5 cách lưu video tiktok không có logo về điện thoại siêu đơn giản

Tiktok sở hữu kho video khổng lồ

Tiktok là mạng xã hội nổi tiếng và được người dùng trên toàn thế giới yêu thích. Tiktok cung cấp đa dạng các chủ đề video, clip vui nhộn, hấp dẫn và cực gì hữu ích. Vì vậy mà có nhiều người dùng mong muốn lưu được video về máy điện thoại. Với những cách lưu video tiktok không có logo sau đây sẽ giúp bạn có được nhiều video hấp dẫn mà không bị dính logo.

Lưu ý trước khi tải video tiktok không có video về máy điện thoại

Hiện nay người dùng tiktok chủ yếu sử dụng thiết bị điện thoại để truy cập. Bởi vậy mà nhu cầu tải và lưu video tiktok trên điện thoại cũng ngày một tăng cao. Tuy nhiên thông thường khi lưu video thì sẽ bị dính logo tiktok đi kèm. Điều này đôi khi sẽ dẫn tới những sự không thoải mái cho người dùng. Bởi vậy mà ai ai cũng muốn lưu được video nhưng không có logo tiktok.

Tiktok sở hữu kho video khổng lồ
Tiktok sở hữu kho video khổng lồ

Việc lưu video trên nền tảng tiktok không có logo đi kèm không quá phức tạp. Bạn có rất nhiều cách để có thể lưu được các video, clip trên tiktok mà không có logo đính kèm. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn được một cách để vừa giúp có thể lưu video dễ dàng vừa đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo được thiết bị của mình còn đủ bộ nhớ để có thể tải được các video yêu thích trên tiktok về máy. Bạn có thể kiểm tra bộ nhớ của thiết bị di động trước khi thực lưu video để tránh sự cố xảy ra.

xem thêm: Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc đơn giản nhất

Gợi ý những cách lưu video tiktok không có logo về điện thoại hiệu quả nhất

Hiện nay hầu hết người dùng trải nghiệm tiktok đều bằng điện thoại. Vì vậy mà việc mong muốn được lưu video, clip trên tiktok không có logo về điện thoại là rất lớn. Bạn có thể sử dụng một số cách sau để có thể lưu video nhanh chóng trên tiktok mà không có logo như:

Dtiktok giúp bạn tải video nhanh chóng
Dtiktok giúp bạn tải video nhanh chóng

Một trong những cách mà người dùng hiện nay rất ưa chuộng để lưu video, clip tiktok không có logo chính là sử dụng Dtiktok. Đối với cách này bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải Dtiktok về thiết bị điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Khi tải thành công Dtiktok thì bạn truy cập vào ứng dụng tiktok để chọn các video mà mình yêu thích để lưu về máy. Sau đó bạn lựa chọn nút “Chia sẻ chọn khác”.
 • Bước 3: Bạn chọn phím tắt Dtiktok. Khi đó thì video tiktok sẽ tự động được lưu về thiết bị mà không bị dính logo.

App Snaptik lưu video tiktok không có logo nhanh chóng

Ngoài Dtiktok thì bạn cũng có thể sử dụng app Snaptik để có thể lưu được những video yêu thích trên tiktok mà không có logo. Để có thể lưu video bằng Snaptik thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Sử dụng Snaptik để lưu video không logo hiệu quả
Sử dụng Snaptik để lưu video không logo hiệu quả
 • Bước 1: Tải app Snaptik về thiết bị di động của bạn.
 • Bước 2: Mở tiktok và lựa chọn những video mà bạn yêu thích để lưu về thiết bị. Tại video bạn chọn mục “Chia sẻ” sau đó sẽ tiến hành sao chép liên kết.
 • Bước 3: Bạn dán link video đã sao chép vào ứng dụng Snaptik và chọn “Get video”. Tiếp tục chọn mục “Done” là hoàn tất việc lưu video không có logo.

Ytop1 cũng là một trong những cách giúp bạn có thể nhanh chóng lưu được video, clip trên tiktok mà không có logo. Để sử dụng Ytop1 bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Ytop1 cũng có thể giúp bạn tải video dễ dàng
Ytop1 cũng có thể giúp bạn tải video dễ dàng
 • Bước 1: Bạn truy cập và ứng dụng tiktok và sao chép đường link của clip, video mà mình yêu thích.
 • Bước 2: Truy cập vào Ytop1.com và dán đường link vừa sao chép trên tiktok vào đó.
 • Bước 3: Chọn “Without watermark” và chọn mục “Download video”. Khi đó bạn đã có thể lưu video trên tiktok nhanh chóng mà không có logo đính kèm.

Lưu video, clip tiktok không có logo bằng Tiktok Downloader

Tiktok Downloader cũng là một cách để giúp bạn có thể nhanh chóng lưu được các video mình yêu thích trên tiktok về thiết bị. Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để lưu video về máy:

Cách lưu video bằng Tiktok Downloader khá đơn giản
Cách lưu video bằng Tiktok Downloader khá đơn giản
 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng tiktok và chọn video mà mình yêu thích, bạn cần sao chép đường link của video để có thể tải về dễ dàng.
 • Bước 2: Truy cập vào Tiktok Downloader và dán đường link đã sao chép vào ô trống.
 • Bước 3: Chọn “Get video” để thực hiện tải video không có logo trên tiktok về máy.

xem thêm: Hướng dẫn tải video TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất

Musically Down là một trong những lựa chọn để giúp bạn có thể dễ dàng lưu được các video mình yêu thích trên tiktok mà không bị dính logo. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Musically Down giúp bạn nhanh chóng tải video trên tiktok
Musically Down giúp bạn nhanh chóng tải video trên tiktok
 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng tiktok và đến mục video mà mình yêu thích.
 • Bước 2: Bạn sao chép liên kết của video mà mình lựa chọn. Tiếp tục truy cập vào Musically Down và dán đường link vào đó.
 • Bước 3: Chọn “Download” là có thể tải video về máy mà không có logo đính kèm.

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể lưu video tiktok không có logo. Mỗi cách sẽ có những cách thực hiện riêng và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một ứng dụng để tải video nhanh chóng. Thienhabet chia sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *