bạn có thể lựa chọn một đoạn mã khóa để thực hiện active Win 10 Pro mà mình đang sử dụng. Bạn chỉ cần sao chép đoạn key và dán vào bảng thông báo sẽ có thể kích hoạt bản quyền thành công.

Chèn đoạn key thích hợp để active Win 10 Pro
Chèn đoạn key thích hợp để active Win 10 Pro

Một số lưu ý khi sử dụng key active Win 10 Pro

Việc sử dụng các đoạn mã khóa sẽ giúp cho bạn có thể trải nghiệm hệ điều hành Win 10 Pro vĩnh viễn. Về cơ bản thì các bước để active Win 10 Pro bằng key khá đơn giản. Tuy nhiên để đảm bảo sử dụng thành công bạn cần lưu ý:

 • Nên tìm kiếm và lựa chọn key từ những trang uy tín. Các đoạn key này sẽ đảm bảo hoạt động tốt và không bị vô hiệu hóa.
 • Đảm bảo tải đúng bản Win 10 Pro chuẩn xác.
 • Sao chép đúng đoạn key để giúp việc active được nhanh chóng nhất.

Thienhabet – Hiện nay nhu cầu sử dụng hệ điều hành Win 10 Pro vĩnh viễn cực kỳ lớn. Cũng chính bởi vậy mà có nhiều người lợi dụng để chèn những đoạn key vô hiệu hóa và những đoạn key chứa  mã độc. Chính vì vậy mà bạn cần chọn lọc kỹ để có được những đoạn key sạch nhất. Các thao tác sử dụng key active Win 10 Pro cần chuẩn xác để giúp việc active thành công ở ngay lần đầu tiên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *