Tiết lộ 5 tướng khắc chế Gildur nhất định bạn phải biết

Tướng khắc chế Gildur cực tốt

Nhờ khả năng làm choáng và cấu rỉa từ xa mỗi lần nhắc đến tướng Gildur là khiến cho nhiều người phải khiếp sợ. Bá đạo là thế nhưng với vị tướng này cũng có những đối thủ được xem là khắc tinh, khắc chế. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm tướng khắc chế được Gildur thì hãy lưu ngay 5 vị tướng dưới đây vào danh sách vàng. 

Nakroth – Tướng khắc chế Gildur

Tướng khắc chế Gildur cực tốt
Tướng khắc chế Gildur cực tốt

Vị tướng đầu tiên trong danh sách tướng khắc chế Gildur chính là Nakroth. Đây là vị tướng sở hữu độ cơ động cao chính vì vậy mà cũng né được chiêu thức của Gildur dễ dàng hơn. Hơn nữa nếu như chơi thành thục, sau khi thoát chiêu vị tướng này còn có thể quay lại đánh lại khiến cho Gildur không kịp trở tay. 

Khi bạn sử dụng Nakroth đối đầu trực diện với Gildur thì có thể sử dụng chiêu bồi thẩm đoàn để hất văng đối thủ. Kết hợp thêm gươm hành quyết tạo được sát thương cực lớn đến người tướng Gildur. Sau đó bạn chỉ cần hạ gục Gildur bằng những chiêu áp sát tiếp theo, chắc chắn với lựa chọn này, Gildur sẽ không thể chống cự được. 

xem thêm: Tất tần tật về tướng khắc chế Lữ Bố từ A – Z chi tiết nhất

Tướng Chaugnar – Sứ giả của hư vô

Khả năng hóa giải khống chế tốt
Khả năng hóa giải khống chế tốt

Chaugnar được biết đến với cái tên là vị tướng khắc tinh của mọi tướng không chế và Gildur cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Bởi Chaugnar có khả năng hóa giải tất cả khống chế đồng thời tăng sát thương, tăng tốc độ chạy cho chính đồng đội của mình. 

Vị tướng này khi sử dụng chiêu nội tạng thủy triều sẽ giúp hóa giải những hiệu ứng khống chế, đồng thời miễn sát thương và tăng tốc chạy cho mình. Tiếp đó để hủy đi chiêu Vương quốc vàng của Gildur thì Chaugnar sẽ sử dụng chiêu cuối cùng vực hỗn loạn kết hợp với đòn nước xoáy, chắc chắn sau combo này Gildur sẽ bị thương không nhẹ, có thể là mất mạng. 

Vị tướng Baldum – tướng khắc chế Gildur

Tuyệt chiêu cuối cùng cực lợi hại
Tuyệt chiêu cuối cùng cực lợi hại

Có thể nói trong Liên Quân thì vị tướng bảo kê tốt nhất phải nhắc đến là Baldum. Đây là vị tướng có khả năng chống chịu rất tốt, đồng thời cũng có những chiêu thức gây khó chịu đối với những vị tướng khác. 

Một khi tướng Gildur sử dụng chiêu cuối cùng của mình thì Baldum cũng có thể dùng chiêu cuối Địa giam để nhốt lại. Đây cũng là chiêu làm cho hiệu ứng sát thương của đối thủ bị ảnh hưởng không nhỏ, từ đó tạo được cơ hội cho đồng đội của mình tiêu diệt kẻ thù. 

Tướng Alice

Sở hữu những chiêu thức gây khó chịu
Sở hữu những chiêu thức gây khó chịu

Nhắc đến tướng khắc chế Gildur không thể không nhắc đến Alice, đây là tướng sở hữu chiêu thức vô cùng khó chịu. Dù là tướng có khả năng khống chế cao, lượng sát thương cũng cao nhưng độ cơ động của Gildur lại không được tốt. Chính vì vậy vị tướng Alice với sở hữu chiêu thức làm chậm hiệu quả, nhất là khi dính chiêu cuối của cô nàng chắc chắn sẽ không thể nào di chuyển nhanh được. 

Alice cũng là vị tướng hỗ trợ đồng đội với khả năng làm choáng khá xa, đồng thời cô nàng cũng sở hữu chiêu thức làm chậm cực hiệu quả. Một khi đã dính chiêu cuối của Alice thì chắc chắn vừa bị sát thương nặng vừa không thể chạy được. Đây có thể nói là khắc tinh lớn của vị tướng Gildur. 

Xem thêm: Tướng khắc chế Nakroth và những điều cần biết

Tướng Errol – Diệt nguyệt tiên phong

Errol nổi tiếng là vị tướng cực hot đi đường Caesar và cũng là vị tướng nếu trong giao tranh hay bị cấm nhất. Vị tướng này có khả năng hồi máu hô cùng khủng, chiêu cuối của Errol có thể khiến vị tướng này bất tử 2 giây, cộng thêm những combo chiêu gây sát thương cực lớn. Đấu sĩ này vừa khỏe, vừa trâu lại có khả năng sát thương, cơ động cực tốt chắc chắn sẽ khiến cho tướng Gildur của chúng ta phải khiến sợ. 

Cách khắc chế Gildur trong khi solo

Lựa chọn đúng tướng khắc chế Gildur thôi chưa đủ, nếu như bạn solo với tướng này cũng cần có cho mình những kỹ năng chơi nhất định. Bên cạnh đó việc tìm hiểu về điểm mạnh, điểm yếu của tướng mình solo sẽ rất có lợi cho bạn. Từ đó mới có chiến thuật chơi và trang bị đồ tốt nhất hạ gục đối thủ. 

Gildur là tướng hỗ trợ cũng là một tank cứng. Chính vì vậy bạn cần xem đối thủ lên đồ ở vị trí nào mới có thể đưa ra được phương án đối phó tốt nhất. 

  • Nếu là trang bị của tank thì khả năng chống chịu sẽ rất tốt, bạn nên lên những đồ có độ sát thương cao, trí mạng để dễ dàng cho việc hạ gục Gildur.
  • Nếu như là trang bị của vị trí hỗ trợ, máu yếu, kỹ năng cũng thiếu hụt thì bạn cứ lên đồ sát thương, chi vài đòn đánh cơ bản chắc chắn sẽ hạ gục được Gildur.  

Trong trận đấu nếu chẳng may bạn đụng độ với một tay chơi Gildur cực đỉnh, bạn không có kỹ năng, kinh nghiệm cũng không biết rõ về điểm mạnh yếu của vị tướng này chắc chắn sẽ thua. 

Hiểu rõ được vị tướng mình đối đầu là tướng nào sẽ giúp cho bạn có được đối sách chính xác nhất. Trên đây Thienhabet tổng hợp là 5 vị tướng khắc chế Gildur bạn có thể tham khảo. Với từng lựa chọn trang bị của Gildur bạn cũng nên thay đổi trang bị của mình thật phù hợp để có thể hạ gục nhanh chóng vị tướng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *