Chỉnh sửa bảng tính miễn phí với tiện ích Sheets google

Sheets google miễn phí trên tất cả các thiết bị.

Công việc của bạn cần sử dụng đến ứng dụng bảng tính, thế nhưng trong quá trình sử dụng, bạn nhận ra Excel có khá nhiều vấn đề bất cập không thể phục vụ tốt công việc của bạn. Hãy tìm đến Sheets google, ứng dụng tài liệu trực tuyến được cung cấp bởi Google sẽ giúp công việc của bạn hoàn thiện nhanh nhất có thể. Những tiện ích tích hợp trong ứng dụng bảng tính này khá đa dạng, có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. 

Sheets google miễn phí trên tất cả các thiết bị.
Sheets google miễn phí trên tất cả các thiết bị.

Sheets google dùng được trên tất cả các thiết bị

Ứng dụng bảng tính trực tuyến Sheets google có thể chạy trên bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể tải và đăng ký tài khoản ứng dụng để bảo vệ thông tin của mình. Ứng dụng tài liệu trực tuyến miễn phí của Google được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị. Dù là điện thoại, máy tính hay PC, bạn đều có thể bắt đầu sử dụng và kết nối nhiều người dùng với nhau.

Miễn phí trong quá trình hoạt động Sheets google

Có khá nhiều ứng dụng trực tuyến hỗ trợ công việc của bạn nhưng chúng yêu cầu phí. Điều này làm người dùng khá khó chịu. Thế nhưng Sheets google là ứng dụng trực tuyến miễn phí được Google cung cấp cho tất cả mọi người, phá bỏ rào cản phí dịch vụ. Sử dụng ứng dụng này, bạn không cần chi trả bất kỳ khoản chi phí nào. Chỉ cần có kết nối mạng, bảng tính có thể hoạt động tốt nhất có thể. Thậm chí dù không có mạng, Sheets google vẫn có thể chạy bình thường, giúp bạn hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất.

Sheets google hoàn toàn miễn phí cho người dùng.
Sheets google hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Xem thêm: Những cách bảo mật chống bị hack facebook cá nhân

Cộng tác và chia sẻ bảng tính Sheets google dễ dàng

Quá trình làm việc nhóm đòi hỏi bạn phải kết nối nhiều người cùng nhau. Thế nhưng Excel lại không thể thực hiện được điều này. Sheets google lại có khả năng thực hiện rất tốt. Ứng dụng cho phép nhiều người sử dụng trang tính cùng một lúc. Không những thế, các thành viên có thể cùng tham gia chia sẻ, thực hiện chỉnh sửa và nhập dữ liệu.

Sử dụng Sheets google kết nối nhiều người dùng với nhau.
Sử dụng Sheets google kết nối nhiều người dùng với nhau.

Sheets google cho phép người dùng thêm thành viên để cùng sử dụng bảng tính một cách đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện thêm Email thành viên và tiến hành chia sẻ, bảng tính sẽ được mở rộng cho các đối tượng thuộc quyền xem hay chỉnh sửa.

Đặc biệt, bảng tính cho phép các thành viên tham gia chỉnh sửa trang tính. Tất cả các dữ liệu sẽ được tự động lưu trong quá trình làm việc. Nếu bạn sử dụng Sheets google khi ngoại tuyến, bảng tính sẽ tự động đồng bộ ngay sau khi có mạng.

Nhận thông tin Sheets google nhanh chóng và chi tiết

Quá trình nhập thông tin tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian. Đặc biệt với những số liệu khác nhau đòi hỏi tính thủ công. Thậm chỉ trường hợp nhập dữ liệu bị sai, không nhớ công thức hàm tính,…. Tất cả vấn đề này đều làm công việc của bạn bị đình trệ và gặp khá nhiều khó khăn. Hiểu được điều này, Sheets google hỗ trợ người dùng trong quá trình nhập dữ liệu.

Sheets google tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng. Không những thế, Bảng tính trực tuyến còn trợ giúp người dùng tìm kiếm những thông tin cần thiết một cách chi tiết thông qua giá trị dữ liệu. Bên cạnh đó, trang tính còn hỗ trợ hiển thị công thức liên quan giúp người dùng phát hiện lỗi nhanh chóng. Bạn không những tiết kiệm được khá nhiều thời gian nhập dữ liệu mà còn đảm bảo công việc được hoàn thiện đúng tiến độ.

Xem thêm: Google Play và điều cần thiết mà người dùng nên biết

Kết nối hoàn hảo giữa Sheets google và Excel

Nhiều người thường lầm tưởng Sheets google là Excel. Thế nhưng thực chất, đây là hai ứng dụng hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể tìm thấy một phiên bản Excel trong Sheets google, thế nhưng ta sẽ không thấy điều ngược lại. 

Chính vì thế, bảng tính chính là sự lựa chọn tốt nhất cho chúng ta trong quá trình làm việc hay học tập. Tạo trang tính trực tuyến này, chúng ta có thể nhận ra sự kết nối hoàn hảo của bảng tính và các tính năng của Excel.

Sheets google đáp ứng nhu cầu tính toán của người dùng.
Sheets google đáp ứng nhu cầu tính toán của người dùng.

Nói một cách cụ thể, bảng tính hỗ trợ người dùng những cách thức hàm tính hoàn toàn mới. Vừa đáp ứng được nhu cầu tính toán thường có bên Excel, vừa giúp người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thông tin. Từ đó, công việc được tiến triển nhanh hơn. Không những thế, Sheets google còn áp dụng các cách thức sử dụng phím tắt hay liên kết cùng các tệp Microsoft giúp người dùng thực hiện thao tác nhanh và chuẩn hơn. 

Sheets google thực hiện quản lý và bảo mật cao

Quá trình nhập thông tin của bạn trên Sheets google luôn được thực hiện lưu trữ. Liên tục. Đi đôi với điều đó, nội dung nhập được bảo vệ bằng cơ sở hạ tầng tân tiến nhất hiện nay. Mức độ quản lý được kiểm duyệt cao với cấp độ cá nhân, nhóm hay miền. Tất cả các thông tin của bạn được kiểm soát và lưu trữ trong Email riêng. Chế độ chia sẻ giúp đảm bảo thông tin chia sẻ có sự giới hạn cao.

Đặc biệt, nội dung của Sheets google có hỗ trợ kiểm soát thành viên. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể cấp quyền truy cập cho một thành viên nào đó. Thao tác được cấp quyền có thể chỉ là xem, chỉnh sửa hay nhận xét.

https://museumweek2015.org/ – Sheets google cung cấp nhiều tiện ích miễn phí cho công việc của bạn. Sử dụng ứng dụng tài liệu trực tuyến này, người dùng có thể kết nối nhiều thành viên tham gia chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *