Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc đơn giản nhất

Ứng dụng hàng đầu tại Trung Quốc

Tik Tok Trung Quốc mạng xã hội mà nhiều nghệ sĩ Trung Quốc nổi tiếng thường xuyên sử dụng và đăng tải nhiều video hấp dẫn. Không những vậy các video hữu ích hay ho cũng thường bắt gặp nhiều trên app Tik Tok. Và ứng dụng này ở Việt Nam đang thu hút giới trẻ cũng như mọi tầng lớp sử dụng. Vậy làm sao để tải Tik Tok thì bạn hãy xem ngay bài viết để giải đáp được thắc mắc.

Giới thiệu về Tik Tok Trung Quốc

Có thể nói ByteDance sau khi cho ra mắt Douyin vào năm 2016 đã tạo nên cơn sốt toàn Châu Á, đến năm 2017 bắt đầu xuất hiện Tik Tok cho những người dùng khác trên thế giới. Ứng dụng đã gây ấn tượng mạnh mẽ ngay sau khi ra mắt, thu hút hàng triệu người dùng trong khoảng thời gian ngắn. Tik Tok Trung Quốc ban đầu là một app có tên là Douyin hiểu đơn giản là phiên bản Trung của Tik Tok.

Sau khi cải tiến, Tik Tok nhanh chóng sở hữu nhiều tiện ích vượt trội và lan rộng toàn thế giới. Ứng dụng này cho phép người dùng quay video và ghép nhạc một cách chất lượng nhất với nhiều hỗ trợ khác nhau. Vì thế không quá khó để ta thấy rằng Tik Tok Trung Quốc có lượng người sử dụng cao đến vậy.

Sau sự thành công của ứng dụng Tik Tok thì Douyin vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, hơn nữa nó có sự kiểm duyệt đặc biệt của Trung Quốc. Nói một cách khác, thế giới có thể truy cập vào Tiktok còn trong khi Trung Quốc chỉ sử dụng được Douyin. Ngoài ra, ứng dụng Tik Tok sẽ có nhiều video hay và chất lượng. Người dùng tải về và tạo tài khoản trên ứng dụng này thì bạn phải cần biết một vài thủ thuật nhỏ.

Ứng dụng hàng đầu tại Trung Quốc
Ứng dụng hàng đầu tại Trung Quốc

xem thêm: Cùng chill với top những bài nhạc hot tiktok năm 2022

Hướng dẫn chi tiết tải Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại IOS

Quá trình tải Tik Tok Trung quốc trên điện thoại iphone có chút khác biệt so với nhiều hãng khác. Chi tiết, cách tải gồm 5 bước cơ bản:

 • Bước 1: Đầu tiên người dùng phải chuyển đổi tài khoản ID Apple sang Trung Quốc.

Muốn làm được điều này thì bạn cần vào cài đặt, chọn iTunes và chọn “tài khoản ID Apple”. Sau đó người dùng tiếp tục nhấn vào xem ID Apple. Tiếp theo bạn cần chọn mục Quốc gia lúc này cửa sổ tiếp theo sẽ hỏi người dùng là phương thức thanh toán, bạn cần nhập địa chỉ thanh toán của mình và nhấn đồng ý.

 • Bước 2: Bước tiếp theo bạn cần vào ứng dụng App Store và nhận từ khóa Tik Tok.
 • Bước 3: Kế đến là lựa chọn ứng dụng phù hợp rồi nhấn vào nút cài đặt của điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Cuối cùng là chờ quá trình tải xuống hoàn tất và bạn có thể mở và sử dụng ứng dụng như bình thường.
Tải Tik Tok trên IOS nhanh nhất chỉ mất vài phút.
Tải Tik Tok trên IOS nhanh nhất chỉ mất vài phút.

Hướng dẫn chi tiết tải Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android

Không những được tài và sử dụng trên hệ điều hành IOS, Tik Tok còn được hỗ trợ trên Android. Cách tải và cài đặt ứng dụng này cũng khá đơn giản. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc này. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android thì bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Gõ từ khóa Tiktok lên google và tìm kiếm đường link tải ứng dụng.
 • Bước 2: Trên giao diện trang web của màn hình điện thoại và người dùng hãy bấm nút để tải xuống ứng dụng Tik Tok Trung Quốc.
 • Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất thì nhấn vào mục mở. Ngay lúc này hệ thống gửi yêu cầu bạn cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định và hãy nhấn cho phép là OK.
 • Bước 4: Trên cửa sổ tiếp theo của màn hình điện thoại, bạn cần nhấn nút cài đặt và chờ quá trình cài đặt hoàn tất thì nhấn mở là có thể sử dụng được ứng dụng Tik Tok.
Tải Tik Tok trên ứng dụng điện thoại
Tải Tik Tok trên ứng dụng điện thoại

xem thêm: Tổng hợp top 5 bài nhạc nhạc hot tiktok hiện nay cực chill

Cách tải video Tik Tok Trung Quốc không chứa logo cụ thể nhất

Khi bạn tìm được video hay, thú vị và muốn tải về máy để lưu trữ nhưng lại không muốn video của mình dính logo hay watermark. Vậy hãy tham khảo một số cách nhanh nhất để tải video không dính logo và không cần tải thêm ứng dụng thứ 3 về máy nữa.

 • Bước 1: Đầu tiên người dùng phải truy cập vào video muốn tải về. Tiếp đến, nhấn nút chia sẽ ở bên phải màn hình và chọn tiếp sao chép liên kết.
 • Bước 2: Truy cập vào website SnapTik trên trình duyệt và dán đường link lúc nãy đã sao chép và chọn vào ô có biểu tượng tải về.
 • Bước 3: Lúc này bạn đã có ngay video không có bất kỳ logo hay watermark.

Các thao tác đơn giản như trên đã giúp bạn sở hữu được video như mong muốn. Do đó, khi sử dụng Tik Tok và muốn tải video về máy, bạn sẽ không còn quá nhiều lo lắng.

Tải Tik Tok không có logo trên điện thoại.
Tải Tik Tok không có logo trên điện thoại.

Trên đây Thienhabet tổng hợp tất cả những thông tin cần thiết và quan trọng về việc tải Tik Tok Trung Quốc về các loại máy. Chỉ với các bước đơn giản trên là bạn đã có thể tải được ứng dụng hot nhất mạng xã hội Trung Quốc. Điều này giúp bạn có được phút giây thư giãn và vui vẻ khi tham gia vào app Tik Tok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *