Hướng dẫn cách tải Tik Tok China chi tiết nhất hiện nay

Tik Tok China được nhiều người đăng ký sử dụng.

Nếu bạn là người sành Tik Tok chắc hẳn bạn đã nghe qua ứng dụng Douyin của Trung Quốc. Thực chất đay là mạng xã hội hay nền tảng Tik Tok chúng ta sử dụng hiện nay được cải tiến từ Douyin. Thế nhưng hiện nay, cả hai phiên bản có khá nhiều phương diện khác nhau. Từ giới hạn, tiện ích cho đến cách tải, cả hai ứng dụng đều có đặc điểm riêng. Nếu bạn tò mò hay đang tìm cách tải Tik Tok China, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua những thông tin dưới đây.

Tik Tok China được nhiều người đăng ký sử dụng.
Tik Tok China được nhiều người đăng ký sử dụng.

Tik Tok China là gì?

Vào năm 2016, ByteDance trình làng công nghệ với ứng dụng Douyin hay còn gọi là Tik Tok China. Nhanh chóng ứng dụng này đã sở hữu lượng người sử dụng lớn ở đất nước tỷ dân này. Cho đến 2017, cả thế giới biết đến Tik Tok. Thực chất, Tik Tok là phiên bản mở rộng của Douyin Trung Quốc. 

Dù có bị cạnh tranh thế nhưng Tik Tok China vẫn còn hiện diện và được sử dụng khá rộng rãi dưới sự kiểm duyệt của Trung Quốc. Nói một cách khác, trong khi cả thế giới có thể kết nối qua Tik Tok thì người dân Trung Quốc lại chỉ có thể sử dụng Douyin.

Tik Tok China sở hữu nhiều video chất lượng.
Tik Tok China sở hữu nhiều video chất lượng.

Tuy nhiên không vì thế mà ứng dụng Tik Tok China lại bị hạn hẹp. Thậm chí, ứng dụng này lại đang được đón nhận và một ngày mở rộng. Tất cả hoạt động và tình hình về giới nghệ sĩ Trung luôn được cập nhật tại đây và thường xuyên thu hút lượng lớn người tải, đăng ký sử dụng ứng dụng Tik Tok China.

Biết đến ứng dụng Douyin, bạn nên biết rằng:

 • Douyin sở hữu lượng video khổng lồ và có thể vượt Tik Tok. Chất lượng video hay, không có nhiều video nhảm nhí như nền tảng Tik Tok.
 • Video tải lên Douyin cần trải qua sự phê duyệt của chính phủ Trung Quốc.
 • Thực hiện  tải và đăng ký tài khoản thành viên Douyin khó hơn so với Tik Tok. 

xem thêm: Hướng dẫn download video TikTok nhanh chóng và dễ dàng

Cách tải Tik Tok China chi tiết nhất về máy

Ứng dụng Tik Tok China thu hút khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Thế nhưng như bạn đã biết tải và đăng ký Tik Tok China thực sự khá khó khăn. Bạn cần thực hiện qua khá nhiều bước và phải chịu sự kiểm duyệt cực kỳ nghiêm ngặt. Tuy nhiên ta có thể chọn thực hiện với những bước sau để ở hữu cho mình ứng dụng tỷ dân của nước bạn.

Tải Tik Tok China về điện thoại Android

Với điện thoại Android, sử dụng ứng dụng Tik Tok China với các bước tải Tik Tok China APK trên Douyin được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang https://www.douyin.com/ trên điện thoại của bạn. Sau đó hãy nhanh chóng ấn nút “Tải xuống”. Câu hỏi xác nhận ý kiến download Tik Tok China lần nữa xuất hiện, nhấn mục “OK” để xác nhận tải về máy ứng dụng Douyin.
 • Bước 2: Máy của bạn sẽ tải xuống app Tik Tok Trung Quốc dưới dạng file APK.
Nhấn chọn “OK” để máy thực hiện tải Tik Tok China về máy.
Nhấn chọn “OK” để máy thực hiện tải Tik Tok China về máy.
 • Bước 3: Chọn”Mở” thực hiện cài đặt ứng dụng vào máy. Chọn “Cài đặt” khi ứng dụng cảnh báo về Douyin không được tải từ Google Play. Đợi máy cài đặt phần mềm ứng dụng.
 • Bước 4: Click “Mở” và tiến hành đăng ký cũng như sử dụng Douyin

Thực hiện theo các bước trên đây, sở hữu ứng dụng Douyin tại điện thoại Android của bạn không còn là chuyện quá khó khăn. Douyin – Ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trên mạng xã hội cho bạn lựa chọn.

Tải Tik Tok China về điện thoại IOS

Không những dùng được cho máy chạy hệ điều hành Android, Douyin còn có thể tải và sử dụng trên máy IOS. Bạn thực hiện như các bước:

 • Bước 1: Vào máy và đến mục “Cài đặt”, chọn “Apple ID” rồi tiếp đến “Phương tiện và Mục mua”.
 • Bước 2: Ấn vào mục “Xem tài khoản” rồi đến “Quốc Gia/Vùng”. Kế tiếp chọn  “Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng”.
 • Bước 3: Nhấn Trung Quốc đại lục hay China mainland.
 • Bước 4: Chọn “Đồng ý” với điều khoản mua.
 • bước 5: Chọn phương thức thanh toán. Sau đó nhấn “Tiếp theo”.
 • Bước 6: Thoát “Cài đặt”, vào App Store, chọn từ khóa Douyin hay Tik Tok China và tải về sử dụng.

Tải Tik Tok China về máy tính

Nếu muốn sử dụng Tik Tok China trên máy tính, bạn có thể chọn thực hiện:

 • Bước 1: Mở app Tik Tok China đã tải về. Sau đó chọn “Cho phép ứng dụng truy cập vào thiết bị”.
 • Bước 2: Nhấn vào mục “我” ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó, nhập số điện thoại chọn đăng ký Douyin rồi nhấn chọn mục ô màu đỏ bên dưới để xác nhận đăng ký bằng số điện thoại.
 • Bước 3: Mã đăng nhập SMS được gửi về hay mã OTP từ tổng đài gọi đến sẽ nhanh chóng xuất hiện. Nhập mã ở ô (1) và nhấn (2).

Có thể nói, cách tải của Douyin về máy khá khó khăn. Đầu tiên là sự cách biệt ngôn ngữ làm bạn không thể hiểu được các yêu cầu tải và đăng ký. Chưa kể người tải cần đáp ứng được sự kiểm duyệt của chính phủ Trung Quốc. Thế nhưng chất lượng và nội dung video Tik Tok China thực sự xứng đáng để bạn lựa chọn sử dụng.

xem thêm: Những cách kiếm tiền trên TikTok phổ biến hiện nay

Tik Tok China là gì? Nó khác gì với phiên bản Tik Tok chúng ta vẫn biết bấy lâu nay. Tải Douyin cho máy tính hay điện thoại cần phải thực hiện như thế nào? tất cả đáp án chi tiết nhất đã có mặt trong thông tin bài viết trên, hãy tìm hiểu và tải ứng dụng ngay hôm nay.

Điền thông tin như yêu cầu để đăng ký Tik Tok China.
Điền thông tin như yêu cầu để đăng ký Tik Tok China.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn nhập Họ và Tên, ngày tháng năm sinh và giới tính tại mục (3). Nhấn chọn (4) để xác nhận đăng ký và sử dụng ứng dụng Douyin trên máy tính.

Những bước hướng dẫn phía trên tại Thienhabet đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin để có thể tải và cài đặt được tik tok China một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn vui và download thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *