Xóa LOGO Tiktok bằng những cách đơn giản nhất

Xóa logo Tiktok với ứng dụng Mav Export

Tiktok hiện đã cho phép chia sẻ và tải video về thiết bị. Nhưng vấn đề là clip tải về sẽ bị dính logo tiktọk và ID người đăng tải. Vậy hãy cùng chúng tôi xem qua những cách xóa logo tiktok ra khỏi video tải về qua nội dung sau.

Những vấn đề xoay quanh xóa logo tiktok 

TikTok được biết đến như một nền tảng mạng xã hội, chuyên đăng video chèn nhạc. Tại đây người dùng sẽ đăng các clip ngắn dài từ 15 giây với nội dung đa dạng, thú vị, do đó thu hút được rất nhiều người yêu thích. 

Nền tảng này sở hữu lượng lớn clip viral, trào lưu nổi bật mang tính giải trí, cung cấp thông tin,… Rất nhiều người dùng muốn tải video yêu thích của bản thân để xem lại hay chia sẻ cho bạn bè, người thân. 

Tiktok hiện đã cho phép chia sẻ và tải nội dung về thiết bị với video được chèn logo ứng dụng, ID người dùng, các nút cơ bản trên ứng dụng. Vì vậy đã có rất nhiều trang web, ứng dụng chuyên xóa logo tiktok, hỗ trợ người dùng xem clip “gốc”. Hãy cùng tìm hiểu những cách này nếu bạn đang có ý định tương tự nhé.

Xem thêm: Những dấu hiệu bị hack facebook và cách xử lý chính xác nhất

Cách xóa logo tik tok đơn giản nhất

Để thực hiện được thao tác xóa logo tiktok đơn giản nhất bạn đọc có thể tham khảo những cách được ưa chuộng và đem lại hiệu quả cao hiện nay như:

Truy cập website Tiktok Downloader để xóa logo Tiktok

Tiktok Downloader là một trong những website chuyên xóa logo tiktok. Sau khi truy cập vào website, bạn cần đăng nhập vào hệ thống, điền link video Tiktok mà bạn muốn tải về máy mà không dính logo. Hệ thống của website này sẽ tự động phân tích và xóa logo tiktok, đồng thời hỗ trợ tải video về thiết bị của bạn.

Truy cập website Tiktok Downloader để xóa logo tiktok
Truy cập website Tiktok Downloader để xóa logo tiktok

Hướng dẫn cụ thể xoá logo tiktok với Tiktok Downloader:

 • Bước 1: Xem video bạn muốn tải về trên thiết bị.
 • Bước 2: Nhấn vào nút Chia sẻ (dấu mũi tên) trên màn hình. Chọn Sao chép liên kết.
 • Bước 3: Mở trình duyệt và truy cập website tiktokdownload.online. Thực hiện dán địa chỉ liên kết đã sao chép vào ô nhập link video. Ô trống này xuất hiện ngay tại trang chủ website
 • Bước 4: Nhấn vào ô Download và đợi hệ thống xóa logo. Ở bước này xuất hiện hai lựa chọn: With watermark và Without Watermark. Bạn nhấn chọn Without Watermark.
 • Bước 5: Video đã được xóa logo tiktok sẽ được tải về thư viện hình ảnh của thiết bị.

Xóa logo Tiktok trực tiếp trên iphone bằng Mav Export

Mav Export là ứng dụng miễn phí dành riêng cho hệ điều hành IOS, hỗ trợ tải video từ Tiktok mà không chứa logo, watermark, ID người đăng tải. Ứng dụng hoạt động trên IOS phiên bản 14 trở lên, nếu bạn chú ý cập nhập phiên bản IOS để có thể tải app nhé. 

Lưu ý: Sau khi tải ứng dụng, vào mục Cài đặt -> Mav Export. Tìm và bật tùy chọn phím tắt không tin cậy (Allow Untrusted Shortcuts), cho phép truy cập Ảnh. Thực hiện các bước lưu ý này để cho phép ứng dụng hoạt động. 

Hướng dẫn cụ thể xóa logo tiktok với Mav Export:

 • Bước 1: Xem video bạn muốn tải về trên thiết bị.
 • Bước 2: Nhấn vào nút Chia sẻ (dấu mũi tên ở góc phải) trên màn hình. Chọn Khác – Others (vòng tròn xanh có dấu 3 chấm) ở cuối. 
Xóa logo Tiktok với ứng dụng Mav Export
Xóa logo Tiktok với ứng dụng Mav Export
 • Bước 3: Tìm logo ứng dụng Mav Export. Sau đó màn hình sẽ hiển thị thông báo, nhấn chọn OK bạn nhé. 
 • Bước 4: Khi video đã tải xuống thành công sẽ xuất hiện thông báo (Saved Successfully). Lúc này bạn hãy truy cập thư viện ảnh để kiểm tra nhé.

Xóa logo tiktok tại app Remove & Add Watermark

Remove & Add Watermark là ứng dụng hoạt động trên hệ điều hành Android, hỗ trợ người dùng tải và xóa logo TikTok. Cách thức hoạt động của nó là loại bỏ logo Tik Tok bằng khung hình chữ nhật. App sẽ sử dụng công nghệ để thay thế khu vực xóa logo đã chọn bằng các điểm ảnh xung quanh. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ cắt xén video tải về trong trường hợp kích thước khung video lớn. 

Hướng dẫn cụ thể xoá logo tiktok với ứng dụng Remove & Add Watermark:

 • Bước 1: Tải video trực tiếp từ ứng dụng Tiktok, video này sẽ dính logo, ID người đăng tải.
 • Bước 2: Truy cập ứng dụng Remove & Add Watermark. 
 • Bước 3: Bảng chọn Remove Watermark hay Add Watermark xuất hiện. Nhấn chọn Remove Watermark để xóa logo tiktok. 
 • Bước 4: App sẽ cung cấp bản xem trước video mà bạn tải lên. Sau đó, bạn nhấn chọn và điều chỉnh ô chữ nhật đến phần logo cần xoá, có thể chọn thêm ô chữ nhật khác nếu cần xoá nhiều khu vực chứa logo.
  Bước 5: Bước cuối cùng là nhấn Lưu (Save) để tải video về thiết bị.

Xem thêm: Top 5 cách không bị hack facebook hiệu quả hiện nay

Xoá logo tiktok bằng Ytop1.Com

Ytop1.Com là website hỗ trợ tải video Tiktok không dính logo được dùng phổ biến. Bạn sẽ không cần phải tải app về thiết bị, hay đăng nhập vào trang web này. Ytop1 hỗ trợ tải video với nhiều lựa chọn, chất lượng lên đến 1080p. Hơn hết, bạn có thể truy cập và sử dụng tiện ích này trên mọi thiết bị: máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại,…

Xoá logo tiktok bằng web Ytop1.com
Xoá logo tiktok bằng web Ytop1.com

Hướng dẫn cụ thể xóa logo tiktok với Ytop1:

 • Bước 1: Truy cập video mà bạn muốn tải trên Tiktok. Nhấn chọn Chia sẻ (Mũi tên) > Sao chép liên kết.
 • Bước 2: Sử dụng trình duyệt và truy cập website Ytop1.com. Dán link vào khung giữa trang chủ. Video sẽ xuất hiện bên dưới sau giây lát. 
 • Bước 3: Nhấn Download để hoàn thành. 

Kết luận

Bài viết trên tại Thienhabet đã cung cấp những cách xóa logo tiktok cực đơn giản, dễ thao tác trên nhiều loại thiết bị, hệ điều hành. Hãy chọn cách phù hợp và đơn giản nhất để hỗ trợ tải video Tiktok không dính logo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, cùng tìm hiểu các mẹo khác qua những nội dung tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *