Hướng dẫn key active win 11 pro vĩnh viễn cực chi tiết

Key active win 11 pro chìa khóa giúp đem đến trải nghiệm tương lai

Phiên bản Windows 11 pro được xem là hệ điều hành mới nhất đến từ thương hiệu nay. Chính vì thế Key active win 11 pro luôn được đông đảo nhiều người săn đón suốt thời gian qua. Với giao diện cực kỳ phá cách khác hẳn so với các phiên bản đàn em như Win10, Win9, Win8…Phiên bản mới nhất này hứa hẹn sẽ là điểm sáng giá trong tương lai. Vậy phải làm như thế nào để active? Hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây để được nắm thêm chi tiết.

Key active win 11 pro chìa khóa giúp đem đến trải nghiệm tương lai
Key active win 11 pro chìa khóa giúp đem đến trải nghiệm tương lai

Key active win 11 pro là gì?

Thông thường khi mọi người mua các dòng máy tính hay laptop mới nhất hiện nay. Sẽ được cài một phần mềm Windows có thể là phiên bản mới nhất, tuy nhiên chỉ được sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian. Sau khi đến hết thời gian, muốn trải nghiệm tốt được hết các tính năng của hệ điều hành Windows này, người dùng phải tiến hành sử dụng một đoạn mã code key để có thể sử dụng vĩnh viễn lâu dài. Mã code đó được gọi là Key Active, chúng thường có khoảng 25 ký tự.

Đối với các loại hệ điều hành phiên bản khác nhau thì sẽ có key active tương tự, như Win11, Win10, Win9, Win8,…Trong đó key active win 11 pro được xem là cách thức áp dụng cho phiên bản windows 11 pro mới nhất hiện nay với những lợi ích cực kỳ tuyệt vời mà nó mang lại.

Những lợi ích mà Key active win 11 pro mang lại

Windows 11 pro được biết đến là phiên bản mới nhất của hệ điều hành này, mục đích ra đời nhằm mang đến cho người dùng giao diện cũng như trải nghiệm chưa từng có ở các phiên bản cũ khác. Ngay từ thuở đầu mới sử dụng, người dùng có thể thấy được giao diện được mô phỏng tương tự như  Mac OS cùng với vô vàng những tiện ích bất ngờ khác. Điều này chỉ được trải nghiệm khi người dùng đã kích hoạt vĩnh viễn hệ điều hành này.

Giao diện Win 11 Pro cực kỳ sang chảnh cho những ai đam mê sự hào nhoáng
Giao diện Win 11 Pro cực kỳ sang chảnh cho những ai đam mê sự hào nhoáng

Chính vì thế, để làm được điều đó người dùng cần phải có key active win 11 pro. Dù phiên bản mới ra mắt chưa lâu, nhưng trên các trang web hiện nay đã chia sẻ rầm rộ các đoạn mã key miễn phí dành cho hệ điều hành này. Từ đó, người dùng không cần bỏ ra một khoảng chi phí nào cả là đã có thể sở hữu hoàn toàn miễn phí hệ điều hành Windows 11 pro vĩnh viễn với đầy đủ chức năng.

Nếu không thì người dùng không thể thực hiện các tính năng sau như: Đổi hình nền, giao diện, thực hiện các tác vụ liên quan, đôi khi xảy ra các lỗi một cách liên tục tạo nên sự khó chịu cho người dùng.

Xem thêm: Key active office 2010 – Hướng dẫn người dùng kích hoạt bộ Office

Danh sách key active win 11 pro mới nhất

Hiện nay, trên các trang web rất nhiều người đã chia sẻ các đoạn key active win 11 pro nhằm tạo thêm nhiều sự trải nghiệm phiên bản hệ điều hành mới nhất đến đông đảo cộng động, nhận về rất nhiều những phản ứng tích cực và yêu thích. Điển hình như các đoạn mã sau:

 • N4KK9-J9FPQ-7FT9R-RKTP7-QPFC6.
 • 43G2H-MNDD2–83JWD-KM2DD-KKXTT.
 • P686W-YN7C2-BMWM6–64J4P-TMT6T.
 • 97QN7-C9MMK-9GPPV-CJCQX-66PKG.
 • 96DJN-KC9QJ-CWPRM-3RXBY-6VJXG.
 • DR2BD-2DN83-PYRHX-P2T8Q-2WF9G.
 • PCXN6-QPVG2-K6RP9–3P6HC-4RG6.
 • VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T.
 • NVTPG-P4YBM-KDH2X-GHQ99-66PKM.
 • NF3RK-PHM7C-8743J-X2X92-J44DB.
 • 4BHJN-93KVQ-9TB6T-J7787–4C2KG.
 • N2WRX-V2GR7-H9FFH-4FG3W-QDBP6.
 • G6NFH-GB7PY-X4JWP-6G4GX-8QKTT.
 • YW9TN-9M6H7-MKTJ4-H7FQW-4VV3B.
 • W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX.

Sau khi tham khảo và copy các đoạn mã key trên, lúc này người dùng cần thực hiện một số thao tác để có thể kích hoạt thành công Windows 11 pro. Lưu ý, mỗi mã đều có giới hạn số người sử dụng, nên rất có thể có rất nhiều mã sẽ không thể sử dụng được. Bởi đã nhiều người đến trước và đã sử dụng nó giống với mục đích của bạn.

xem thêm: Tổng hợp 7 tính năng hỗ trợ của ứng dụng Google doc

Hướng dẫn key active win 11 pro cực kỳ chi tiết

Khi thực hiện thao tác active win 11 pro thông qua đoạn mã key, người dùng cần phải chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính với hệ điều hành tương ứng chưa được kích hoạt lần nào. Và sau đó thực hiện theo các chỉ dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tại Start ta bấm vào thanh tìm kiếm cụm từ active. Sau khi hiện ra danh sách đề cử thì tìm và lựa chọn mục Activation Settings để có thể bật trang kích hoạt nhập key active win 11 pro
Tại thanh Search của Start tìm đến mục Activation Settings
Tại thanh Search của Start tìm đến mục Activation Settings
 • Bước 2: Giao diện Systeam được hiện lên, lúc này người dùng bấm vào nút Change tại dòng “Change Product Key”.
Nút change có thể dễ dàng được nhìn thấy khi người dùng vào giao diện System
Nút change có thể dễ dàng được nhìn thấy khi người dùng vào giao diện System
 • Bước 3: Người dùng tiến hành sử dụng các đoạn mã key mà mình có hoặc sưu tập từ các trang web và mạng xã hội hiện nay để nhập vào ô trống tại giao diện cửa sổ “Enter a product key” xuất hiện ngay sau đó. Lưu ý rằng đoạn mã phải bao gồm đủ 25 ký tự thì mới đúng chuẩn mã code, còn nếu dư hoặc thiếu thì có thể là do người dùng copy sai hoặc đoạn mã không tồn tại.
Giao diện nhập key được hiện lên với tone màu nổi bật
Giao diện nhập key được hiện lên với tone màu nổi bật

Từ những thông tin của bài viết trên tại Thienhabet, mọi người ắt hẳn cũng đã biết làm cách nào để dùng mã key active win 11 pro để kích hoạt vĩnh viễn hệ điều hành của mình. Từ đó giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn khi có thể sử dụng hết các tính năng mà phiên bản miễn phí không thể làm được. Chúc các bạn làm theo các bước phía trên và thành công vượt sức mong đợi, mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết và bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *