Bật mí những vị tướng khắc chế Errol hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Errol cực tốt

Dù ở vị trí nào thì Errol cũng là mối nguy lớn đối với những người chơi trong Liên Quân nếu như gặp đối thủ có kỹ năng chơi tốt. Tuy nhiên dù là vị tướng nào cũng có những điểm yếu, điểm mạnh nhất định, Errol cũng không ngoại lệ. Để chiến thắng vị tướng này chúng tôi đã tổng hợp các tướng khắc chế Errol cùng cách lên trang bị khi solo bạn hãy tham khảo. 

Tướng Zephys khắc chế Errol

Tướng khắc chế Errol cực tốt
Tướng khắc chế Errol cực tốt

Lãnh chúa bất tử nổi tiếng Zephys là cái tên đầu tiên trong danh sách tướng khắc chế Errol hiệu quả nhất. Nội tạng của vị tướng Errol tuy mạnh nhưng lại làm giảm độ phòng thủ. Chính vì vậy mà chỉ cần Zephys tung ra chiêu 2 liên kích là sẽ hút máu của Errol cực tốt, Errol từ đó sẽ không thể chống đỡ được. 

Chiêu tay đại đao của Errol tuy sát thương mạnh nhưng đối với độ lỳ đòn của Zephys thì không hề có tác dụng. Bởi nội tạng của vị tướng này vô cùng bền, khả năng miễn nhiễm ngăn chặn sát thương ở thời gian ngắn, càng khiến cho Zephys trâu bò hơn. 

Sau cùng nếu như Errol tung chiêu khiến cho Zephys bị thương nặng thì chỉ với chiêu đâm lao Zephys cũng đã thoát được ngoạn mục. Cuối cùng với sự sát thương và cơ động chắc chắn Errol sẽ không ăn lại vị tướng này. 

Xem thêm: Khám phá các tướng khắc chế Butterfly game Liên quân

Tướng khắc chế Errol – TeeMee

Sở hữu những chiêu thức cực lầy
Sở hữu những chiêu thức cực lầy

TeeMee là vị tướng thứ 2 có khả năng khắc chế được Errol bởi chiêu thức cực lầy là Rắm thần lực. Khi rắm của vị tướng này được phát ra thì sẽ gây sát thương rất lớn, khiến cho đối thủ bị choáng. Tiếp đó với chiêu thức Giáo Móc khiến cho Errol thêm một đón sát thương và bị choáng liên tục. 

Nếu như TeeMee là trợ thủ sử dụng chiêu Pháp Trận Thần Kỹ thì sẽ đem đến rất nhiều lợi thế cho đồng đội. Hoặc dù solo với Errol thì với những chiêu thức này của cô nàng cũng sẽ mang đến thắng lợi ngay. Chiêu cuối này của TeeMee tạo ra ma trận hồi phục máu cực đỉnh, các đồng đội của cô nàng cũng sẽ được bảo vệ và hồi sinh. Nếu như được lựa chọn bạn đừng bỏ qua vị tướng này để khắc phục Errol. 

Nữ tướng khắc chế Errol Liliana

Khả năng cơ động cực tốt
Khả năng cơ động cực tốt

Hồ quý phi là vị tướng khắc chế Errol cực tốt và hiệu quả. Bởi khi ở dạng người cô nàng có khả năng đánh xa cực tốt. Khi đối mặt với Errol thì cô nàng có thể biến hóa thành hồ ly với những chiếc đuôi dài với sức mạnh khá khủng. Khả năng phòng thủ của Errol đã được xem là yếu khi bị khắc chế bởi những chiêu choáng từ Liliana sẽ càng khó chịu hơn nữa. 

Chắc chắn với những chiêu thức pháp sư liliana thì chắc chắn Errol sẽ phải xin thua nếu như solo. Tính cơ động của pháp sư này rất cao, chiêu thức biến hóa của Hồ ly quý phi phải được mệnh danh là đỉnh của đỉnh. Với nhiều vị tướng máu mặt khi đối đầu với pháp sư xinh đẹp này còn xin thua nữa là vị tướng cơ động kém như Errol. 

Xem thêm: Tướng khắc chế Kil’groth và những điều bạn cần biết

Xạ thủ khắc chế Errol – Slimz

Chiêu thức cực khó chịu
Chiêu thức cực khó chịu

Có thể nói ngay từ chiêu thức xuyên thấu chú thỏ này đã phải khiến cho Errol phải xin thua. Không chỉ là đối với người chịu đòn mà còn đối với những đối thủ bên cạnh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ nếu như bị dính đòn. 

Nếu như rơi vào tay người chơi thành thạo, có kỹ năng sử dụng bồi thêm Lao cơ thì Errol có chạy đằng trời cũng không thể thoát được. Slimz cũng có thể mạnh đó là cơ động cực tốt, cực nhanh với những lần nhảy xa, chính vì vậy khi đã dính chiêu choáng của xạ thủ này chỉ xác định là chết. 

Xạ thủ Violet

Sát thương cực lớn khiến Errol phải khiếp sợ
Sát thương cực lớn khiến Errol phải khiếp sợ

Xạ thủ luôn là những vị tướng có độ cơ động rất cao, chính vì vậy không khó để có thể chinh phục được Errol. Chiêu đạn xuyên thấu khi cô nàng sử dụng có thể lựa chọn được vị trí tùy ý, dễ dàng hơn trong việc tấn công Errol. Nếu như còn kết hợp với 1 hoặc 2 đồng đội đi cùng Violet thì chắc chắn Errol không thể thoát được. 

Errol cơ động kém, chính vì vậy mà với nhiều địa hình không thể bằng được Violet. Cô nàng có thể nhảy và sử dụng súng điêu luyện tại mọi địa hình khác nhau. Nếu như cuối trận Errol đối đầu với nữ tướng này thì chắc chắn chỉ còn con đường lên bảng đếm số. Nếu như bạn muốn khắc chế Errol thì đừng nên bỏ qua bị tướng này. 

Cách chơi khắc chế Errol

Bên cạnh việc lựa chọn vị tướng khắc chế được Errol thì bạn cũng cần có chuẩn bị, trang bị kỹ càng để chiến thắng được cao hơn. Cụ thể điều quan trọng nhất chính là 2 yếu tố dưới đây:

– Kỹ năng chơi: Kỹ năng và kinh nghiệm chơi đôi khi là yếu tố quyết định phần lớn đến chiến thắng của bạn. Chính vì vậy hãy rèn luyện cho mình kỹ năng và rút ra những kinh nghiệm chơi sau mỗi trận đấu cho mình. 

– Lên trang bị phù hợp: Mỗi tướng sẽ có nhiệm vụ khác nhau, trang bị cũng khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể quan sát cách lên đồ của Errol sau đó dùng những trang bị khác để đối lại, sát thương nhiều hơn giúp tỷ lệ thắng cao hơn. Bên cạnh đó trang bị phù hợp cũng giúp bạn bảo vệ được bản thân khi giao tranh. 

Những vị tướng chia sẻ trên Thienhabet chính là tướng khắc chế Errol cực tốt bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó hãy dành cho mình chút thời gian tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của Errol từ đó lựa chọn trang bị phù hợp nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *