Một số các tướng khắc chế Allain trong vòng 1 nốt nhạc

Tướng khắc chế Allain được nhiều anh em quan tâm tìm kiếm.

Có thể nói vị tướng Allain chính là con cưng của Timi. Vị tướng này sở hữu sức mạnh áp đảo. Điều này giúp cho Allain giữ được thứ hạng khá cao trong bảng xếp hạng tướng mạnh của Liên Quân Mobile. Allain làm nhiều đối thủ của mình phải dè chừng khi giáp mặt trong trận đấu. Vậy chúng ta có thể khắc chế được Allain hùng mạnh bật nhất game hay không? Xoay quanh vấn đề này, top những vị tướng khắc chế của Allain được nhiều anh em quan tâm. Chính vì vậy tướng khắc chế Allain là một trong những từ khóa được nhiều game thủ tìm kiếm.

Tướng khắc chế Allain được nhiều anh em quan tâm tìm kiếm.
Tướng khắc chế Allain được nhiều anh em quan tâm tìm kiếm.

Danh sách các tướng khắc chế Allain nhanh như chớp

Hiện tại, Allain đang là vị tướng được các game thủ trọng dụng và nằm trong top những vị thần có sức mạnh cực khủng. Sở hữu chiêu cuối cực kỳ hủy diệt mọi đối thủ, có thể nhập vào đồng minh hoặc kẻ địch và tạo ra sự sát thương khủng lồ. Hơn nữa, ở chiêu cuối của hắn có thể tạo ra hai trạng thái khác nhau, dùng để bảo vệ hoặc làm choáng tướng địch.

Vậy nên mà việc hạ gục đối thủ, kể cả xạ thủ hay đỡ đòn đều rất dễ dàng ra với đối thủ. Có một sự thật là lúc mới ra vị tướng này ít có thể tìm thấy thần nào khắc chế. Nhưng gần đây, các game thủ đã tìm ra một số vị tướng có thể có thể trấn áp Allain như:

  • Nakroth: Đây là chiến binh đầu tiên được kể đến trong danh sách này. Do nhờ vào khả năng đi rừng nhanh cùng bộ chiêu thức đỉnh cao nên Nakroth có thể dễ dàng tiếp cận giao tranh từ sớm hoặc có thể đảo gank liên tục ở các phần đường. Trái lại vị tướng Allain có điểm yếu ở phần tăng tiến sức mạnh chậm nên đi rừng thì sức mạnh sẽ giảm sút.
Nakroth - Tướng khắc chế Allain hiệu quả nhất.
Nakroth – Tướng khắc chế Allain hiệu quả nhất.

xem thêm: Bật mí những vị tướng khắc chế Errol hiệu quả nhất

  • Arum: Vị anh cả bảo kê cho cả team – Arum được khá nhiều người lựa chọn khi muốn khắc chế thành công Allain. Arum sở hữu khả năng sát thương cao cùng hiệu ứng khống chế khá tốt. Allain sợ hiệu ứng khống chế đến bắt đầu từ 1 làm chậm rồi gây choáng và cuối cùng là phong ấn. Trong khi đó, Arum lại sở hữu điểm yếu của Allain.
  • Gildur: Gildur có thể gây choáng đối thủ chỉ trong 1 chiêu tại một vùng nào đó. Dù bị kẻ địch khóa chính thì Gildur vẫn có thế sở hữu khả năng đánh bại tướng Allain một cách nhanh chóng.
  • Marja: Cô nàng Marja sở hữu khả năng chống trả cực khủng cùng những chiêu thức phá bỏ khống chế ổn định. Marja có thể loại bỏ hiệu ứng khống chế hay lực sát thương do đối thủ gây nên suốt 2 giây tiếp theo khi kích hoạt. Vì thế, sử dụng vị tướng này, người chơi có thể thừa cơ lúc Allain đáp xuống mà thực hiện chiêu thức khống chế và tiêu diệt.
  • Laville: Vị tướng Laville có khả năng cường hóa bản thân. Vì thế, lá chắn này khá tốt để Laville đánh giáp lá cà cùng Allain và tiêu diệt vị tướng này.
  • Paine: Tiếp theo là vị tướng mang hơi hướng pháp sư, có bộ chiêu thức cơ động cao. Hơn nữa Paine dễ dàng né tránh các chiêu thức của Allain tung ra hiệu quả. Không những vậy với tốc độ di chuyển cực nhanh kèm theo hiệu ứng miễn chống chế của chiêu thức gọi hồn thì Paine có thể tiêu diệt được Allain.
  • Richter: Nếu nói đến hạ gục Allain thì không thể bỏ qua Richter. Đây là một đấu sĩ nổi bật nắm giữ Caesar với khả năng cấu rỉa liên tục, miễn nhiễm sát thương nên tránh được chiêu thức mà Allain đưa ra.
  • Hayate: Xạ thủ Hayate là vị tướng có thể đảm bảo được tiêu chí như cấu rỉa tốt, gây sát thương hiệu quả và có hai skill né Allain một cách dễ dàng.

Với top các tướng trên, anh em game thủ có thể tiến hành khắc chế Allain một cách hiệu quả nhất. Allain không còn là nỗi sợ hãi của anh em game thủ mỗi lần ra trận. Do đó, muốn đánh bại Allain, mọi người cần tìm hiểu top các vị tướng khắc chế để hạ bệ Allain ngay từ những giây phút đầu tiên của trận đánh.

 Top tướng khắc chế Allain hữu hiệu nhất.
Top tướng khắc chế Allain hữu hiệu nhất.

Mẹo sử dụng tướng khắc chế Allain hiệu quả nhất

Tuy tướng Allain có sức sát thương cực cao nhưng không phải không có điểm yếu hay cách khắc chế. Thế nên khi đối đầu với vị tướng này nên sử dụng chiêu thức cơ động cao và dồn sát thương nhanh khống chế cứng. Mặt khác, khi muốn né chiêu cuối của tướng Allain thì người chơi nên sử dụng các kỹ năng đánh vào trụ để hạ gục hắn.

Xem thêm: Mẹo khi đối đầu với tướng khắc chế Natalya hiệu quả

Theo đó mất chiêu cuối thì vị tướng này dễ dàng bị các tướng khắc chế Allain sốc chết dễ dàng. Ngay lúc này Allain không thể tăng điểm nội tại thì sẽ cực kỳ yếu và nếu không dùng chiêu cuối thì sẽ bị hạ gục nhanh chóng. Thêm vào đó, bạn hãy tận dụng những điểm yếu của hắn sử dụng thêm các vị tướng thiên hướng sát thủ có khả năng sốc sát thương mục tiêu cao như Kriknak, Murad hay Keera sẽ knock out Allain. Bên cạnh việc lựa chọn tướng khắc chế Allain thì các anh em game thủ có thể lên trang bị để hạn chế khả năng phục hồi của Allain.

  Mẹo chơi tướng khắc chế Allain.
Mẹo chơi tướng khắc chế Allain.

Tướng Allain mặc dù có sức mạnh vô địch nhưng bên đó có một số điểm để anh em có thể hạ gục hắn. Từ đó mà người chơi dễ dàng thắng được các game một cách dễ dàng và chinh phục được nhiều thử thách lớn.

Thienhabet sưu tầm và tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *