Khám phá các tướng khắc chế Butterfly game Liên quân

Aleister là một trong những tướng khắc chế Butterfly hiệu quả

Cách lựa chọn các tướng khắc chế Butterfly đang là vấn đề được quan tâm đặc biệt với các game thủ Liên Quân Mobile. Cô nàng Butterfly sau những đợt chỉnh sửa mới nhất từ nhà phát hành Garena đã quay trở lại vô cùng lợi hại. Vì vậy, để khắc chế được Butterfly cần phải lựa chọn các vị tướng có khả năng khống chế cứng, cơ động và hất tung tốt. 

Các tướng khắc chế Butterfly Solo

Việc lựa chọn các tướng khắc chế Butterfly Solo sẽ hỗ trợ game thủ tiêu diệt được cô nàng Butterfly lợi hại.

Tướng Aleister có khả năng khắc chế cứng Butterfly

Tướng Aleister có năng lực sử dụng chiêu Vách ngăn hắc ám phối hợp Ma trận thống khổ để gây sát thương, làm choáng kẻ địch nhanh chóng. Ngoài ra, tướng Aleister còn có chiêu thức ngục tù vĩnh hằng. Mục đích của chiêu thức này là bẫy kẻ địch giam trong nhà tù ma thuật và trực tiếp gây sát thương.

Aleister là một trong những tướng khắc chế Butterfly hiệu quả
Aleister là một trong những tướng khắc chế Butterfly hiệu quả

Không chỉ có vậy, tướng Aleister còn trang bị nội tại mỗi đòn đánh thường thứ 3. Đồng thời, có những kỹ năng khiến cho kẻ địch đem theo ma thuật đen ám. Khi đã tích lũy đủ 3 cộng dồn lại thì nguồn năng lượng sẽ bùng nổ khiến kẻ địch bị sát thương. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả sát thương cao nhất thì nên kết hợp ăn ý với đồng đội.

Xem thêm: Tướng khắc chế Nakroth và những điều cần biết

Lựa chọn phù hợp pháp sư Krixi 

Pháp sư Krixi là một trong những tướng khắc chế Butterfly được các game thủ lựa chọn. Krixi giữ vai trò pháp sư cấu rỉa máu, Krixi còn có kỹ năng với tuyệt chiêu Bão lá có thể hất tung kẻ địch. Không những vậy, Krixi còn phối hợp nhuần nhuyễn với kỹ năng Bướm ảo gây sát thương phép thuật nhờ ảo ảnh. 

Tướng khắc chế Butterfly – pháp sư Krixi
Tướng khắc chế Butterfly – pháp sư Krixi

Cuối cùng Pháp sư Krixi sẽ sử dụng đến chiêu thức Mưa sao băng được gọi xuống để công kích kẻ địch. Mưa sao băng sẽ được gọi xuống trong vòng 5 giây, gây sát thương phép thuật. Đặc biệt, pháp sư Krixi còn có nội tại khi dùng kỹ năng trúng trong 2 giây sẽ được nâng lên 30% tốc độ chạy.

Xạ thủ cơ động Violet khắc chế Butterfly

Xạ thủ cơ động Violet là một trong các tướng khắc chế Butterfly sử dụng đạn xuyên thấu lăn. Chiêu thức giúp tránh sự tiếp cận của Butterfly và đem đến lực sát thương lớn cho kẻ địch. 

Xạ thủ cơ động Violet là tướng khắc chế Butterfly
Xạ thủ cơ động Violet là tướng khắc chế Butterfly

Khi kết hợp chiêu thức đạn xuyên thấu lăn cùng với đạn nổ, khai hỏa sẽ giúp tấn công Butterfly, khiến kẻ địch bị sát thương. Đồng thời, xạ thủ cơ động Violet kết hợp nội tại khiến Butterfly khó tiếp cận được. Tất cả là nhờ chiêu thức đánh thường giảm 0,5 giây hồi chiêu của kỹ năng đạn xuyên thấu.

Những cách đánh bại Butterfly hiệu quả

Butterfly là vị tướng vào sau cùng trong một cuộc giao tranh ở game Liên Quân Mobile để thu dọn tàn cuộc. Thời điểm này, hầu hết team đã không còn nhiều sức lực để có thế khống chế cô nàng Butterfly. Sau đây là những cách khắc chế Butterfly hiệu quả: 

Tận dụng bụi cỏ triệt để

Cô nàng Butterfly có chiêu thức bay thẳng vào hướng mục tiêu. Do đó, game thủ cần tận dụng triệt để các bụi cỏ để che khuất tầm nhìn của cô nàng Butterfly lợi hại. Khi đó Butterfly sẽ không thể bay vào để tiếp cận người chơi được. Tuy nhiên, các game thủ cần phải nhanh nhạy trước khi cô nàng Butterfly kích hoạt chiêu cuối lợi hại.

Sử dụng bổ trợ tốc biến cho bản thân

Ngoài việc lựa chọn tướng khắc chế Butterfly thì người chơi cần dùng phép bổ trợ tốc biến để nhanh chóng Outlate Butterfly khi lao vào bạn. Điểm hạn chế của cô nàng Butterfly là không có quá nhiều kĩ năng cho phép áp sát đối thủ. 

Chọn tướng khắc chế Butterfly và bổ trợ tốc biến để đánh bại kẻ địch
Chọn tướng khắc chế Butterfly và bổ trợ tốc biến để đánh bại kẻ địch

Vì vậy, khi cô nàng Butterfly không còn thi triển được chiêu cuối coi như là “phế”. Trong khí đó, tầm đu của chiêu thức cuối của Butterfly cũng khá ngắn. Người chơi chỉ cần sử dụng bổ trợ tốc biến cho bản thân là có thể tránh khỏi những cú lao vào tiếp cận nguy hiểm của Butterfly.

Xem thêm: Những tướng khắc chế Raz hiệu quả trong liên quân

Sử dụng đội hình team máu trâu và cực kỳ lì đòn

Để khắc chế cô nàng Butterfly, người chơi nên lựa chọn các tướng khắc chế Butterfly lì đòn. Ví dụ như các đấu sĩ cứng cáp, uy lực hay tanker hạng nặng. Trong khoảng thời gian đó, đội hình team liều lĩnh của bạn đánh bại được đội hình đối thủ nhờ khoảng trống thời gian.

Lưu ý hãy lựa chọn những tanker có khả năng khống chế và hất tung. Tiêu biểu như Lữ Bố, Triệu Vân, Lumbur hay Toro. Điều này sẽ hạn chế sự tiếp cận của Butterfly đu vào người ám sát các xạ thủ máu giấy.

Sở hữu tướng trong team có khả năng khống chế cứng 

Việc sở hữu các tướng khắc chế Butterfly có vai trò rất quan trọng giúp game thủ dành chiến thắng đội bạn. Nhất là các tướng có năng lực khống chế cứng luôn khiến cô nàng Butterfly e ngại. Vì cô nàng này không có khả năng miễn khống. 

Khi đối phó với khắc cứng như Aleister hay Arum thì cô nàng cũng khó thành công nhờ chút kháng hiệu ứng của mình. Vì vậy, Butterfly sẽ gặp nhiều trở ngại khi tiếp cận mục tiêu khi người chơi sở hữu một khống chế cứng trong đội hình. Đội ngũ khống chế cứng bảo vệ xạ thủ, pháp sư trước sự tiếp cận, ám sát mục tiêu của Butterfly và khiến cô nàng “bay màu”.

Đứng gần lính quái hoặc đứng cùng đồng đội 

Cô nàng Butterfly có chiêu thức cuối là nhằm vào mục tiêu để bay vào. Nếu người chơi đứng gần lính, quái hay đứng cùng đồng đội thì Butterfly có thể bay nhầm vào lính quái hay Tanker.

Lời kết

Trên đây là những bí quyết về cách lựa chọn các tướng khắc chế Butterfly. Thienhabet hy vọng sẽ giúp các game thủ Liên Quân Mobile có thêm nhiều chiến thuật hạ gục cô nàng khó nhằn Butterfly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *