Tổng hợp các cách cài đặt key active win 7 cho máy tính

Giải quyết câu hỏi làm thế nào cài đặt key active win 7 giúp người dùng thuận tiện hơn.

Sử dụng máy tính trở thành một phần hoạt động giúp công việc và quá trình học tập của bạn nhanh chóng, hiệu quả hơn. Thế nhưng số lượng người dùng tăng nhanh sẽ dẫn đến việc báo lỗi key trong quá trình kích hoạt máy. Đặc biệt với key active win 7, chuyện này lại thường xuyên xảy ra. Chúng ta có thể cải thiện tình trạng này thông qua các cách cài đặt key active win 7 cho máy tính của bạn. Vậy những cách cài đặt nào nhanh chóng nhưng vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu người sử dụng.

Giải quyết câu hỏi làm thế nào cài đặt key active win 7 giúp người dùng thuận tiện hơn.
Giải quyết câu hỏi làm thế nào cài đặt key active win 7 giúp người dùng thuận tiện hơn.

Cài đặt key active win 7 với Windows Loader

Windows Loader không còn là khái niệm quá xa lạ đối với anh em thường xuyên sử dụng máy tính. Phần mềm này sở hữu nhiều điểm nổi bật, được sử dụng nhiều trong quá trình thực hiện cài đặt active win 7.

Những điều cần biết về Windows Loader khi cài đặt key active win 7

Công cụ Windows Loader xuất hiện sau khi Windows 7 xuất hiện không lâu. Phần mềm hệ thống này có chức năng chính giúp bạn active win 7 một cách vĩnh viễn với những thao tác khá đơn giản. 

xem thêm: Chia sẻ cụ thể cách key active Office 365 đơn giản nhất

Windows Loader được hàng triệu người sử dụng để kích hoạt Windows 7 an toàn. Điều này được thực hiện nhờ công nghệ Microsoft WAT. Phần mềm này có thể key active win 7 với tất cả phiên bản Windows, bao gồm 32 bit và cả 64 bit.

Dùng Windows Loader để cài đặt key active win 7.
Dùng Windows Loader để cài đặt key active win 7.

Hiện nay, Windows Loader được sử dụng để thực hiện key active win 7 với các phiên bản như sau:

 • Active Win 7 32bit
 • Active Win 7 64bit
 • Active Win 7 Ultimate 64 bit
 • Active Win 7 Ultimate 32 bit
 • Active Win 7 Professional 64 bit
 • Active Win 7 Professional 32 bit
 • Active Win 7 Home.

Cách thực hiện key active win 7 với Windows Loader

Thực hiện cài WIndows 7 không quá khó nếu bạn biết đến người bạn trợ lực Windows Loader. Người dùng tiến hành cài đặt key active win 7 thông qua phần mềm hệ thống Windows Loader với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn tiến hành tải Windows Loader. Tiếp theo, bạn cần thực hiện giải nén ra rồi chạy Windows Loader.exe với quyền Admin (Run as administrator).
 • Bước 2: Ngay khi bảng gia diện của Windows Loader hiện lên, bạn nên click vào mục Install để thực hiện lệnh Active. 
 • Bước 3: Window Loader sẽ thực hiện tìm key phù hợp để kích hoạt phiên bản Windows 7 trên máy tính của bạn. Lệnh yêu cầu khởi động máy từ Window Loader sẽ nhanh chóng hiển thị nếu có key phù hợp.  Nhanh tay chọn vào Start để quá trình cài đặt key active win 7 hoàn tất.

Ngay khi thực hiện những thao tác trên, cài đặt key active win 7 sẽ nhanh chóng được hoàn hiện. Window Loader cung cấp nhiều ưu điểm: miễn phí, kích hoạt nhiều Windows 7, ….Do đó, người dùng chọn Window Loader chính là giải pháp tốt nhất cho việc cài đặt Windows 7 hiện nay.

Cài đặt key active win 7 với Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit đóng vai trò như cầu nối giúp người dùng có thể kích hoạt tất cả các sản phẩm của Microѕoft Windoᴡѕ. Vậy thực chất, Microsoft Toolkit là gì? Chúng ta có thể sử dụng phần mềm này kích hoạt và cài đặt key active win 7 như thế nào?

Tìm hiểu key active win 7 trong quá trình cài đặt key active win 7

Microsoft Toolkit là một bộ công cụ được phát hành bởi CODYQX4. Cách thức mà phần mềm này hoạt động được hiểu tóm gọn như sau: Microsoft Toolkit  thực hiện phiên bản mô phỏng của KMS trên máу tính của bạn. Chúng tiến hành phản hồi các уêu cầu kích hoạt cài đặt Windoᴡѕ/Office. Sử dụng Microsoft Toolkit để tham gia cài đặt key active win 7 khá đơn giản và đảm bảo an toàn cao. 

Microsoft Toolkit - Phần mềm hàng đầu giúp ta cài đặt key active win 7 chất lượng.
Microsoft Toolkit – Phần mềm hàng đầu giúp ta cài đặt key active win 7 chất lượng.

Cách thực hiện sử dụng Microsoft Toolkit để key active win 7

Key active win 7 không còn quá nhiều yêu cầu, tốn của bạn thời gian hay công sức. Cách cài đặt phần mềm này khá đơn giản khi Microsoft Toolkit xuất hiện trên thị trường công nghệ. Bạn tiến hành sử dụng Microsoft Toolkit để cài đặt key active win 7 như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn phải thực hiện vô hiệu hóa tạm thời những phần mềm diệt virus cùng tường lửa trên máy tính để đảm bảo Microsoft Toolkit hoạt động tốt nhất trong quá trình thực hiện cài đặt key active win 7.
 • Bước 2: Người dùng tiến hành mở Control Panel. Sau đó, bạn thực hiện nhấn chọn System and Security – Change User Account Control Settings và cuối cùng nhất chọn mục lệnh Never notify.
 • Bước 3: Download phần mềm Microsoft Toolkit về máy rồi giải nén phần mềm.
 • Bước 4: Vào thư mục được giải nén, bạn thực hiện kích chuột phải vào Microsoft Toolkit.exe. Tiếp theo chọn mục Run as Administrator
 • Theo thứ tự, bạn click vào biểu tượng Windows rồi đến Activation, EZ-Activator.

Xem thêm: Tổng hợp top 7 cách chống hack facebook trên điện thoại

Có thể nói, sử dụng Microsoft Toolkit để key active win 7 là một trong nhiều cách phổ biến nhất hiện nay mà người dùng lựa chọn. Microsoft Toolkit sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, giúp bạn cài key Windows nhanh chóng và an toàn. Vì thế, lựa chọn Microsoft Toolkit để thực hiện cài key active win 7 không quá khó.

Cài đặt key active win 7 như thế nào? Đây được xem là một trong những vấn đề được khá nhiều người sử dụng quan tâm và tìm kiếm lời giải đáp. Những cách trên tại Thienhabet cung cấp người đọc đáp án chính xác nhất. Giờ đây, cài đặt active win 7 không còn quá khó nếu biết đến Windows Loader và Microsoft Toolkit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *