Hướng dẫn tải video TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất

Ngoài đăng video người dùng còn có thể tải video TikTok về điện thoại, máy tính

Hiện nay, TikTok là ứng dụng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ngoài việc đăng video thì người dùng còn có thể tải video TikTok mà mình yêu thích về điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, để lưu video từ TikTok nhanh chóng, không mất thời gian thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết để biết cách tải video đơn giản, dễ dàng nhất.

Ngoài đăng video người dùng còn có thể tải video TikTok về điện thoại, máy tính
Ngoài đăng video người dùng còn có thể tải video TikTok về điện thoại, máy tính

Cách tải video TikTok về điện thoại

Thực chất, việc tải video TikTok về điện thoại không hề khó như các bạn vẫn nghĩ. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra khi download video TikTok trên điện thoại Smartphone.

Tải video TikTok có sẵn nút “tải”

Ứng dụng TikTok hỗ trợ chức năng tải video về điện thoại nếu chủ video để chế độ cho phép người dùng khác tải video của mình về. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau để lưu video chất lượng nhất:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, tại đây sẽ xuất hiện các video clip do những tài khoản TikTok khác đăng lên. Nếu bạn muốn tải về bất kỳ một video nào thì hãy nhấn vào biểu tượng chia sẻ góc dưới bên phải màn hình để tiến hành lưu.
 • Bước 2: Lúc này một hộp thoại mới sẽ xuất hiện và hiển thị mục “Lưu” về thiết bị, bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục này và chờ đợi.
 • Bước 3: Đợi đến khi có thông báo lưu video hoàn tất thì bạn có thể truy cập vào mục “Thư viện” trên điện thoại để kiểm tra. Thông thường, những video trên TikTok sẽ dài khoảng 15s, 60s, 3 phút,… nên việc tải xuống sẽ diễn ra nhanh chóng.
Tải video TikTok về điện thoại có sẵn nút “tải”
Tải video TikTok về điện thoại có sẵn nút “tải”

xem thêm: Cách hack xác thực 2 yếu tố facebook chi tiết cho anh em

Tải video từ TikTok không có nút “tải”

Một số trường hợp khi chúng ta nhấn vào biểu tượng chia sẻ sẽ không xuất hiện nút “tải” như thông thường. Đây là do chủ video khi đăng lên TikTok đã tắt tùy chọn tải về. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tải video này thì cũng không có gì khó khăn nếu sử dụng các công cụ hỗ trợ sau:

Download video TikTok thông qua Snaptik

Snaptik là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng tải video từ TikTok về điện thoại khi video không có sẵn nút “tải”. Nếu bạn dùng Smartphone hệ điều hành iOS, khi muốn truy cập Snaptik cần sử dụng trình duyệt Safari. Còn đối với hệ điều hành Android bạn vẫn có thể dùng trình duyệt Chrome để vào Snaptik như bình thường.

Sử dụng Snaptik để lưu video TikTok về điện thoại khi không có sẵn nút “tải”
Sử dụng Snaptik để lưu video TikTok về điện thoại khi không có sẵn nút “tải”

Các bước download video TikTok bằng Snaptik rất đơn giản:

 • Bước 1: Chọn video TikTok cần tải xuống rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên bên dưới góc phải màn hình. Một hộp thoại xuất hiện, người dùng cần chọn vào mục “Sao chép liên kết” để lấy URL của video TikTok.
 • Bước 2: Truy cập vào trang web Snaptik theo link https://snaptik.app/en, sau đó dán link URL vào ô “paste TikTok link here” xuất hiện ở đầu trang rồi nhấn “Download”
 • Bước 3: Video TikTok cần tải sẽ hiển thị, lúc này nhấn chọn “Tải về” để lưu về album  điện thoại.

Sử dụng Video Downloader for TikTok Android

Nếu bạn không muốn sử dụng Snaptik thì có thể tải ứng dụng “Video Downloader for TikTok” để lưu video TikTok về điện thoại. Bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng “Video Downloader for TikTok” và cài đặt để có thể truy cập vào album ảnh trên điện thoại.
 • Bước 2: Mở ứng dụng TikTok và chọn video deo cần tải về, tại đây bạn cần chọn vào biểu tượng mũi tên chia sẻ → Mục khác.
 • Bước 3: Sau khi nhấn chọn “Mục khác” một danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại sẽ hiển thị, bạn chỉ cần tìm đến “ứng dụng Video Downloader for TikTok Android” để bắt đầu lưu video.
 • Bước 4: Sau khi giao diện ứng dụng check URL video TikTok sẽ có tùy chọn tải video xuống để bạn lựa chọn.

xem thêm: Những cách bảo mật chống bị hack facebook cá nhân

Cách tải video TikTok về máy tính

Như các bạn đã biết, TikTok là một trong những kho tàng có nhiều video hay, hấp dẫn được đăng bởi nhiều người dùng. Nếu bạn yêu thích một video TikTok và muốn tải xuống, ngoài điện thoại thì bạn còn có thể tải xuống trên máy tính. Tuy nhiên, để có thể lưu video TikTok về máy tính cần phải sử dụng dịch vụ của bên thứ ba là 6 Tik.

Cách tải video TikTok về máy tính thông qua ứng dụng 6 Tik vô cùng đơn giản
Cách tải video TikTok về máy tính thông qua ứng dụng 6 Tik vô cùng đơn giản

Sử dụng 6 Tik trên Windows 10 giúp người dùng dễ dàng lưu lại video từ bất kỳ tài khoản TikTok nào mà bạn yêu thích. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng 6 Tik như thông thường.
 • Bước 2: Khởi động ứng dụng, tại đây sẽ hiển thị hàng loạt những video Trending hấp dẫn. Để tìm video bạn chỉ còn nhấn chọn vào biểu tượng kính lúp và nhập tên tài khoản TikTok.
 • Bước 3: Sau khi hiển thị tài khoản TikTok đang tìm kiếm chúng ta sẽ chọn vào xem trang cá nhân.
 • Bước 4: Tìm đến video cần tải về rồi chọn vào biểu tượng Download ở bên phải màn hình để tiến hành tải xuống.

Khi xem TikTok trên máy tính sẽ không giống với chúng ta xem trên điện thoại. Bởi không thể nhấn thích cũng như bình luận video. Hay khi cần chuyển qua những video khác thì cần nhấn vào biểu tượng mũi tên nằm giữa ở hai đầu màn hình.

Phía trên là một số cách tải video TikTok đơn giản và nhanh nhất mà Thienhabet chia sẻ tới bạn đọc. Nếu yêu thích bất kỳ video nào và muốn tải về điện thoại, máy tính thì hãy áp dụng các phương pháp trên để tải về dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *