Phần mềm hack Facebook bằng điện thoại Android

Mục đích thật sự của việc hack Facebook

Phần mềm hack Facebook bằng điện thoại Android là một trong những từ khóa chúng tôi tiếp nhận khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Bởi vì nhu cầu hack Facebook của giới trẻ ngày càng nhiều nên trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách hack Facebook bằng hệ điều hành Android nhanh chóng và không quá phức tạp. Đảm bảo bạn chỉ cần thực hiện một lần là sẽ đáp ứng được nhu cầu của mình, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mục đích của việc hack nick Facebook 

Bạn nên nhớ rằng, những chia sẻ bên dưới của chúng tôi với nhằm mục giúp bạn hack nick Facebook ở một số trường hợp các tài khoản này có một số hành vi không tốt. Bao gồm: giả mạo, tung tin xấu, không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân, công việc của bạn và gia đình của mình. 

Mục đích thật sự của việc hack Facebook
Mục đích thật sự của việc hack Facebook

Bạn tuyệt đối không sử dụng để làm với mục đích xấu như hack nick chồng, con, đồng nghiệp,..của bạn nhé. Ngoài ra, những cách hack nick Facebook còn giúp bạn biết được những lổ hỏng cá nhân hàng ngày để có thể bảo mật tài khoản Face của mình tốt nhất trước những nguy cơ không mong muốn xảy ra. 

Xem thêm: Cách lấy mã code hack facebook cực nhanh và hiệu quả

Sử dụng phần mềm Keylogging để hack nick Facebook

Theo như chúng tôi tìm hiểu, phần mềm Keylogger sẽ là một phương pháp vô cùng đơn giản, dễ hiểu để hack nick Facebook một ai đó. Chúng sẽ không yêu cầu một hacker nào phải vượt qua quá nhiều giai đoạn. Cụ thể, để sử dụng phần mềm Keylogger, các hacker cần phải thực hiện theo những bước bên dưới đây: 

Phần mềm Keylogger hỗ trợ hack nick Facebook nhanh chóng
Phần mềm Keylogger hỗ trợ hack nick Facebook nhanh chóng
 • Đăng ký tài khoản: Bạn chọn phần mềm keylogger & đăng ký tài khoản với nhà phát triển của phần mềm.
 • Cài đặt chương trình: Tiếp theo, bạn cần cài đặt phần mềm vào thiết bị mà mình muốn theo dõi. 
 • Crack mật khẩu: Sau đó, bạn đăng nhập vào bảng điều khiển của phần mềm và xem toàn bộ những mật khẩu đã thu thập được từ ứng dụng. Cụ thể là phần mềm Keylogging sẽ ghi lại tất cả những mật khẩu mà bạn đã sử dụng trên thiết bị. Hơn nữa, hệ thống còn chụp hình là toàn bộ những tương tác gần đây nhất.

Cách hack nick Facebook bằng phần mềm trên điện thoại Android

Hiện nay, cách hack nick Facebook bằng phần mềm cũng được khá nhiều người sử dụng. Nhưng các bạn cần phải thật cẩn thận khi truy cập vào một trang web nào đó, vì chúng có thể ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. Bạn có thể hack FB bằng ID, và sử dụng công cụ để tìm kiếm, các bạn cần thực hiện qua các bước sau đây:

Hack nick Facebook bằng phần mềm có sử dụng ID tài khoản
Hack nick Facebook bằng phần mềm có sử dụng ID tài khoản
 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tải phần mềm hack facebook bằng ID vào điện thoại Android hoặc máy tính của mình. Nếu sử dụng cách này thì bạn không thể nào hack online được nên điều đó sẽ bắt buộc bạn tải phần mềm này về và cài đặt. 
 • Bước 2: Sau đó cần khởi chạy phần mềm và đồng ý các điều khoản cài đặt mà phần mềm đó yêu cầu.
 • Bước 3: Cuối cùng là các bạn chỉ cần điền thật chính xác ID bạn cần hack (đã tìm lúc nãy) vào phần mềm hack Facebook này, chúng sẽ xử lý một cách nhanh nhất có thể. 

Xem thêm: Bật mí cách đăng ký Google business chính xác nhất

Cách hack nick Facebook dựa vào thông tin cá nhân

Cách này sẽ được thực hiện bằng cách dựa vào những thông tin dễ đoán. Các bạn có thể thực hiện theo những bước chúng tôi chia sẻ bên dưới: 

 • Bước 1: Các bạn tiến hành hack nick Facebook bằng cách mở ứng dụng hoặc phần mềm Facebook trên điện thoại hoặc máy tính của mình ra. Sau đó thực hiện đăng nhập bằng nick Facebook cá nhân của mình.  
Hack nick Facebook bằng cách sử dụng thông tin cá nhân
Hack nick Facebook bằng cách sử dụng thông tin cá nhân
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn cần tìm tài khoản Facebook của người mà bạn muốn hack trong danh sách bạn bè của mình. Hoặc nếu chưa kết bạn thì bạn cần gõ vào ô tìm kiếm để dễ dàng tìm được người đó hoặc có thể kết bạn nếu bạn nghĩ là cần thiết.
 • Bước 3: Việc tiếp theo bạn cần làm chính là truy cập vào phần giới thiệu của người đó và xem thật kỹ những gì liên quan đến đối tượng mà họ đã liệt kê trước đó. 
 • Bước 4: Sau đó, bạn cần tiến hành sao lưu tất cả những thông tin có sẵn trên đó như số điện thoại, ngày tháng năm sinh của họ, tên, địa chỉ email.
 • Bước 5: Nếu đã hoàn tất bước sao lưu bên trên thì các bạn cần phải thoát tài khoản của mình ra. Và tiến hành đăng nhập theo tài khoản mới của người mà bạn đang dự định hack chứ không phải nick của bạn nhé! 
 • Bước 6: Bước cuối cùng là bạn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email của tài khoản Facebook mà bạn dự định hack. Bạn tiến hành nhập lần lượt và thật chính xác mật khẩu là ngày tháng năm sinh của họ, và tên thật mà bạn vừa mới sao lưu lại. 

Sau khi chúng tôi chia sẻ bên trên thì cách này nghe có vẻ là bạn không tin là thành công. Nhưng sau khi thực hiện khảo sát thì trên thực tế tỷ lệ thành công là trên 50% khi mọi người dùng cách này. 

Bởi vì hầu hết những người dùng Facebook đều sử dụng số điện thoại, ngày tháng năm sinh của họ để cài đặt mật khẩu cho đơn giản và dễ nhớ. Đây được xem là một lổ hổng trong bất kỳ ứng dụng nào, bạn cần phải lưu ý.

Phần mềm hack Facebook bằng điện thoại Android sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu bảo vệ an toàn cho tài khoản của mình, tránh bị những hacker khác làm những hành động không đúng. Hi vọng những gì chúng Thienhabet thiệu bên trên sẽ có ít với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *