Tướng khắc chế Nakroth và những điều cần biết

Chia sẻ đến bạn những tướng khắc chế Nakroth mạnh mẽ nhất

Trên thị trường game cược đặc biệt là Liên Minh, Liên Quân, từ khóa “tướng khắc chế Nakroth”được rất nhiều game thủ tìm kiếm. Được biết, tướng Nakroth mệnh danh là một trong những sát thủ được ưa chuộng và tầm ảnh hưởng bậc nhất. Hơn nữa, tướng này sẽ không bao giờ bị thất sủng dù ở bất cứ phiên bản, hoặc meta mới nào. Hơn nữa, do độ phổ biến đó mà không ít người chơi cảm thấy bị ‘ác cảm’ với tên sát thủ Nakroth, đặc biệt nhất là khi hắn ta rời vào tay những người chơi có kĩ năng cao.

Tập hợp 6 tướng khắc chế Nakroth được nhiều game thủ quan tâm

Những hữu hiệu tốt để khắc chế tướng Nakroth đó chính là các game thủ hãy khắc chế các vị tướng ‘thiên địch’ của hắn ta. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì những vị tướng này sẽ có khả năng khống chế cực mạnh hoặc có thể tay đôi. Hơn nữa, sẽ có khả năng chống dồn sát thương rất tốt khi gặp mẫu sát thủ như hắn.

Chia sẻ đến bạn những tướng khắc chế Nakroth mạnh mẽ nhất
Chia sẻ đến bạn những tướng khắc chế Nakroth mạnh mẽ nhất

Omen (Đấu sĩ đường Caesar)

Omen được biết đến là một vị tướng solo đường và có khả năng đầu tay đôi rất mạnh nên chúng tôi chắc chắn rằng vị tướng này sẽ không ngại giao tranh với Nakroth. Không dừng lại ở đó, chiêu cuối sát vực (giúp nhốt Nakroth trong một vùng) và chiêu thứ 2 (giúp phản toàn bộ sát thương tay) sẽ khắc chế cực kì mạnh tên sát thủ dữ dằn này.

Joker (Trợ thủ, Xạ thủ đường rồng)

Nakroth được biết đến là một vị tướng có toàn bộ các kỹ năng và sức mạnh rất lớn. Bởi vì sở hữu nhiều khả năng gây sát thương vật lý nên điều đó đã làm cho hắn ta rất ngại ngùng khi phải đối đầu Joker. 

Joker - Xạ thủ đường rồng là một trong những tướng khắc chế Nakroth
Joker – Xạ thủ đường rồng là một trong những tướng khắc chế Nakroth

Hơn nữa, chiêu 2 của tên hề này có thể ngăn chặn được toàn bộ sát thương vật lý từ đối thủ. Ngoài ra, khả năng dồn sát thương của Joker cũng vô cùng mạnh mẽ nên đã giúp cho hắn ta có thể dễ dàng tay đôi và ‘sốc chế’ tướng Nakroth một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm: Những tướng khắc chế Raz hiệu quả trong liên quân

Zuka (Sát thủ, Đấu sĩ đường Caesar)

Được biết, Nakroth cơ động với 3 chiêu lướt cực đỉnh, nhưng điều đó sẽ không quá nhằm nhò khi so với đại sư Zuka rồi. Bộ kĩ năng của Zuka đã có tới tận 3 chiêu lướt và 1 chiêu dạng nhảy nên ông ta sẽ không quá khó khăn khi trốn chạy hay truy bắt sát thủ Nakroth. Ngoài ra, khả năng gây nên những sát thương của vị tướng Zuka này vô cùng ấn tượng hơn tên Nakroth rất nhiều.

Aleister (Pháp sư đường giữa) – Arum (Trợ thủ đỡ đòn)

Không chỉ riêng gì tên sát thủ Nakroth mà toàn bộ những vị tướng sát thủ rất sợ và ngại khi phải đối đầu với Aleister và Arum. Nguyên nhân đều đến từ khả năng khống chế cực mạnh mà cả hai chiêu cuối “Ngục tù vĩnh hằng” của Aleister và “Thú khống” của Arum đều có khả năng khống chế cực kì mạnh mẽ. Chỉ cần sát thủ Nakroth băng vào là hắn ta có thể bị giữ chân lại ngay lập tức và focus trong sự bất lực hoàn toàn.

Một vài tướng khắc chế sát thủ Nakroth được nhiều game thủ quan tâm
Một vài tướng khắc chế sát thủ Nakroth được nhiều game thủ quan tâm

Raz (Sát thủ, Pháp sư đường giữa)

Nakroth là một tướng sát thủ có thế bắt nạt hầu hết các pháp sư đường giữa. Tất cả đều nhờ vào khả năng cơ động của hắn ta, nhưng với Raz thì đó lại là một câu chuyện rất mới mẻ. 

Ông được xem là một quyền vương sở hữu khả năng dồn sát thương mạnh nhất nhì trong trò chơi có lối chơi lôi cuốn này và với một tướng máu mỏng như Nakroth thì là một chuyện dễ dàng. Hơn nữa, Nakroth chỉ cần dùng chiêu thức lệch một nhịp là chúng tôi chắc chắn rằng hắn ta sẽ bị Raz tiễn lên bảng đếm số mà không chạy đâu cho thoát

Alice (Trợ thủ dạng buff)

Có thể nói, Alice thực sự là một ác mộng của những vị tướng sát thủ như Nakroth. đặc biệt là đến cuối game. Alice không chỉ sở hữu khả năng buff giáp, khống chế và bảo kê tốt, mà chiêu cuối của cô nàng này còn có khả năng khắc chế trực tiếp toàn bộ chiêu thức cơ động ‘Gươm hành quyết’.

Nếu bạn đã từng sử dụng tướng này thì sẽ cảm thấy khả năng câm nặng mà nó đem lại sẽ rất khó chịu. Trong trường hợp Nakroth không kịp đi bộ và khỏi vùng ảnh hưởng, thì sẽ ngay lập tức bị Alice giữ chân và dồn sát thương đến chết khi chưa kịp làm gì cả.

Hướng dẫn bạn cách lên đồ, trang bị khắc chế Nakroth hợp lý và hiệu quả

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các game thủ cách lên đồ và trang bị tướng khắc chế Nakroth hiệu quả nhất:

Hướng dẫn game thủ cách lên đồ cho khắc chế tướng Nakroth
Hướng dẫn game thủ cách lên đồ cho khắc chế tướng Nakroth

Đối với vị pháp sư

Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên cân nhắc đến những trang bị vừa gia tăng sức mạnh phép thuật, vừa có thể cung cấp máu, giáp và cả khả năng sống sót cho pháp sư của mình. Trang bị được các cao thủ khuyên dùng, đó là: Mặt nạ Berith, Cầu băng sương, Trượng băng,…

Xem thêm: Top 5 tướng khắc chế Lauriel và trang bị hiệu quả nhất

Đối với vị tướng xạ thủ

Tương tự như với pháp sư, chúng tôi khuyến khích bạn hãy lên các trang bị vừa gia tăng sát thương vật lý, chí mạng và vừa đảm bảo được một chút khả năng chống chịu. Trang bị mà cao thủ khuyên dùng, bao gồm: Giáp hộ mệnh, Liềm đoạt mệnh,…

Ngoài ra, đối với một số vị tướng đặc trưng như Hayate, Valhein,… thì chúng ta còn có thể lên các trang bị chống chịu như: Rìu Hyoga hoặc Áo choàng băng giá.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được tướng khắc chế Nakroth cho những ván cược game của mình thì hãy tham khảo qua những chia sẻ bên trên của chúng tôi tại Thienhabet. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng dẫn bạn lên đồ cho những vị tướng cực chất và cực hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *