Tất tần tật về tướng khắc chế Lữ Bố từ A – Z chi tiết nhất

Lữ Bố là vị tướng quen thuộc trong game Liên Quân

Liên Quân là  một trong những tựa game đình đám nhất và đang được nhiều người chơi đánh giá cao. Đến với game Liên Quân bạn sẽ được khám phá rát nhiều điều thú vị, và điều khiến người chơi thích thú nhất chính là các vị tướng. Đặc biệt với những thông tin chi tiết về tướng khắc chế Lữ Bố sau đây chắc chắn sẽ giúp người chơi có được những trải nghiệm vui chơi hiệu quả nhất.

Tổng hợp các điểm mạnh và điểm yếu của tướng Lữ Bố

Lữ Bố là một trong những vị tướng quen thuộc trong game Liên Quân Mobile. Vị tướng này được rất nhiều người chơi yêu thích. Tuy nhiên để có thể tiêu diệt, khắc chế được tướng Lữ Bố bạn phải am hiểu về vị tướng này. Cụ thể, tướng Lữ Bố có những ưu và nhược điểm như:

Lữ Bố là vị tướng quen thuộc trong game Liên Quân
Lữ Bố là vị tướng quen thuộc trong game Liên Quân

Điểm mạnh của Lữ Bố

Mỗi vị tướng sẽ đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Việc am hiểu rõ về điểm mạnh sẽ giúp bạn có thể vui chơi hiệu quả hơn và tăng tỷ lệ chiến thắng. Theo đó, Lữ Bố có nhiều điểm mạnh như:

 • Mức độ sát thương đơn lên đối thủ cực kỳ lớn.
 • Sở hữu bộ kỹ năng khống chế khiến đối thủ vô cùng khó chịu.
 • Không sử dụng năng lượng.
 • Tính sát thương ổn định.
 • Có thể chống chịu đòn tốt.
 • Hồi máu tốt.
 • Kỹ năng mở giao tranh, hất tung tốt.

xem thêm: Top 5 tướng khắc chế Lauriel và trang bị hiệu quả nhất

Điểm yếu của Lữ Bố

Ngoài điểm mạnh thì chắc chắn rằng Lữ Bố cũng có những điểm yếu riêng. Các đối thủ nếu khai thác được tốt những điểm yếu này thì chắc chắn sẽ dành được lợi thế. Cụ thể, Lữ Bố có những điểm yếu như:

 • Khó có thể tham gia vào các trận đánh giao tranh tổng lực.
 • Để tung được đầy đủ bộ kỹ năng thì đòi hỏi phải có được vị trí phù hợp nhất.
 • Mặc dù Lữ Bố là đấu sĩ nhưng lại có lượng máu khá thấp.

Những điểm yếu này chính là những hạn chế mà Lữ Bố gặp phải. Điều này người chơi cũng cần nắm được rõ để biết cách khắc phục và giúp ván đấu mang đến hiệu quả tốt nhất cho bản thân mình.

Khắc chế Lữ Bố đòi hỏi bạn phải hiểu về vị tướng này
Khắc chế Lữ Bố đòi hỏi bạn phải hiểu về vị tướng này

Đặc điểm cơ bản của tướng khắc chế Lữ Bố

Trong quá trình vui chơi Liên Quân Mobile bạn sẽ phải trang bị cho mình rất nhiều thông tin về các vị tướng. Càng có sự am hiểu càng giúp bạn có thể vận hành trò chơi, ván đấu theo ý  muốn của mình và từ đó giúp gia tăng tỷ lệ thắng lớn. Theo đó, tướng Lữ Bố có những đặc điểm như:

Tướng khống chế cứng

Chính bởi là một tướng khống chế cứng nên Lữ Bố hoàn toàn không thể hồi máu từ chiêu cuối hay đánh thường được. Do vậy mà trong quá trình giao tranh, nếu Lữ Bố bị choáng thì chính là thời cơ tốt để đối thủ có thể hạ gục nhanh chóng nhất. Thường những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng (Arum, TeeMee, Alice) sẽ hoàn toàn có thể đánh bại được Lữ Bố.

Tướng gây hiệu ứng, tanker

Lữ Bố còn là vị tướng tanker và gây hiệu ứng. Cụ thể, tướng này có thể hất tung, làm chậm… Nếu Lữ Bố đang giao tranh với tanker thì hoàn toàn có thể dồn game để nhanh chóng tiêu diệt được Lữ Bố.

Có thể thấy được vị tướng Lữ Bố khá nổi bật trong game Liên Quân Mobile. Việc tiêu diệt vị tướng này chắc chắn sẽ không hề đơn giản. Chính vì vậy mà bạn sẽ phải có sự am hiểu về Lữ Bố để có được những kế sách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất có thể tiêu diệt được.

Có nhiều cách để khắc chế Lữ Bố
Có nhiều cách để khắc chế Lữ Bố

Xem thêm: Bật mí tướng khắc chế Amily biến Sát Thủ Lưu Vong thành vô dụng

Kinh nghiệm, cách khắc chế Lữ Bố hiệu quả nhất

Tiêu diệt tướng Lữ Bố sẽ là mục tiêu mà bạn cần đạt được. Việc khắc chế tướng Lữ Bố không hề đơn giản nếu bạn không có cho mình những kiến thức cơ bản về vị tướng này và về game. Theo đó, để có thể khắc chế, tiêu diệt được Lữ Bố bạn có thể tham khảo một số gợi ý như:

 • Không nên giao tranh solo 1 vs 1: Bạn không nên thực hiện giao tranh solo với Lữ Bố. Lý do là bởi Lữ Bố có khả năng hồi phục rất tốt từ các chiêu thức. Vì vậy thay vì một mình bạn hãy rủ thêm đồng đội để có thể tiêu diệt Lữ Bố thành công.
 • Thực hiện gank từ đầu trận: Bạn cần trang bị cho mình đầy đủ tướng đi rom, đi rứng có các chiêu thức khống chế cứng. Ngoài ra bạn cũng nên chọn các tướng như Wonder women, Xenie Yena… để có thể cầm hòa được Lữ Bố và đợi thời cơ để gank.
 • Cấu rỉa máu: Chính bởi điểm yếu là có lượng máu khá thấp nê bạn hoàn toàn có thể đánh vào điều này để tiêu diệt Lữ Bố. Bạn hãy thực hiện cấu rỉa máu Lữ Bố từ xa để khiến tướng này không thể tham gia được vào các cuộc giao tranh. Bạn nên nhớ chỉ khi tấn công thì máu của Lữ Bố mới được hồi nhanh chóng nhất.
Khắc chế thành công Lữ Bố giúp bạn có được lợi thế
Khắc chế thành công Lữ Bố giúp bạn có được lợi thế

Có thể thấy rằng, trong game Liên Quân Mobile có rất nhiều tướng khác nhau. Mỗi tướng sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu riêng mà người chơi cần phải khai thác đầy đủ và chuẩn xác nhất. Đối với tướng Lữ Bố, một vị tướng quen thuộc thì để có thể khắc chế được bạn sẽ phải trau dồi cho mình nhiều kinh nghiệm và kỹ năng vui chơi thực tế.

Việc hiểu được tướng khắc chế Lữ Bố sẽ giúp bạn có được lợi thế trong những cuộc giao tranh. Thông qua bài viết tổng hợp tại Thienhabet cũng giúp bạn có thể đánh được vào những điểm yếu của Lữ Bố để bước lên bục vinh quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *