Tướng khắc chế Kil’groth và những điều bạn cần biết

Ai là những vị tướng khắc chế Kil'groth hiệu quả nhất hiện nay?

Kil’groth hay còn gọi cái tên khác là “Đồ tể đại dương”. Đây là một đấu sĩ đường Caesar cực kỳ khó chịu trong các tướng Liên Quân Mobile. Kil’groth sở hữu khả năng gây sát thương cực mạnh bằng những đòn thuận tay trái và tốc độ đánh liên hoàn dồn dập cũng chiêu cuối bá đạo đáng sợ. Không những vậy, gã đồ tể này có thể quét sạch bất cứ đối thủ nào cản đường. Nếu anh em chọn Kil’groth cũng là một cách để dành chiến thắng nếu team địch có. Vậy đâu sẽ là những gã tướng khắc chế Kil’groth trong những trận đấu LQ Mobile?

Ai là những vị tướng khắc chế Kil'groth hiệu quả nhất hiện nay?
Ai là những vị tướng khắc chế Kil’groth hiệu quả nhất hiện nay?

Cách chọn tướng khắc chế Kil’groth hiệu quả nhất

Để có thể tiêu diệt được vị tướng hùng mạnh này, chúng ta nên chọn tướng khắc chế theo những phương diện nào?

Nhận biết điểm mạnh – yếu để chọn tướng khắc chế Kil’groth

Có thể nói điểm mạnh nhất của Kil’groth chính là việc có được lượng sát thương cực lớn từ đòn tay của mình. Thêm vào đó khả năng tăng tốc độ đánh cho bản thân là vô cùng lớn. Chưa kể khả năng bỏ qua chiêu cuối không chế của đối thủ chỉ cần hiệu ứng này là Kil’groth có thể dễ dàng truy đuổi và tiêu diệt mục tiêu trước mắt.

Bên cạnh đó, Kil’groth có một vài hạn chế để kiềm lại sức mạnh như khả năng cơ động kém. Mặc dù có hiệu ứng là chạy nước rút và tốc độ chạy trên kỹ năng cùng với lượng máu khá thấp so với những tướng đấu sĩ khác. Ngoài ra, việc sử dụng năng lượng cũng hạn chế phần nào sức mạnh của gã đồ tể này. Kil’groth sử dụng rất nhiều năng lượng của mình và thường xuyên rơi vào trạng thái thiếu mana.

Xem thêm: Tướng khắc chế Kil’groth và những điều bạn cần biết

Kil'groth với lực sát thương cao.
Kil’groth với lực sát thương cao.

Chọn tướng khắc chế Kil’groth dựa trên khả năng ra trận của tướng

Được biết Kil’groth sở hữu cách chơi và chỉ cần áp sát là đánh và đánh. Theo đó, về phần kiểm soát miễn dịch hồi máu liên tục thì Ác mộng của biển giúp Kil’groth tăng đến 80% tốc độ di chuyển. Đồng thời giảm tốc độ di chuyển theo thời gian để loại bỏ các trạng thái bất lợi. Cụ thể hơn, trạng thái miễn nhiễm đối với các khống chế được duy trì và cố gắng trong 6 giây tiếp theo giúp cho Kil’groth có được sự hồi máu tối đa là 150%.

Mặt khác, sức tương tác cực lớn là khả năng vượt trội của Kil’groth. Về cơ bản sát thương đòn đánh của hắn không lớn hơn các đấu sĩ khác. Nhưng điểm khác biệt nhất là việc tích lũy của số lần đánh. Có nghĩa là càng đánh nhiều thì tốc độ của tướng khắc chế hung thần Kil’groth tăng nhanh với 4-8% tối đa 5 lần đánh của bị động. Anh em chỉ cần nâng cấp một vài món đồ gây sát thương, xuyên giáp và trang bị chí mạng đã vô cùng ba món rồi. Điều này giúp bạn có thể chiến thắng ở những trận đấu lớn.

Kil'groth sở hữu nhiều đòn đánh mạnh.
Kil’groth sở hữu nhiều đòn đánh mạnh.

Top tướng khắc chế Kil’groth hiệu quả nhất hiện nay

Kil’groth là một trong những vị tướng khó chơi nhất Liên Quân Mobile. Thế nhưng anh em chơi game vẫn có thể đả bại được vị tướng này nếu biết cách chọn tướng khắc chế của Kil’groth. Vậy đâu là những vị tướng khắc chế hiệu quả nhất hiện nay mà anh em nên biết?

  • Top 3 tướng tanker khắc chế Kil’groth: Kil’groth gây sát thương cao bởi những chiêu xuất phát từ đòn đánh tay hiểm hóc thì những vị tướng khắc chế của Kil’groth như tanker đỡ đòn là lựa chọn chính xác nhất hiện nay. Anh em có thể chọn chơi Toro, Thane và Taara.
  • Tướng khắc chế của Kil’groth khi solo: Đối đầu 1×1 thì Rourke được xem là tướng khắc chế đồ tể Kil’groth hữu hiệu nhất hiện nay. Rourke sở hữu khả năng tạo giáp, ngăn các đòn đánh tay từ Kil’groth. Đặc biệt lực sát thương của Rourke khá cao, ngang ngửa và có thể mạnh hơn Kil’groth khi đầu game. Ngoài ra, bạn có thể chọn Zuka và Ngộ Không làm tướng khắc chế Kil’groth trong trận.
  • Tướng xạ thủ khắc chế Kil’groth: Xạ thủ là tay đánh đòn từ xa, vì thế nếu chọn đúng xạ thủ làm tướng khắc chế Kil’groth, bạn có thể hạ “ Gã đồ tể đại dương” một cách nhanh gọn nhất. Anh em tham gia Liên Quân Mobile nên chọn Violet và Slimz. Hai xạ thủ chơi mạnh, sở hữu tiềm năng lớn trong mỗi trận chiến.

Với những vị tướng khắc chế Kil’groth như trên, bạn hoàn toàn có thể tham gia đối đầu với vị tướng này mà không gặp quá nhiều khó khăn. Kil’groth dù được đánh giá khá cao nhưng thật sự khá yếu ở đầu game. Bên cạnh đó, những điểm được cho là mạnh của Kil’groth vẫn có thể được hạ gục nhờ những tướng khác.

Xem thêm Bật mí những vị tướng khắc chế Errol hiệu quả nhất

Cách chơi các vị tướng khắc chế Kil’groth giành thắng nhanh

Bước vào giai đoạn đầu trò chơi thì đòn đánh của Kil’groth là khá lớn và tận dụng thời cơ để gây áp lực lên địch. Người chơi Kil’groth cũng có thể đi lang thang và hỗ trợ đồng đội của mình, mang lại chiến lược phẩm nhất định cho đội. Tiếp theo khi vào giữa trận thì Kil’groth đã có một số trang bị cần thiết. Lúc này gã đồ tể phải xác định được mục tiêu quan trọng để truy lùng và tiêu diệt chúng. Một điều đáng chú ý là trong các cuộc giao tranh nhỏ với Kil’groth nên để mắt đến những con trâu lớn nhằm tiêu diệt và nâng cao lợi thế đội hình.

Còn lúc cuối trận đấu thì địch đã có những trang bị phòng thủ riêng. Vậy nên đợi đồng đội mở giao tranh Kil’groth cần lao xuống đường lưới nơi có sát thương chủ lực của đội hình để truy đuổi và hạ màn Kil’groth. Không nên lao vào chỉ vì khi lượng máu tối đa thấp, Kil’groth có thể rơi xuống nhanh chóng.

 Cách chơi các vị tướng khắc chế Kil'groth.
Cách chơi các vị tướng khắc chế Kil’groth.

Trên đây là những thông tin về việc tướng khắc chế Kil’groth được Thienhabet tổng hợp. Việc khắc chế Kil’groth hiệu quả sẽ mang đến tỷ lệ thắng cao vì trong mùa giải mới thì “gã đồ tể” cực kỳ mạnh và có khả năng gánh team khá ổn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *