Khám phá Tik Tok 12 cung hoàng đạo theo xu hướng 2022

12 cung hoàng đạo gồm có những cung gì?

Bạn là một người lướt TikTok 120 phút mỗi ngày, chắc chắn cụm từ “Tik Tok 12 cung hoàng đạo” sẽ vô cùng quen thuộc với bạn. Theo như chúng tôi tìm hiểu, hiện nay có rất nhiều TikToker là content về 12 cung hoàng đạo. Do giới trẻ hiện nay rất tin tưởng, quan tâm đến tử vi và tin rằng 12 cung hoàng đạo cũng quyết định nên tình yêu, tính cách và công việc của họ. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay content cực hấp dẫn, lôi cuốn và có một chút “tâm linh” này nhé!

12 cung hoàng đạo bao gồm những cung gì?

Thứ tự của 12 cung Hoàng Đạo sẽ lần lượt như sau: cung Bạch Dương (21/3-20/4), cung Kim Ngưu (21/04 – 21/05), cung Song Tử (22/05 – 21/06), cung Cự Giải (22/06 – 22/07), cung Sư Tử (23/07 – 21/08), cung Xử Nữ (22/08 – 23/09), cung Thiên Bình (24/09 – 23/10), cung Thiên Yết (24/10 – 22/11), cung Nhân Mã (23/11 – 22/12), cung Ma Kết (23/12 – 20/01),cung Bảo Bình (21/01 – 19/02) và cung Song Ngư (20/02 – 20/03).  

12 cung hoàng đạo gồm có những cung gì?
12 cung hoàng đạo gồm có những cung gì?

Theo như chúng tôi tìm hiểu, mỗi một cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một Chòm Sao chiếu mệnh khác nhau. Chúng sẽ tạo ra 12 tính cách vô cùng phong phú và đa dạng, không hòa quyện và sẽ không trộn lẫn vào nhau được. Dựa vào ngày sinh nhật của mỗi người mà các bạn sẽ biết được cung Hoàng đạo của người đó. Từ đó sẽ đoán được tính cách, ngoài ra những nhà chiêm tinh học còn có khả năng dự đoán được một phần nào đó trong tương lai của họ trong vòng một năm.

Bên cạnh đó, các bạn có thể hiểu rằng 12 Cung Hoàng Đạo sẽ kéo dài khoảng 8 độ Bắc hoặc Nam của hoàng đạo trên bầu trời chúng ta. Tất cả sẽ  được chia thành 12 nhánh ứng với một vòng tròn 360 độ và gồm có 4 nhóm chính của đất trời như Đất, Khí, Lửa, Nước. Tương đương đó chính là 3 cung đại diện cho một nhóm, tạo nên 4 mùa trong vòng một năm như hiện nay.

Xem thêm:5 cách lưu video tiktok không có logo về điện thoại siêu đơn giản

Tik Tok 12 cung hoàng đạo gì?

Chắc chắn bạn sẽ không quá xa lạ đối với những video có content là 12 cung hoàng đạo. Nội dung video sẽ có 2 phần, một phần là đặt câu hỏi, còn một phần là trả lời. Bên cạnh đó, các TikToker sẽ lựa ra những hình ảnh vô cùng ấn tượng, tạo sự thu hút, liên quan đến bầu trời hoặc những hình ảnh đại diện cho 12 cung hoàng đạo. 

Khám phá ngay Tik Tok 12 cung hoàng đạo được quan tâm nhất
Khám phá ngay Tik Tok 12 cung hoàng đạo được quan tâm nhất

Không dừng lại ở đó, nhạc nền cho video sẽ quyết định nên chúng có ấn tượng và có “xứng đáng” để được lên xu hướng hay không. Nếu như bạn muốn video của mình thật chất lượng thì nên đặt ra những câu hỏi thật khác biệt, có thể xảy ra tranh cãi càng tốt để mọi người có thể bàn bạc, tranh luận với nhau.

Song song với đó sẽ có những TikToker cũng làm về content 12 cung hoàng đạo nhưng vô cùng phong phú và có được sự chân thật trong đó. Cụ thể là họ sẽ đặt ra câu hỏi “Khi 12 cung hoàng đạo “làm gì đó” sẽ như thế nào?”. Sau đó họ sẽ dựa vào tính cách của mỗi người qua cung của họ để tạo dựng cuộc đối thoại rất thú vị và hấp dẫn và trả lời câu hỏi đã đặt ra lúc đầu. 

Tham gia ngay cách làm video về 12 cung hoàng đạo theo xu hướng
Tham gia ngay cách làm video về 12 cung hoàng đạo theo xu hướng

Có thể nói, content này đã thu hút rất nhiều giới trẻ hiện nay, họ cảm thấy vô cùng thích thú. Hơn nữa, họ cảm nhận được tính cách của mình khá rõ khi xem tử vi trong cung hoàng đạo. Nếu như bạn muốn xem được những video 12 cung hoàng đạo trên TikTok thú vị hơn nữa thì có thể tìm kiếm content này trên TikTok ngay. Chúng tôi chắc chắn rằng chỉ qua một vài video mà bạn cảm thấy vô cùng “trầm trồ” và đứng ngồi không yên bởi sự chính xác về tính cách, suy nghĩ của mình trong đó.

Xem thêm: Cùng chill với top những bài nhạc hot tiktok năm 2022

Content Tik Tok 12 cung hoàng đạo khá ấn tượng, triệu view

Với mục đích giúp các bạn hiểu sâu hơn về content vô cùng độc đáo và thu hút này thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài TikToker đã làm về 12 cung hoàng đạo vô cùng thành công, họ đã nhận được sự đón nhận của nhiều người:

Tạo content Tik Tok 12 cung hoàng đạo thu hút nhiều người xem
Tạo content Tik Tok 12 cung hoàng đạo thu hút nhiều người xem

Tài khoản TikTok “Haan Come To You”

TikToker này được nhiều người biết đến qua video về content 12 cung hoàng đạo. Cụ thể là bạn ấy đã đặt ra câu hỏi “Top chòm sao được ví như viên thuốc “ĐỘC” nhưng lại cuốn hút đến lạ”. Dòng chữ này được đặt ở đầu video đã tạo nên sự cuốn hút người xem, kèm theo với đó chính là hình ảnh của những chú chim bay và nền trắng đen, nhạc sôi động. Những yếu tố trên cũng đủ làm bạn dừng chân lại, cảm thấy tò mò và muốn xem tiếp, chúng đã tạo nên sự thành công của video này.

Tài khoản “Thyna”

Tiếp theo đó chính là tài khoản Thyna, TikToker này đã làm ra nhiều video với chủ đề hấp dẫn, đến nay kênh đã đạt đến hàng trăm lượt đăng ký. Nổi bật nhật là video liên quan đến 12 cung hoàng đạo. Chúng tôi tin rằng người xem sẽ vô cùng ấn tượng bởi câu mở đầu “Chơi thân với cô gái này thì ngày càng khẩu nghiệp”. Cùng với đó là dòng chữ nhấp nháy liên tục, làm cho người xem không thể nào lướt qua, họ muốn xem trong đó có mình không.

Với những chia sẻ bên trên của Thienhabet về Tik Tok 12 cung hoàng đạo, chắc hẳn các bạn cảm thấy vô cùng thú vị và hứng thú với content này. Ngoài ra, nếu bạn muốn trở thành một TikToker thì có thể tham khảo về cách chọn content và tạo dựng video từ hai tài khoản phía trên. Điều đó giúp bạn có được những video chất lượng, thu hút nhiều người xem và dễ dàng lên xu hướng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *