Meet google và các ưu điểm vượt trội của meet google

Meet google đang được ứng dụng rất hiệu quả

Meet google đang làm điên đảo thế giới online hiện nay. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thì việc học tập hay ứng dụng các phần mềm như meet google đã không còn xa lạ. Vậy meet google là gì? Và sử dụng như thế nào để phát huy hết được công dụng của chúng. Hãy cùng khám phá ở bài viết dưới đây! 

Meet google là gì? 

Trong tình hình dịch bệnh covid 19 diễn ra vô cùng phức tạp trên phạm vi toàn thế giới thì mọi hoạt động của con người đều bị gián đoạn, ảnh hưởng. Hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức đều lựa chọn giải pháp là chuyển vào làm việc, học tập, trao đổi… qua hình thức online. Đây là lúc cái tên meet google được nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết. 

Meet google được nhiều người quan tâm và đánh giá cao
Meet google được nhiều người quan tâm và đánh giá cao

Meet google là một dịch vụ liên lạc qua video được Google sáng tạo và phát triển. Đây được xem là một trong hai ứng dụng thay thế cho Google Hangouts. 

Ứng dụng này cho phép người dùng học, làm việc, trao đổi, họp trực tuyến qua mạng trên nền tảng web đã được tích hợp trong Google. Đây là một trong số những ứng dụng cho phép sử dụng miễn phí với số lượng người dùng lớn. 

xem thêm: Phần mềm hack Facebook bằng điện thoại Android

Meet Google ra đời như thế nào? 

 Phần mềm ứng dụng Meet Google  được Google chính thức ra mắt vào 3/2017.  Nếu bạn là người ưu thích tìm  hiểu, khám phá thì sẽ nhận ra ứng dụng này khá giống với dịch vụ Hangouts nhưng điều chỉnh và được cam kết có khả năng xử lý hình ảnh chất lượng và âm thanh ổn định hơn. Ngoài ra, Meet Google cũng được phát hành dưới dạng ứng dụng có trên iOS và Android với các tính năng độc đáo như: 

 • Ứng dụng Meet Google cho phép tối đa 100 thành viên tham gia đối với người dùng G Suite Basic, và tối đa 150 đối với người dùng G Suite Business, tối đa 250 với người dùng G Suite Enterprise.
Meet google đang được ứng dụng rất hiệu quả
Meet google đang được ứng dụng rất hiệu quả
 • Người dùng ứng dụng này có khả năng tham gia các cuộc họp, học tập  trực tuyến ngay trên nền tảng website hoặc thông qua ứng dụng Android hay iOS.
 • Nội dung cuộc họp, học tập, trao đổi trực tuyến được bảo mật nghiêm ngặt bằng mật khẩu dành cho người dùng phiên bản G Suite Enterprise.
 • Phần mềm ứng dụng cho phép chia sẻ màn hình để trình bày tài liệu, bảng tính hoặc thuyết trình, thảo luận, trao đổi về các vấn đề liên quan
 • Cuộc gọi trong ứng dụng meet google  được mã hóa giữa tất cả người dùng.
 • Phụ đề chi tiết xuất hiện dựa trên nhận dạng giọng nói của chúng ta
 •  Chúng ta sử dụng phiên bản miễn phí sẽ gặp một số nhược điểm sau: 
  • Các cuộc họp trực tuyến kể từ sau tháng 9 năm 2020 đều sẽ bị giới hạn trong 60 phút. Gây ra một số khó khăn nhất định cho người dùng khi cuộc họp, học tập có dự định kéo dài >60 phút
  • Tất cả những người muốn tham gia đều phải có tài khoản Google của riêng mình. 

Các ưu điểm vượt trội của meet google

Một số ưu điểm vượt trội của meet google như:

Số lượng người tham gia lớn, không bị giới hạn thời gian

Phần mềm ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng nhằm vào mục đích học tập, trao đổi, làm việc trực tuyến.  

Meet google miễn phí sử dụng, người dùng có thể linh hoạt tự tạo cuộc họp hoặc tham gia buổi học trực tuyến, các buổi họp…. với số lượng thành viên tham gia lớn. Những tài khoản cá nhân sử dụng miễn phí sẽ giới hạn thời gian tối đa là 60 phút và nhiều nhất là 100 người tham gia vào ứng dụng. 

Meet Google với nhiều ưu điểm vượt trội
Meet Google với nhiều ưu điểm vượt trội

Xem thêm: Cách lấy mã code hack facebook cực nhanh và hiệu quả

Chất lượng video tốt, độ trễ thấp

Khi sử dụng Meet Google chúng ta không cần phải lo lắng về chất lượng video, hình ảnh, âm thanh, độ sắc nét của hình ảnh và độ trễ thấp trong suốt thời gian diễn ra các buổi học tập, thảo luận, họp trực tuyến nhờ đó giúp bạn theo dõi nội dung được chia sẻ thuận tiện, dễ dàng. 

 Bảo mật an toàn tuyệt đối dữ liệu

 Khi muốn tham gia vào phần mềm ứng dụng, chúng ta có thể tham gia bằng web hoặc đăng nhập trên điện thoại sau khi đã tải Meet Google về máy. Các bạn có thể lưu ý thêm là ứng dụng này hoạt động tốt nhất nếu người dùng biết linh hoạt  sử dụng trên trình duyệt Google Chrome.

Khi sử dụng bất khi ứng dụng hay phần mềm nào thì điều quan tâm của rất nhiều người trong chúng ta đó là tính năng bảo mật của nó. Meet Google  được sáng tạo, xây dựng và phát triển bởi Google, nhà điều hành luôn cam kết tính năng bảo mật dữ liệu an toàn, không làm rò rỉ những thông tin mà người dùng chia sẻ với bất kỳ bên nào khác. 

Chia sẻ dữ liệu, trang trình bày ngay trong Meet Google

Chia sẻ màn hình, dữ liệu một cách nhanh chóng, thuận tiện là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Meet Google. 

 Meet Google cho phép những thành viên tham gia cuộc họp, những buổi học, thảo luận trực tuyến có thể dễ dàng chia sẻ màn hình, tài liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng. Điều đó giúp cho những người có mặt tham gia cuộc họp sẽ dễ  theo dõi những nội dung mà người dùng chia sẻ, thảo luận, trình bày

Dễ dàng ghi lại nội dung buổi học hay cuộc họp  

Meet Google không chỉ hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình, hỗ trợ hình ảnh, âm thanh chất lượng, sắc nét mà còn cho phép các thành viên khi tham gia cuộc họp có thể ghi lại toàn bộ quá trình diễn ra cuộc họp và lưu trữ chúng. Sử dụng chúng lâu dài khi cần thiết. 

Trên đây là những thông tin Thienhabet tổng hợp mới nhất được cập nhật, bổ sung. Chúng tôi mong rằng sẽ đem tới những điều bổ ích cho tất cả mọi người về Meet Google, về cách sử dụng hiệu quả và những tính năng, ưu điểm vượt trội của Meet Google để mọi người đưa ra những lựa chọn tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *