Mẹo khi đối đầu với tướng khắc chế Natalya hiệu quả

Hướng dẫn bạn cách khắc chế Natalya hiệu quả và dễ dàng nhất

Theo như chúng tôi tìm hiểu, tướng khắc chế Natalya là một trong những chủ đề nóng bỏng và được rất nhiều game thủ Liên Quân Huyền Thoại tìm kiếm. Trong đó, Natalya chính là vị tướng Pháp Sư đường giữa thuộc đời đầu nhưng vô cùng quyền lực và luôn nhận được sư quan tâm của nhiều các game thủ. Bởi vì qua các mùa giải,  Natalya vẫn luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và được các game thủ sử dụng khi đấu hạng. 

Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Natalya hiệu quả nhất

Sở hữu khả năng cấu rỉa rất khó chịu cùng với lượng sát thương rất khổng lồ thì Natalya chính là một mối đe dọa lớn đối với tất cả vị tướng trong Liên Quân. Không dừng lại ở đó, cô nàng này luôn là nỗi ám ảnh cực lớn cho các vị tướng Đấu Sĩ đi rừng, Sát Thủ nhờ vào lượng sát thương lớn sẵn có của cô. 

Hướng dẫn bạn cách khắc chế Natalya hiệu quả và dễ dàng nhất
Hướng dẫn bạn cách khắc chế Natalya hiệu quả và dễ dàng nhất

Ngay bên dưới đây, chúng tôi sẽ chọn tướng khắc chế Natalya hiệu quả để có thể hạn chế được sức mạnh cực khủng của cô nàng Pháp Sư này. Xin mời các game thủ tham khảo danh sách những tướng chúng tôi giới thiệu sau đây:

Xem thêm: Bật mí tướng khắc chế Amily biến Sát Thủ Lưu Vong thành vô dụng

Tướng chủ lực trong LQHT

Tướng chủ lực sẽ bao gồm 2 tướng đó là Pháp Sư và Xạ Thủ:

  • Pháp Sư: Dựa theo kinh nghiệm thì các bạn nên chọn những vị tướng cấu rỉa tốt, sốc sát thương mạnh, có độ cơ động nữa thì càng tốt và cần có một chút khống chế. Ngoài ra, chúng tôi có một số gợi ý là các bạn có thể chọn những cái tên như Veera, Raz, Liliana, Azzen’Ka, Krixi, Lorion. 
  • Xạ Thủ: Bạn nên chọn ra những vị tướng cơ động, sốc sát thương cực mạnh và có thể gây ra những sát thương lớn ở giai đoạn đầu của trận đấu, sở hữu tầm đánh xa như Eland’orr, Violet, Capheny, Valhein, Hayate, Thorne, Laville, Fennik.
Các tướng nổi tiếng trong LQHT và được rất nhiều game thủ sử dụng
Các tướng nổi tiếng trong LQHT và được rất nhiều game thủ sử dụng

Một trong những yếu tố quan trọng giúp khắc chế Natalya chính là lựa chọn tướng chủ lực thật tốt. Các bạn hãy lưu ý là chọn ra những vị tướng cơ động nhằm đánh lừa Natalya nhằm mục đích khiến cô nàng tung chiêu khó trúng hơn nữa. 

Ngoài ra, những vị tướng sốc sát thương sẽ khiến Natalya không có cơ hội để ao nhây được mình. Bên cạnh đó, nếu bạn không may bị  Natalya đuổi thì chúng tôi có một gợi ý là bạn hãy di chuyển theo hình chữ Z để có thể dễ dàng né các chiêu thức của cô ta nhanh nhất có thể.

Tướng Đấu Sĩ, Sát Thủ

Khi nhắc về tướng Đấu Sĩ, Sát Thủ để đối đầu với Natalya thì chúng tôi muốn giới thiệu đến những vị tướng sau đây:

  • Đi Rừng: Chúng tôi nghĩ rằng các bạn nên lựa chọn những vị tướng có độ cơ động cao, hơn nữa có thể lả lướt ảo diệu càng tốt như Ngộ Không, Nakroth, Murad,…
  • Đi Top: Theo kinh nghiệm thì game thủ nên chọn ra những vị tướng có khả năng chống chịu tốt, bền bỉ. Cũng như có khả năng cơ động tốt và có một chút khống chế giỏi như tướng: Veres, Omen, Florentino, Yena, Lữ Bố,…

Điều đặc biệt nhất ở đây chính là những vị tướng trên sẽ không thể bốc hơi nhanh chóng bởi một số chiêu thức của Natalya. Không dừng lại ở đó, game thủ cần phải lưu ý là các bạn không nên lên cao quá. Đặc biệt là nếu như bạn không nhìn thấy Natalya trên mini map thì rất có thể Natalya đang núp bụi để chờ thời cơ hạ gục được tướng của bạn đấy.

Tướng Trợ Thủ

Thay vì chọn ra những vị tướng để Hỗ Trợ máu giấy thì theo những cao thủ chia sẻ thì các bạn nên chọn những vị tướng Đỡ Đòn. Vì như thế sẽ có khả năng miễn thương, chống chịu rất tốt và có khả năng tạo ra những hiệu ứng khống chế khó chịu. 

Tập hợp những tướng đỡ đòn trong LQHT mà game thủ cần biết
Tập hợp những tướng đỡ đòn trong LQHT mà game thủ cần biết

Cụ thể là bạn nên chọn những tướng như: Lumburr, Taara, Toro, Maloch, Gildur, Cresh, Omega, Wiro, Baldum, Thane, Mina, Grakk, Arum. Ngoài ra, việc lựa chọn những vị tướng Đỡ Đòn còn có thể giúp bạn hỗ trợ đồng đội của mình một cách tốt nhất, chắn được sát thương của tướng địch bao gồm cả cô nàng quyền lực Natalya.

Xem thêm: Tiết lộ 5 tướng khắc chế Gildur nhất định bạn phải biết

Một số mẹo giúp bạn đối đầu với Natalya tốt hơn

Để có thể đối đầu với cô nàng Natalya không bị yếu thế và càng trở nên tự tin hơn thì chúng tôi khuyên các game thủ LMHT nên áp dụng một số mẹo đặc biệt sau:  

Một số mẹo giúp game thủ khắc chế Natalya hiệu quả và đơn giản nhất
Một số mẹo giúp game thủ khắc chế Natalya hiệu quả và đơn giản nhất
  • Bạn tuyệt đối không được tiếp cận quá gần với Natalya, bởi vì nếu tiếp cận gần như vậy thì nếu cô nàng tung chiêu thì sẽ 100% trúng bạn. Hơn nữa lúc đó Natalya còn được quyền giảm mạnh thời gian hồi chiêu nên điều đó sẽ khiến cô có thể tung được một chuỗi liên hoàn chiêu thức. Ngay lúc đó, thứ bạn nhận được chính là hàng tá các sát thương và đồng nghĩa bạn sẽ rất dễ lên bảng.
  • Nếu như trường hợp bạn bị Natalya tấn công và rượt đuổi thì chúng tôi khuyên bạn hãy di chuyển theo chữ Z, hoặc không theo quy luật nào cả để khó trúng chiêu hơn. Đến khi cô nàng Natalya tung ra những chiêu trượt thì đó chính là thời cơ để bạn tiến hành ao nhây lại Natalya.
  • Bạn hãy nhớ rằng ở cuối trận đấu, Natalya thường có rất nhiều khả năng để tung chiêu một cách liên tục. Cùng với đó chính là một đống sát thương, ngay cả những vị tướng cứng cáp nhất cũng sẽ phải khiếp sợ với những đòn đó của cô nàng mạnh mẽ. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn luôn luôn ưu tiên hạ gục Natalya ngay lập tức.

Bên trên tại Thienhabet là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về tướng khắc chế Natalya hiệu quả cùng với một số mẹo khi đối đầu với cô nàng mạnh mẽ. Hi vọng rằng các bạn đã biết được cách khống chế được Natalya và làm cho ván game của mình trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *