Top 5 tướng khắc chế Lauriel và trang bị hiệu quả nhất

Lauriel - Nữ tướng đầy quyền lực trong Liên Quân Mobile.

Lauriel là một trong những mỹ nhân khó chiến nhất trong top các tướng Liên Quân Mobile. Thế nhưng dù mạnh đến đâu thì nàng Lauriel vẫn bị khắc chế với top 5 các tướng gồm Jinna, Fennik, Nakroth, Kriknak và Alice. Vậy các tướng khắc chế Lauriel có đặc điểm gì? Chúng ta có thể trang bị gì để khắc chế vị tướng này thành công hơn? Là một trong những tay chơi LQ, bạn nên tìm hiểu về tướng Lauriel cũng như tất cả các vị tướng khác để có được trận chiến hoàn hảo với những màn tranh tài khắc chế đầy kịch tính.

Lauriel - Nữ tướng đầy quyền lực trong Liên Quân Mobile.
Lauriel – Nữ tướng đầy quyền lực trong Liên Quân Mobile.

Tìm hiểu về tướng Lauriel trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile được biết đến là một trong những tựa game thể thao điện tử hấp dẫn nhất. Sức thu hút của trò chơi này được chứng minh qua những cuộc so tài nảy lửa tại Sea Game 31 vừa qua. Đánh Liên Quân, anh em có thể chọn cho mình một vị tướng đồng hành. Trong đó, Lauriel với vẻ ngoài quyến rũ và sức mạnh không ai bì nổi luôn được khá nhiều người chơi lựa chọn.

Thực chất, Lauriel trong LQ Mobile sở hữu khá nhiều đặc điểm vượt trội. Vị tướng này có sức sát thương khá lớn nên làm nhiều người chơi e ngại. Bên cạnh đó, Lauriel có khả năng tự hồi phục khá cao nên khó đánh bại. Lauriel còn có khả năng cơ động khá cao, được sử dụng linh hoạt trong nhiều tình huống. Chọn tướng Lauriel, người chơi còn có thể hỗ trợ đồng đội khá tốt.

Thế nhưng dù mạnh và có nhiều ưu điểm nhưng Lauriel vẫn còn hạn chế khi đánh solo và không sở hữu hiệu ứng khống chế cứng từ những chiêu thức sử dụng. Vì thế, Lauriel có thể bị khắc chế. Vậy đâu là top tướng khắc chế Lauriel được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Xem thêm: Tướng khắc chế Kil’groth và những điều bạn cần biết

Top 5 tướng khắc chế Lauriel mạnh nhất bạn nên chọn

Để khắc chế Lauriel trong những trận đấu Liên Quân Mobile, người chơi nên chọn 5 vị tướng sau đây để sử dụng.

Jinna – Pháp sư khắc chế Lauriel mạnh nhất hiện nay

Jinna được biết đến là vị tướng khắc chế Lauriel mạnh nếu được chơi ở vị trí pháp sư. Đại Thiền Sư sở hữu khả năng tấn công mạnh cùng vùng sát thương lớn. Khả năng tấn công lên đến 70%. Đặc biệt, Jinna còn có được các chiêu thức mạnh mẽ có thể phá đảo Lauriel trong giây phút.

Pháp sư Jinna có khả năng khắc chế lauriel khá mạnh.
Pháp sư Jinna có khả năng khắc chế lauriel khá mạnh.

Fennik – Xạ thủ khắc chế Lauriel với tầm đánh xa

Không như những xạ thủ khác chỉ có thể dùng cung tên, anh chàng Fennik có thể dùng ná thun. Thế nhưng với vũ khí gì thì Fennik vẫn có tầm đánh khá xa. Đặc biệt, tính sát thương của xạ thủ này khá rộng. Dù là nữ tướng Lauriel hùng mạnh vẫn có thể bị khắc chế. Với Lauriel có tính có động khá thấp thì ngược lại xạ thủ Fennik lại sở hữu yếu tố cơ động khá cao. Lựa chọn Fennik làm tướng khắc chế Lauriel quả thật không sai.

Nakroth – Sát thủ khắc chế Lauriel hữu hiệu

Lauriel luôn nhận quả đắng từ những tay sát thủ trong Liên Quân Mobile. Vì thế, trong top tướng khắc chế Lauriel, sát thủ Nakroth là cái tên không thể thiếu. Với những chiêu thức linh hoạt mang tính cơ động cao và các chiêu thức có tính sát thương mạnh, sát thủ này chính là con át chủ bài đánh hạ nữ tướng Lauriel mà khá nhiều anh em đang cần. Không những mang trong mình sức công phá mạnh, sát thủ này còn có chiêu thức chạy trốn khá nhanh với khả năng cướp bùa cùng tuyệt chiêu bay nhảy xuyên bản đồ.

Sát thủ Nakroth - Tướng khắc chế Đại Thiên Sứ hữu hiệu nhất hiện nay.
Sát thủ Nakroth – Tướng khắc chế Đại Thiên Sứ hữu hiệu nhất hiện nay.

Kriknak – Tướng đi rừng khắc chế Lauriel

Nếu anh em là người đi rừng và muốn chọn tướng khắc chế Đại Thiên Sứ Lauriel, Kriknak sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay. Kriknak là một sát thủ có khả năng cơ động tốt trong mọi chiêu thức. Không những có được tính sát thương cao mà tên sát thủ này còn sở hữu được khả năng hồi phục cực đỉnh. Đánh cùng nữ tướng Lauriel, vị sát thủ này sẽ là con át chủ bài đem về chiến thắng khá cao cho anh em.

Alice – Nữ tướng khắc chế Lauriel

Sở hữu hai vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau: Lauriel quyến rũ còn Alice lại khá dễ thương. Thế nhưng trong trận đấu, đây được xem là đôi kỳ phùng địch thủ có sức chiến đấu ngang ngửa nhau. Alice sở hữu lực sát thương lớn trong phạm vi rộng cùng tuyệt chiêu giảm sức chiến đấu sẽ là cú đánh khiến nàng Đại Thiên Sứ mất mạng trong trận chiến.

Nữ tướng có khả năng khắc chế Lauriel - Alice.
Nữ tướng có khả năng khắc chế Lauriel – Alice.

Xem thêm: Một số các tướng khắc chế Allain trong vòng 1 nốt nhạc

Trang bị khắc chế nữ tướng Lauriel trong trận đánh

Để đánh hạ Đại Thiên Sứ là chuyện không đơn giản. Bên cạnh biết chọn tướng khắc chế Lauriel hữu hiệu, người chơi cần biết đến cách lên trang bị phù hợp.

  • Huân Chương Troy: Trang bị này giúp tăng giáp phép và máu tối đa. Ngoài ra, trang bị còn giảm 10% hồi chiêu và một lớp giáp ảo bảo vệ sau 18 giây .
  • Giáp Gaia: Có tác dụng tăng 5% tốc chạy, máu – khả năng hồi máu cũng như giáp phép. Không những thế giáp còn sở hữu khả năng hồi phục máu khá cao lên đến 8%sau 2 giây sát thương.
  • Sách Truy Hồn: Trang bị tăng máu, công phép mạnh và giảm 50% khả năng hồi phục của đối thủ sau khi trúng chiêu.
  • Đao Truy Hồn: Tướng sử dụng đao được tăng công vật lý, 10% khả năng hút máu và giảm đến 50% khả năng hồi máu của kẻ địch.

Có thể nói nữ tướng Lauriel được khá nhiều anh em Liên Quân Mobile e ngại. Tướng khắc chế Lauriel chính là vấn đề được quan tâm khá nhiều lúc này. thế nhưng anh em cần nhớ, không những chọn đúng tướng mà ta còn phải biết cách lên trang bị khắc chế phù hợp để đánh bị nữ tướng quyền lực Lauriel.

Thienhabet tổng hợp và biên soạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *