Bật mí tướng khắc chế Amily biến Sát Thủ Lưu Vong thành vô dụng

Chiến tướng Amily có rất nhiều chiêu thức “chí mạng” gây mất máu, chao đảo đối thủ

Trong các pha combat, Amily là đối thủ rất khó nuốt. Vì thế, bạn cần biết các tướng khắc chế Amily. Những vị tướng này sẽ đưa cô nàng đỏng đảnh vào thế đường cùng nhanh chóng và hiệu quả. Tìm đến các vị tướng này, những pha đối đầu với Amily sẽ không còn “đổ mồ hôi” nữa.

Tìm hiểu về Amily – đấu sĩ sát thương cực mạnh, phục hồi siêu tốc độ

Amily là chiến tướng có thể gây sát thương rất mạnh và có thể hồi phục rất nhanh trong Liên Quân Mobile. Cô nàng được mệnh danh là sát thủ lưu vong, có thể solo và bắt các mục tiêu yếu máu, nhất là bắt các xạ thủ hoặc là pháp sư.

Các chiêu thức ngàn máu của Amily

Amily có rất nhiều chiêu thức “chí mạng” gây mất máu, chao đảo đối thủ. Đó là các chiêu thức như:

  • Đơn đả độc cước và liên hoàn cước: Các đòn đánh của Amily điêu luyện và có sức sát thương lớn. Đơn đả độc cước của cô nàng đã gây chao đảo, đến liên hoàn cước thì đối thủ sẽ mất thêm 50% sát thương
  • Tàng đao kích: tàng đao công kích của Amily rất mạnh, vũ khí này nảy lan diện tích rất rộng
  • Cuồng bạo cước: Amily có thể gây sát thương diện rộng bởi cô nàng có thể cường hoá bản thân và tăng công tốc chạy, vật lý, miễn thương rất mạnh.
Chiến tướng Amily có rất nhiều chiêu thức “chí mạng” gây mất máu, chao đảo đối thủ
Chiến tướng Amily có rất nhiều chiêu thức “chí mạng” gây mất máu, chao đảo đối thủ

xem thêm: Mẹo khi đối đầu với tướng khắc chế Natalya hiệu quả

Ưu điểm và nhược điểm Amily khi giao đấu

Amily là tướng mạnh có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, vị tướng này cũng có những điểm yếu cơ bản. Hiểu rõ về sức mạnh, nhược điểm của Amily, bạn sẽ dễ dàng chọn tướng khắc chế và đánh bại vị tướng này.

Ưu điểm 

Tướng Amily có các ưu điểm:

  • Amily có sát thương với các mục tiêu lớn
  • Khả năng hồi máu, năng lượng nhanh
  • Miễn sát thương khi đang dùng chiêu cuối
  • Khả năng hồi chiêu cực nhanh
  • Tốc độ di chuyển nhanh, linh hoạt

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm, tướng Amily có các yếu điểm sau:

  • Tướng Amily không có khống chế cứng, đặc biệt rất sợ bị khống chế cứng.
  • Sẽ khó bắt mục tiêu trở lại nếu dồn hết sát thương mà mục tiêu không chết.

Bật mí tướng khắc chế Amily biến siêu cao thủ thành vô dụng

Hiểu rõ được Amily, bạn sẽ dễ dàng tìm được tướng khắc chế Amily hiệu quả nhất. Khi gặp các tướng này, cao thủ Amily có thể biến thành vô dụng và quay trở về khu vực hồi năng lượng.

Tướng Richter – khắc chế Amily mạnh nhất

Đây là cái tên sáng giá có thể khắc chế Amily. Anh chàng này là đấu sĩ solo hạng nặng, có lượng sát thương khủng với nhiều chiêu biến ảo khó lường. Richter có thể khắc chế được Amily vì lượng sát thương khủng khiến Sát Thủ Lưu Vong giảm sức mạnh khi vào trận.

Richter có thể khắc chế được Amily vì lượng sát thương khủng
Richter có thể khắc chế được Amily vì lượng sát thương khủng

Richter có khả năng công thủ toàn diện, không cần đợi chiêu cuối mới dùng Cường bạo cước mạnh nhất của Amily. Vì thế, Amily khó mà đạt tới chiêu cuối khi đối đầu Richter. Hơn thế, chiêu Vùng diệt quỷ cuối của Richter cũng mạnh gấp nhiều lần Cuồng bạo cước. Nếu chẳng may solo chiêu cuối thì Amily khó có thể chiến thắng.

Tướng Roxie – đối thủ ngang cơ Amily

Tuy nhìn Roxie mềm yếu hơn Amily nhưng Roxie có thể khắc chế Amily hiệu quả. Lý do là cô nàng này có khả năng sát thương lớn, kỹ năng Pantin lửa mạnh mẽ. Nhờ đó, Roxie có thể áp đảo Amily, giảm khả năng sát thương của vị tướng này. Khi Roxie mạnh lên mà Amily chưa có thể thì cô nàng có thể bóp chết Amily hiệu quả.

Tướng Roxie – đối thủ ngang cơ Amily
Tướng Roxie – đối thủ ngang cơ Amily

Kil’Groth- khắc chế Amily hóa giải mọi sát thương

Kil’Groth là đối thủ đáng gờm khiến Amily kiêng dè, tránh đối đầu trực tiếp Kil’Groth có chiêu cuối miễn khống chế hóa giải tất cả sát thương của Amily. Khi đối đầu Sát Thủ Lưu Vong, Kil’Groth chẳng hề hấn gì, đau đớn gì.

Ngoài ra, Kil’Groth hồi máu nhanh, có thể quay lại giao tranh và kìm chân khiến Amily không thể phát huy năng lực. Gặp Kil’Groth, Amily khó có thể tháo chạy, bị giảm sát thương và yếu đi thấy rõ.

Kil’Groth là đối thủ đáng gờm khiến Amily kiêng dè
Kil’Groth là đối thủ đáng gờm khiến Amily kiêng dè

Xem thêm: Bật mí những vị tướng khắc chế Errol hiệu quả nhất

Aleister – tham gia combat khắc chế Amily

Ác thần xảo quyệt Aleister có sức mạnh khôn lường. Tướng này mang trong mình khả năng khống chế cứng mà Amily cực kỳ sợ hãi. Ngoài ra, Aleister có thể khống chế rộng, sát thương mạnh, làm Amily sợ hãi.

Ác thần xảo quyệt Aleister làm Amily sợ hãi
Ác thần xảo quyệt Aleister làm Amily sợ hãi

Khi đối đầu combat với Aleister, Amily sẽ bị bay màu bởi combo khống chế cứng và sát thương mạnh này. Vì thế, để những pha combat diệt Amily hiệu quả, bạn không thể bỏ qua chiến tướng Aleister.

Omega – tướng solo khắc chế Amily

Là một đấu sĩ như Amily nhưng Omega mạnh hơn ở khoản đẩy trụ. Hắn đẩy trụ nhanh, sát thương chuẩn. Tướng này có thể khống chế cứng Amily và biến Sát Thủ Lưu Vong thành phế vật vô dụng. Ngoài ra, tướng này còn có khả năng di chuyển tốc độ cao, vì thế trong những cuộc solo với Amily, đấu sĩ này ở thế chủ động hoàn toàn.

Tướng Omega có thể biến Sát Thủ Lưu Vong thành phế vật vô dụng
Tướng Omega có thể biến Sát Thủ Lưu Vong thành phế vật vô dụng

Bật mí tướng khắc chế Amily biến sát thủ lưu vong thành vô dụng trên chắc chắn sẽ mở đường, khiến bạn bớt lo lắng khi gặp Amily. Bên cạnh dùng tướng khắc chế, bạn cũng cần áp dụng thêm nhiều cách đánh thông minh khác để chiến thắng hiệu quả. Để biết chi tiết hơn có thể vào https://museumweek2015.org/ để tìm hiểu và chơi liên quân thả ga, chiến thắng liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *